Phần MềmThiết Kế - Đồ Họa

Tải và cài đặt SketchUp Pro 2021 Full -Test 1000%

Nếu công việc bạn đang làm liên quan đến dựng hình ảnh, cấu trúc hạ tầng… chắc hẳn bạn đã biết đến SketchUp Pro 2021. Đây là một công cụ về thiết kế 3D chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với tính năng mô hình hóa 3D SketchUp Pro 2021 cho phép bạn tạo ra một dự án, công trình thiết kế trực quan nhất. Vì vậy nếu bạn đang quan tâm đến phần mềm hữu ích này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để được hướng dẫn tải và cài đặt SketchUp Pro 2021 Full thành công 1000% nhé.

SketchUp Pro 2021 là gì?

SketchUp được biết đến nhiều nhất là phần mềm dành cho kiến trúc sư, nhà phát triển game online, kỹ sư hay nói chung là tất cả những công việc có tính chất dựng hình ảnh 3D. Hiện nay phần mềm này được sử dụng ngày càng rộng rãi với những tính năng ưu việt mang đến chất lượng cao cho người sử dụng.

Đây là phần mềm hỗ trợ người dùng vẽ và thiết kế những mô hình 3D sinh động, trực quan nhất bằng những thao tác đơn giản qua thanh công cụ. SketchUp Pro 2021 được phát triển và phát hành bởi Trimble Navigation một công ty đo đạc, trắc địa. Sử dụng phần mềm này bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng đa dạng, mới mẻ so với các bản tiền nhiệm trước đó.

Có gì mới ở SketchUp Pro 2021 so với các phiên bản tiền nhiệm?

So với bản cũ thì SketchUp Pro 2021 có nhiều điểm mới khác biệt hơn. Trong đó có thể kể đến như sau:

Thư mục thẻ

Dựa trên các phản hồi của người dùng ở các phiên bản trước thì SketchUp Pro 2021 đã khắc phục được những thiếu sót, bất cập trong thư mục thẻ. Nếu với giao diện ở các phiên bản cũ thì người dùng rất khó để quản lý danh sách dài các thẻ do đó thư mục sẽ trở nên bừa bộn, khó làm việc. Nhưng SketchUp Pro 2021 đã khắc phục được nhược điểm này, các thẻ giờ đây được nhóm với nhau theo tùy chỉnh của người dùng, họ biết được các thẻ hiển thị như thế nào qua đó quản lý chúng tốt nhất.

Khả năng PreDesign

Bạn có thể khởi động ngay tính năng PreDesign nếu bạn đăng ký phiên bản Pro nhé. Đây là tính năng rất hiện đại, mới mẻ được tích hợp bản đồ để bạn có thể xác định vị trí địa lý đối với dự án của mình. Đặc biệt hơn với PreDesign bạn có thể biết khí hậu và mùa nơi đặt dự án để có những điều chỉnh phù hợp với môi trường xung quanh. Có thể nói rằng đây là một điểm mới mà không phải phần mềm nào cũng có thể mang lại cho người dùng. Với những ưu điểm này bạn hoàn toàn có thể chủ động hơn trong việc design theo những phong cách khác nhau phù hợp với từng dự án của mình.

Trimble Connect

Đây là một tính năng mới được bổ sung vào SketchUp Pro 2021. Không còn gặp khó khăn khi bạn muốn làm việc theo nhóm hay chia sẻ dự án của mình với những người khác, SketchUp Pro 2021 đã được tích hợp với lưu trữ đám mây. Điều này có nghĩa là bạn chỉ cần có thiết bị thông minh kết nối mạng thì có thể nhanh chóng truy cập và chia sẻ dự án của mình. Với sự tiện ích này, SketchUp Pro 2021 cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian khi ứng dụng phần mềm này vào công việc của mình.

Hướng dẫn tải và cài đặt SketchUp Pro 2021 Full Vĩnh Viễn thành công 1000%

Khi có nhu cầu sử dụng phần mềm thiết kế này bạn có thể thực hiện những bước hướng dẫn tải và cài đặt ngay dưới đây để sở hữu những tính năng ưu việt mà nó mang đến. Hãy làm từng bước để cài đặt thành công phần mềm này nhé.

Bước 1: Đầu tiên bạn vào link được gắn bên dưới để tải phần mềm.

Link download phần mềmSketchUp Pro 2021

Bước 2: Sử dụng phần mềm winRAR để giải nén file cài đặt vừa tải về.

Bước 3: Mở file cài đặt và chọn mục Setup.

Bước 4: Chọn Install.

Bước 5: Chờ ít phút để phần mềm tự động cài đặt những file cần thiết.

Bước 6: Nhấn Finish để kết thúc.

Bước 7: Tiếp theo ở thư mục đã tải về bạn copy toàn bộ file trong mục file_kich_hoat vào thư mục cài đặt của phần mềm.

Bước 8: Bạn thoát ra ngoài màn hình Desktop nhấp chuột vào biểu tượng phần mềm SketchUp Pro 2021 và chọn Open File Location để truy cập nhanh vào file cài đặt.

Một cách khác là bạn có thể truy cập theo từng bước từ ổ C như hình bên dưới. Tiếp theo bạn paste toàn bộ file đã copy vào đường dẫn màu đỏ như hướng dẫn ở hình.

Chọn Replace.

Liên tục chọn Continue 3 lần.

Cuối cùng bạn chọn biểu tương SketchUp Pro 2021 ở màn hình Desktop và sử dụng như bình thường.

Như vậy với các bước như trên chúng tôi đã hoàn thành việc hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm thiết kế 3D chuyên nghiệp – SketchUp Pro 2021 Full Vĩnh Viễn. Sử dụng phần mềm này chính là sự lựa chọn phù hợp với bất cứ ai đang có nhu cầu tìm kiếm một phần mềm thiết kế tối ưu và hiệu quả. Đã rất nhiều người sử dụng phần mềm này và đánh giá cao. Bạn còn chần chừ gì mà không tải và cài đặt ngay phần mềm này với những bước hướng dẫn trên đây? Chúc các bạn cài đặt thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng SketchUp Pro 2021.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button