Phần MềmVăn Phòng

Tải Typer Shark Deluxe 1.02 Full Crack Vĩnh Viễn-Test 100%

Nghề nghiệp tương lai bạn lựa chọn liên quan nhiều đến lĩnh vực văn phòng, tuy nhiên bạn đang gõ chữ 2 ngón trên máy tính thì đừng lo bởi vì PopCap đã cho ra mắt Typer Shark Deluxe. Với phần mềm này bạn vừa có thể luyện gõ chữ 10 ngón, vừa học tiếng anh và giải trí. Có rất nhiều điều thú vị chắc hẳn sẽ khiến bạn bất ngờ khi lần đầu tiên biết đến Typer Shark Deluxe. Để có những trải nghiệm mới mẻ hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thể tải Typer Shark Deluxe 1.02 Full Crack Vĩnh Viễn nhé.

Typer Shark Deluxe 1.02 là gì?

Typer Shark Deluxe 1.02 là một phần mềm tiện ích được tích hợp cả giáo dục và giải trí. Nói dễ hiểu hơn thì đây là một game online mang tính chất vừa học vừa chơi. Với mục đích giúp người dùng cải thiện khả năng đánh máy và vốn từ vựng tiếng Anh nên Typer Shark Deluxe đã được thiết kế với nhiều điểm cải tiến phù hợp với người dùng. Là một trò chơi rất dễ hiểu, việc của bạn chỉ là nhập thật nhanh các dòng chữ xuất hiện trên màn hình để tránh bị cá mập và đàn cá piranha nuốt chửng. Để trở thành người chiến thắng cuối cùng đòi hỏi bạn phải có kỹ năng đánh máy thành thạo vì thế hãy tải ngay Typer Shark Deluxe nhé.

Typer Shark Deluxe có gì mới

Nếu bạn là người chưa quen với bàn phím máy tính thì cũng đừng ngại mà từ bỏ trò chơi này. Để tiếp cận với tất cả những người dùng Typer Shark Deluxe đã được lập trình để người chơi có thể tự điều chỉnh mức độ nhanh chậm của trò chơi. Vì vậy nếu bạn chưa quen thì có thể chỉnh tốc độ trò chơi chậm lại để có thể kịp thích ứng. Đây chính là trò chơi dành cho tất cả mọi người bởi vì bất cứ ai cũng có thể trải nghiệm những điều thú vị mà nó mang đến. Ngay cả với những người chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc chơi game trên máy tính.

Là một game online thì Typer Shark Deluxe cũng không thiếu tính kích thích, cao trào khi có những trận đánh trùm. Để người chơi có hứng thú hơn thì phần thưởng khi bạn chiến thắng vòng đánh trùm cũng rất hấp dẫn, tuy nhiên để chiến thắng thì bạn phải có cả tốc độ và sự chính xác.

Để thực sự đạt đến trình độ master của đánh máy chúng tôi khuyên bạn nên tải và cài đặt bản đầy đủ của trò chơi này. Đừng vội hài lòng với kết quả mình đạt được mà hãy chăm chỉ tập luyện đồng thời giải trí luôn sau những giờ làm việc hoặc trong thời gian rảnh rỗi. Vừa chơi vừa học sẽ khiến bạn có hứng thú hơn đấy. Tập luyện càng nhiều bạn sẽ càng cảm thấy thú vị vì những kịch tính mà trò chơi này mang đến.

Bạn xác định nghề nghiệp tương lai sẽ trở thành dân văn phòng, nhà báo, biên tập viên… thì hãy tải Typer Shark Deluxe về ngay để cải thiện khả năng gõ 10 ngón nhé. Nếu bạn ngần ngại mình không có khả năng và bị game over liên tục thì cũng đừng nản vì chỉ cần chơi vài lần là bạn sẽ quen và thích ứng được với nhịp độ của cuộc chơi. Khi đã gõ được 10 ngón nhanh chóng rôi bạn chắc chắn sẽ càng cảm thấy thích thú hơn với trò chơi này. Còn gì thú vị hơn khi vừa có thể chơi game giải trí lại vừa có thể học tập phục vụ cho công việc sau này.

Hướng dẫn chi tiết tải Typer Shark Deluxe 1.02 Full Crack Vĩnh Viễn

Các bước tải Typer Shark Deluxe 1.02 cũng không quá phức tạp. Việc tải và cài đặt sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian nếu làm theo những gợi ý dưới đây. Hãy cùng tham khảo ngay những bước hướng dẫn cài đặt dưới đây nhé.

Bước 1: Dưới đây là link tải Typer Shark Deluxe 1.02 mà chúng tôi tổng hợp. Đây đã là bản được kích hoạt sẵn nên bạn chỉ việc tải về và chơi thôi nhé.

Link download phần mềm Typer Shark Deluxe 1.02 Full Crack Vĩnh Viễn

 

Bước 2: Tiếp theo để giải nén file bạn nhấp chuột phải vào file đã tải về. Để có thể giải nén bạn hãy tải phần mềm WinRAR.

Bước 3: Sau khi giải nén bạn hãy chọn biểu tượng của Typer Shark Deluxe trong thư mục.

Một số hình ảnh giao diện của Typer Shark Deluxe được cập nhật bên dưới để bạn tham khảo.

Để trò chơi tăng tính kích thích và cuốn hút hơn thay vì để màn hình nhỏ bạn hãy chỉnh full màn hình và bắt đầu trải nghiệm nhé.

Vừa chơi vừa học – Typer Shark Deluxe chắc chắn sẽ đem đến cho bạn nhiều sự bất ngờ.

Nếu bạn đã quen với việc chơi dễ hãy tăng độ khó của trò chơi để cải thiện kỹ năng gõ 10 ngón. Trò chơi này chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng gõ một cách thuần thục nhất.

Qua trải nghiệm Typer Shark Deluxe 1.02 chúng tôi nhận thấy đây là một phần mềm hiệu quả giúp bạn vừa giải trí vừa học tập. Rất đáng để bạn tải và trải nghiệm chơi Typer Shark Deluxe một lần. Với hướng dẫn cài đặt trên đây hy vọng bạn cũng đã biết cách tải và cài đặt phần mềm Typer Shark Deluxe 1.02 đẻe trải nghiệm những điều thú vị mà nó mang đến cho người chơi. Nếu thấy bài viết hữu ích bạn hãy nhấn nút tới chia sẻ với mọi người nhiều hơn để ủng hộ chúng tôi nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button