Phần Mềm

Tải và cài đặt Nitro Pro 13 Full vĩnh viễn 2021-Test 100%

Nếu công việc của bạn liên quan nhiều đến lĩnh vực văn phòng, thường xuyên phải làm việc với các file PDF thì Nitro Pro sẽ là một công cụ hữu hiệu. Bởi lẽ phần mềm này có rất nhiều những tính năng hữu ích và ưu điểm vượt trội giúp bạn có thể giải quyết công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một vài thông tin thú vị về phần mềm này đồng thời hướng dẫn tải và cài đặt Nitro Pro 13 Full vĩnh viễn 2021. Hãy cùng tham khảo ngay những thông tin dưới đây để tải phần mềm này về máy và sở hữu những tính năng hữu ích mà nó mang lại cho công việc của bạn nhé.

Giới thiệu về Nitro Pro 13

Nitro Pro 13 là phiên bản mới nhất vừa được phát hành cho phép bạn chỉnh sửa, tạo mới, chuyển đổi định dạng file PDF. Với phần mềm này bạn có thể thêm một tệp PDF bình luận, đánh giá. Hơn thế nữa bạn có thể chuyển đổi tất cả các định dạng của Office như Word, PowerPoint thành một dạng PDF. Tính năng này mang đến cho người dùng nhiều tiện lợi, đặc biệt là với dân văn phòng thường xuyên phải sử dụng các định dạng trên nhưng không biết chuyển đổi như thế nào cho nhanh chóng nhất.

Các phiên bản tiền nhiệm của Nitro Pro 13 cũng rất nổi bật khi mang đến cho người dùng nhiều tiện ích. Bên cạnh Nitro Pro còn có Adobe Acrobat – một phần mềm có tính năng chủ yếu tương tự như Nitro. Cả 2 phần mềm này đều có những nhược điểm riêng, đôi khi ưu điểm của cái này lại là nhược điểm của cái kia. Tuy nhiên khi Nitro Pro 13 được ra mắt và kế thừa, phát triển những ưu điểm của các phiên bản trước thì nó đã khiến người dùng không khỏi bất ngờ với hàng loạt các tính năng độc đáo.

Các tính năng mới của Nitro Pro 13

Cải tiến giao diện

Phiên bản Nitro Pro 13 có giao diện khá giống với các phần mềm Office nên rất dễ dàng sử dụng. Điều này giúp người dùng dễ nhận biết các tính năng và nhanh chóng sử dụng thành thạo chúng. Ngay cả những người mới sử dụng cũng có thể dễ dàng tìm hiểu và thực hiện các thao tác của Nitro Pro 13 Full vĩnh viễn 2021 nhờ giao diện thân thiện với người dùng.

Chỉnh sửa PDF

Việc chỉnh sửa PDF đã không còn khó nếu bạn có cài đặt phần mềm Nitro Pro 13. Phần mềm này giúp bạn thực hiện đơn giản các thao tác như: chỉnh sửa văn bản, chèn ảnh, đánh dấu trang, xoay trái, xoay phải,…Đây là một tính năng vô cùng hữu ích giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian khi chỉnh sửa các file PDF.

Chuyển đổi định dạng PDF

Đây là tính năng cho phép người dùng chuyển đổi từ định dạng PDF sang các định dạng phổ biến khác như Word, Excel. Việc chuyển đổi này hoàn toàn đảm bảo tính chính xác, đầy đủ tất cả các thông tin dữ liệu có trong file.

Lưu trữ đám mây

Việc bạn lưu trữ dữ liệu trên Nitro Cloud mang đến cho bạn nhiều tiện ích. Một trong số đó là bạn có thể đọc chúng ở bất kỳ đâu ngay cả khi đang di chuyển. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật và là tính năng được người dùng đánh giá cao nhất khi sử dụng Nitro Pro 13 Full vĩnh viễn 2021.

 

Hướng dẫn tải và cài đặt Nitro Pro 13 Full vĩnh viễn mới nhất 2021

Link download phần mềm Nitro Pro 13 Full

  

Link download Nitro Pro 13 full 64 bit + file kích hoạt

Link download Nitro Pro 13 full 32 bit + file kích hoạt

Lưu ý: Tùy vào cấu hình máy tính của mình mà các bạn lựa chọn bản 32 hay 64 bit cho phù hợp nhé. Ngoài ra trước khi tiến hành giải nén file bạn hãy tắt Windows Defender.

Bước 1: Đầu tiên sau khi tải file cài đặt bạn dùng WinRAR để giải nén.

Bước 2: Mở file cài đặt Nitro Pro 13 vừa tải về lên.

Bước 3: Chọn Install để cài phần mềm.

Bước 4: Đợi một chút để phần mềm chạy các chương trình cài đặt.

Bước 5: Ở ô Launch Nitro Pro Now bỏ tích chọn => Finish. Còn nếu bạn không để ý là bỏ qua bước bỏ chọn thì phần mềm sẽ tự hiện lên. Lúc này bạn tắt nó đi và chuyển sang bước Active.

Bước 6: Trong thư mục Crack, sao chép file Patch vào mục cài đặt của Nitro Pro 13.

Bước 7: Theo hình bên dưới bạn có thể vào được thư mục cài đặt của phần mềm. Sau đó nhấp chuột phải để Paste phần đã copy vào chỗ trống.

Bước 8: Chọn Continue để tiếp tục.

Bước 9: Nhấp chuột phải vào file vừa copy vào và chọn Run as administrator.

Bước 10: Chon Patch.

Bước 11: Cuối cùng nếu bạn nhận được thông báo như hình dưới thì việc cài đặt và kích hoạt của bạn đã thành công.

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể thực hiện tải và cài đặt phần mềm Nitro Pro 13 Full vĩnh viễn 2021 một cách nhanh chóng và thành công. Đây là một phần mềm tiện ích mà bất cứ ai, đặc biệt là dân văn phòng không nên bỏ qua. Nếu gặp vấn đề trong lúc cài đặt, hay có bất kỳ thắc mắc gì về bài viết hãy phản hồi với chúng tôi để được giải đáp. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button