Phần Mềm

Tải UltraISO Premium 9.7 Full Crack mới nhất 2021

Hiện nay, nhu cầu xử lý, chỉnh sửa cũng như chuyển đổi file dữ liệu sang các ổ đĩa ảo của con người ngày càng một tăng cao. Phần mềm UltraISO Premium 9.7 Full xuất hiện như một vị cứu tinh đảm bảo người dùng sẽ hài lòng và ưng ý trong quá trình sử dụng. Bài viết có cung cấp thông tin liên quan đến phần mềm và tải công cụ này cho người dùng tham khảo.

Phần mềm UltraISO Premium 9.7 Full là gì?

UltraISO Premium 9.7 Full là một phần mềm chỉnh sửa, tạo và chuyển đổi file sang ổ đĩa với nhiều định dạng khác nhau như là CCD, ISO, IMG,…Phần mềm này còn giúp cho bạn có thể tự tạo ra ổ đĩa ảo để cài đặt cũng như chạy phần mềm từ ổ đĩa ảo này sang ổ đĩa ảo khác.

Nhờ có phần mềm này mà người dùng có thể tùy chọn và sử dụng đến 8 ổ đĩa ảo giúp cho bạn không gặp bất cứ khó khăn nào trong việc thực hiện thao tác lưu trữ và chỉnh sửa các file.

Những tính năng ưu việt của phần mềm UltraISO Premium 9.7 Full

Phần mềm UltraISO Premium 9.7 Full sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật hỗ trợ người dùng một cách nhanh chóng và tốt nhất. Một số tính năng nổi bật của phần mềm này đó chính là:

Giao diện của phần mềm hấp dẫn, khá đơn giản nên người sử dụng không phải mất nhiều thời gian để lựa chọn và sử dụng. Mọi công cụ và tính năng của phần mềm đều được hiển thị ở trên giao diện nên bạn có thể lựa chọn và hoạt động một cách trơn tru và hiệu quả hơn rất nhiều. Đặc biệt là phần mềm còn cho phép người dùng có thể truy cập vào tất cả các công cụ để hoàn tất những tác vụ khác nhau đảm bảo quá trình sử dụng trở nên hiện đại cũng như tiện dụng.

Ổ đĩa ảo giúp cho bạn có thể gắn hình ảnh ISO. Tại phần mềm bạn sẽ nhìn thấy tiêu đề Ổ đĩa ảo ở bên trong menu cấu hình ứng dụng. Tại phần mềm UltraISO Premium 9.7 Full có khả năng tải tối đa những thiết bị ảo cũng như trình quản lý tệp được sắp xếp mà không ảnh hưởng đến hệ thống máy tính của bạn.

Một tính năng ưu việt của phần mềm này đó chính là tạo, chỉnh sửa hình ảnh âm thanh thành một bản sao khác của ổ đĩa ảo. Ảnh được tạo bên trong ổ đĩa vẫn đảm bảo được sự an toàn cũng như bảo mật nên người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

Tính năng quản lý định dạng hình ảnh ISO một cách hoàn hảo vì phần mềm này trở thành công cụ để hỗ trợ chuyển đổi CD/ DVD sang định dạng khác hoặc là tạo nên một ổ đĩa bất kỳ. Những người sử dụng phần mềm này đều cảm thấy hài lòng về phần mềm này trong quá trình sử dụng.

Bạn cũng có thể xóa hoặc là thay đổi các mục trở nên dễ dàng thông qua các nút ở phía trên tệp của hình ảnh. Trường hợp bạn muốn di chuyển thư mục thì chỉ cần chọn đúng thư mục đó rồi kéo đến thư mục mà bạn bạn lưu trữ.

Phần mềm UltraISO Premium 9.7 Full hỗ trợ cho mọi hệ điều hành từ win 7 cho đến 10, chuẩn ISO 9660 Level 1/2/3. Trích xuất thư mục, tệp tin từ file ISO của phần mềm một cách đơn giản và dễ dàng. Chính vì thế việc chỉnh sửa file ISO của phần mềm trở nên thuận tiện cũng như nhanh chóng hơn rất nhiều đến với người dùng.

Với các tính năng nổi bật này mà số lượng người dùng phần mềm này ngày càng một tăng cao. Phần mềm UltraISO Premium 9.7 Full sẽ trở thành một công cụ hữu ích trong việc chỉnh sửa, tạo hình ảnh, file tiện ích.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm UltraISO Premium 9.7 về máy tính

Bạn băn khoăn không biết nên tải và cài đặt phần mềm UltraISO Premium 9.7 về máy tính như thế nào thì cùng có thể tham khảo một số bước bên dưới đây:

Link download phần mềm UltraISO Premium 9.7

 

Trước hết bạn nên download link về máy tính của mình sau đó tiến hành giải nén file để bắt đầu để cài đặt phần mềm về máy tính. Trong file sẽ chứa 2 file đó là một file chứa key và file cài đặt cho bạn.
Lúc này bạn tiến hành chọn file cài đặt.

Chọn vào ô I accept the agreement -> sau đó nhấn vào Next để tiếp tục.

Tiếp tục chọn Next

Bạn tiếp tục chọn Next

Đến bước này bạn lại chọn Next

Chọn nút Install và đợi một thời gian ngắn để phần mềm UltraISO Premium 9.7 cài đặt trên máy tính.

Bấm chọn Finish để hoàn thành quá trình cài đặt.

Trên màn hình sẽ hiển thị một cửa sổ yêu cầu đăng ký bạn cần nhấn vào nút Enter Registration Code để nhập key bên dưới:
Name: Home
Code: 4BA9-0D54-214A-C938.
Hoặc là:
Name: Steve Olson
Code: 2BEC-ED28-82BB-95D7

Sau đó bạn sẽ bấm vào chọn OK.

Nếu như trên màn hình của bạn có hiển thị thông báo giống như hình ảnh ở bên dưới là đã cài đặt thành công rồi.

Các bước thực hiện vô cùng đơn giản nên bạn không phải lo lắng trong quá trình tải và sử dụng phần mềm này.

Mong rằng những thông tin từ bài viết sẽ giúp bạn biết cách tải UltraISO Premium 9.7 Full một cách nhanh chóng.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button