Phần MềmVăn Phòng

Tải và cài đặt Adobe Acrobat Pro DC 2021 Vĩnh Viễn-Test 100%

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ hữu hiệu đề làm việc với các file PDF thì đừng bỏ qua Adobe Acrobat DC 2021. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về những tính năng vượt trội của phần mềm này đồng thời cũng hướng dẫn tải và cài đặt Adobe Acrobat Pro CC 2021 Full Vĩnh Viễn.

Giới thiệu về Adobe Acrobat Pro DC 2021

Adobe Acrobat nói đơn giản thì nó là một hệ thống các phần mềm và dịch vụ web. Được phát hành bởi Adobe Systems và có giá bản quyền là 179,88 USD/1 năm sử dụng. Việc bỏ ra một khoản tiền chất lượng để mang về một dịch vụ chất lượng thì cũng vô cùng xứng đáng. Chức năng chính của Adobe Acrobat là xem, tạo, thao tác với các tệp PDF. Nếu bạn đang lo lắng phiên bản mới 2021 này được nâng cấp như một chương trình mang tiêu chuẩn công nghiệp cao và khó sử dụng thì đừng lo. Phiên bản mới mang đến một giao diện quen thuộc với người dùng, các thao tác được rút gọn, đơn giản hơn trong quá trình làm việc.

Các tính năng của Adobe Acrobat Pro DC 2021

Chỉnh sửa các tệp PDF

Một điều có thể dễ dàng nhận thấy đó là Acrobat và Reader rất hạn chế về tính năng chỉnh sửa. Các tệp PDF khi được mở trong trình đọc thực tế thì không thể chỉnh sửa. Tuy nhiên với phiên bản mới 2021 thì hoạt động chỉnh sửa trong các file PDF trở nên đơn giản hơn qua một vài tính năng mà Adobe Acrobat Pro đem lại. Bạn có thể tuỳ chỉnh tệp PDF theo nhu cầu mà không hề bị giới hạn tính năng như các phần mềm trước đó. Đây là điểm mới mà Adobe Acrobat Pro 2021 mang đến cho người sử dụng ở phiên bản này. Nó cũng được người sử dụng đánh giá rất cao về hiệu quả.

Share file PDF

Adobe Acrobat đã hỗ trợ rất tốt trong việc lưu trữ hay xuất, chia sẻ các file PDF đến các người dùng khác nhau. Bạn có thể thay đổi định dạng file bằng việc xuất các tệp PDF sang các định dạng Word, Excel, PowerPoint. Đây quả thực là một tính năng rất hữu ích đối với dân văn phòng khi đang có nhu cầu chuyển đổi định dạng nhưng còn loay hoay chưa biết nên làm như thế nào. Adobe Acrobat Pro 2021 chính là cứu cánh của bạn giúp bạn có thể chuyển đổi định dạng chỉ trong chốc lát.

Tạo biểu mẫu PDF dưới dạng tài liệu

Ngày nay rất nhiều người lựa chọn lưu dữ liệu dưới dạng file PDF. Vì vậy nếu bạn muốn tạo biểu mẫu dưới dạng tài liệu có thể chỉnh sửa thì Adobe Acrobat là một công cụ hỗ trợ rất hữu ích. Với tính năng này Adobe Acrobat cho phép tất cả những người truy cập đêu có thể điền thông tin vào biểu mẫu. Đây là một tính năng phù hợp để làm các biểu mẫu khảo sát, làm việc nhóm,…Bạn có thể nâng cao hiệu quả làm việc nhóm nhờ tính năng này của Adobe Acrobat Pro 2021. Đây cũng được coi là một bước tiến mới, giúp Adobe Acrobat Pro 2021 nhận được sự ưa chuộng và đánh giá cao của người dùng, đặc biệt là đối với dân văn phòng.

Giao diện quen thuộc, thông minh

Không gian làm việc với Adobe Acrobat đã được nâng cấp tạo một giao diện theo thẻ. Với tính năng này bạn có thể dễ dàng truy cập vào những tệp tin đã vào gần đây. qua nút lệnh Tab Home. Việc này cũng giúp bạn xem lại được những tệp đã gửi. Mọi thứ đều trở nên khá dễ dàng khi sử dụng phần mềm Adobe Acrobat Pro 2021.

Hướng dẫn tải và cài đặt Adobe Acrobat Pro 2021 Full Vĩnh Viễn

Nếu như bạn chưa biết cách tài và cài đặt Adobe Acrobat Pro 2021 thì những thông tin ngay sau đây sẽ giúp bạn. Đầu tiên, bạn cần phải tìm được link tải phù hợp và tải về máy tính của mình. Sau đó hãy làm theo các bước hướng dẫn cài đặt chi tiết chúng tôi hướng dẫn ngay dưới đây để hoàn tất việc cài đặt.

Link download phần mềm Adobe Acrobat Pro 2021 Full Vĩnh Viễn

 

Link download Adobe Acrobat Pro 2021.

Lưu ý:

Trước khi giải nén file và trong quá trình cài đặt bạn phải đảm bảo đã tắt Windows Defender và phần mềm diệt virus.Nếu không file tải về rất cá thể bị 2 ứng dụng trên tự động xóa mất.

Nếu bạn đang sử dụng các phiên bản cũ của Adobe Acrobat thì cần phải gỡ bỏ chúng khỏi máy tính của bạn trước.

Trong quá trình sử dụng không được đăng nhập hay update phần mềm nếu không sẽ gặp lỗi trong quá trình sử dụng.

Bước 1: Nhấn chuột phải vào file chọn Extract Here để giải nén file cài đặt.

Bước 2: Tiếp tục nhấn chuột phải vào file như hình mô tả bên dưới và chọn Run as administrator.

Bước 3: Chọn Ok.

Bước 4: Chọn Install.
Bước 5: Mất ít phút để phần mềm tự cài đặt.
Bước 6: Chọn Finish để đóng hộp thoại.
Bước 7: Lúc này bạn hãy mở Adobe Acrobat Pro lên và có thể sử dụng phần mềm vĩnh viễn.
Như vậy những bước cài đặt phần mềm Adobe Acrobat Pro 2021 vô cùng đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian. Thực hiện đầy đủ các hướng dẫn trên đây bạn đã có thể sử dụng phần mềm này và sở hữu những tính năng ưu việt mà nó mang đến cho người dùng. Chúc các bạn cài đặt thành công với những bước hướng dẫn trên của chúng tôi.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button