Phần Mềm

Tải TeamViewer 15 Full Crack Vĩnh Viễn 2021-Test 100%

Để giúp cho vấn đề giao tiếp trong công việc, đối với các khách hàng thêm dễ dàng thuận tiện hơn thì chúng ta rất cần sự hỗ trợ của một phần mềm chuyên dụng. Có thể giúp cho việc giao tiếp càng thêm dễ dàng, đừng chần chừ hãy tìm hiểu ngay phần mềm TeamViewer giúp cho công việc nhóm trở nên dễ dàng hơn. Tìm hiểu ngay cách tải TeamViewer 15 Full Crack miễn phí mới nhất.

Giới thiệu về phần mềm TeamViewer 15

TeamViewer là một phần mềm điều khiển từ xa rất tiện lợi và nhanh chóng, có thể kết nối với bất kỳ máy tính hoặc máy chủ ở bất kỳ đâu chỉ trong vài giây. Chính vì sự tiện lợi của nó, TeamViewer đã và đang chiếm được cảm tình của rất nhiều người dùng.

TeamViewer cực kỳ tiện lợi cho người quản trị hoặc những người thường xuyên giao tiếp và hướng dẫn khách hàng. TeamViewer vừa là công cụ điều khiển từ xa, ứng dụng trò chuyện, vừa có chức năng chia sẻ và truyền tải dữ liệu. Với nhiều thiết kế chuyên dụng kết hợp với chức năng điều khiển từ xa hoàn toàn mới giúp bạn có thể làm việc một cách dễ dàng, nhanh chóng và trực quan hơn.

Mở rộng khả năng của bạn và bắt đầu sử dụng TeamViewer mới nhất cho các cuộc họp trực tuyến ngay hôm nay bằng cách tải xuống TeamViewer và giúp quá trình cài đặt dễ dàng kết nối với các máy tính từ xa.

Có thể điều khiển được máy tính từ xa qua Internet. Kiểm soát ngay lập tức máy tính của bạn ở bất kỳ đâu trên Internet, ngay cả khi thông qua tường lửa. Không cần cài đặt, chỉ cần sử dụng nhanh chóng và an toàn.

Giúp việc đào tạo, bán hàng cũng như tiến hành làm việc theo nhóm dễ dàng hơn, tốt hơn.

TeamViewer cũng có thể được sử dụng để giới thiệu máy tính để bàn của đối tác của bạn trên

Internet. Hiển thị và chia sẻ phần mềm, bản trình bày PowerPoint của bạn và hơn thế nữa.

Truyền tệp, trò chuyện và hơn thế nữa. Chia sẻ tệp của bạn, trò chuyện, chuyển hướng trong các phiên làm việc nhóm và hơn thế nữa được bao gồm trong TeamViewer. Còn chờ đợi gì mà không đến ngay với cách tải TeamViewer 15 Full Crack miễn phí mới nhất.

Các tính năng chính của TeamViewer được người dùng yêu thích ngay từ khi ra mắt

Các tính năng chính của TeamViewer đã được thiết kế nhằm giúp tăng sự cộng tác dễ dàng hơn và an toàn hơn giữa các nhóm từ xa. Bên dưới cũng là sự giải thích sâu sắc hơn về các tính năng quan trọng nhất được nhiều chuyên gia đánh giá cao của TeamViewer.

Kết nối 2 máy tính trở lên

Truy cập dễ dàng và nhanh chóng với việc bổ sung tính năng Đánh thức trên mạng LAN

Tương thích với nhiều hệ điều hành hiện nay

Lưu mô-đun người dùng

Truyền dữ liệu hiệu quả, nhanh chóng

Hỗ trợ ghi lại quy trình làm việc video và thao tác với TeamViewer ở định dạng AVI

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trên thế giới

Các bước nhanh từ xa: Tiết kiệm cho bạn hàng trăm lần nhấp chuột với các phím tắt một lần nhấp cho các thao tác hỗ trợ từ xa được sử dụng nhiều nhất của bạn.

Thông báo trường hợp dịch vụ: Thực hiện một hành động nhanh chóng trên cửa sổ bật lên và email thông báo. Ủy quyền công việc nhanh hơn, để hỗ trợ CNTT hiệu quả hơn.

Ghi chú dán từ xa: Để lại lời nhắn sau để tạo mối quan hệ cá nhân hơn với khách hàng.

Kết nối tốc độ khung hình cao: Chỉnh sửa video hoặc làm việc trơn tru trên các tác vụ tốc độ khung hình cao khác với tốc độ khung hình cho các phiên từ xa lên đến 60 khung hình / giây.

Cài đặt Kết nối Thông minh: Kết nối với chất lượng tốt nhất có thể thông qua các điều chỉnh hệ thống thông minh tự động dựa trên trạng thái mạng và phần cứng hệ thống của bạn.

OneDrive for Business: Nhanh chóng truy cập các tệp bạn cần từ bộ lưu trữ đám mây OneDrive for Business trong các cuộc họp trực tuyến và các phiên từ xa.

Ghi lại mã cơ sở cho hiệu suất: Mã tối ưu hóa hiệu suất cho công nghệ theo kịp bạn. Hoạt động nhanh hơn nhờ tối ưu hóa đáng kể tiếp giáp với nền.

Tùy chọn chia sẻ tệp linh hoạt

Chuyển các tệp có kích thước bất kỳ từ máy tính hoặc bộ lưu trữ đám mây của bạn bằng một trong các phương pháp chia sẻ tệp của TeamViewer.
Quản lý hồ sơ người dùng và thiết bị

Người dùng có thể quản lý bảo mật bằng các quyền và giấy phép đặc biệt, đặt chính sách và tạo nhóm kênh để chỉ định các quyền truy cập cụ thể.

Hội nghị thoại và video HD VoIP

Cả phiên truy cập từ xa và phiên hội nghị từ xa đều được bổ sung bởi các giải pháp gọi thoại qua IP chất lượng HD.

Hướng dẫn tải TeamViewer 15 Full Crack miễn phí mới nhất

Link download phần mềm TeamViewer 15 Full Crack

 

Sau khi tải về, sử dụng WinRAR để giải nén.

Chạy tệp thiết lập TeamViewer_Setup.

Tích vào ô như hình bên dưới và bấm vào Accept – finish.

Trước khi thực hiện bước này, vui lòng tắt phần mềm TeamViewer đi các bạn nhé.

Bước tiếp theo bạn cần làm là sao chép tệp TVTools vào thư mục cài đặt.

Bạn truy cập vào thư mục cài đặt như hình bên dưới và Paste file đã sao chép vào đây.

Nhấp chuột phải vào tệp TVTools và chọn Run as administrator.

Đánh dấu vào tùy chọn Free và nhấn Start.

Tiếp theo hãy chờ đợi trong ít phút để phần mềm chạy, sau đó sẽ xuất hiện hộp thoại như hình bên, hãy bấm ngay vào lệnh End các bạn nhé.

Lúc bấy giờ bạn có thể phần mềm TeamViewer 15 và sử dụng vĩnh viễn.

Như thế thì việc tải TeamViewer 15 Full Crack miễn phí mới nhất 2021 đã thành công rồi đấy, mong rằng tất cả người dùng có thể thực hiện được.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button