Phần Mềm

Tải Revo Uninstaller Pro 4.4 Full 2021 – Test 100%

Máy tính của bạn do sử dụng lâu ngày cộng thêm nhiều những phần mềm bạn tải về nhưng không dùng đến khiến cho máy chậm, giật… Một trong những vấn đề cần giải quyết ở đây là loại bỏ những phần mềm lỗi thời hoặc không cần thiết. Để có thể giải phóng không gian ổ cứng bạn có thể sử dụng Revo Uninstaller Pro 4.4. Vì vậy bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tải Revo Uninstaller Pro 4.4 Full 2021 – Gỡ phần mềm tận gốc.

Giới thiệu về Revo Uninstaller Pro 4.4

Từ khi ra mắt đến nay Revo Uninstaller Pro vẫn được đông đảo người dùng lựa chọn làm công cụ loại bỏ những phần mềm lỗi thời trên hệ thống máy tính đồng thời giải phóng ổ cứng. Với giao diện của Revo Uninstaller Pro thì toàn bộ những phần mềm có mặt trên hệ thống máy tính đều được hiện ra, khi đó bạn sẽ có thể lựa chọn xóa bỏ phần mềm không cần thiết một cách dễ dàng.

Hơn thế nữa bạn còn có thể chọn chế độ xóa khác nhau, thậm chí có thể loại bỏ tận gốc phần mềm nào đó khỏi máy tính của bạn vĩnh viễn. Tuy nhiên chức năng của Revo Uninstaller Pro không chỉ có xóa mà bạn hoàn toàn có thể khôi phục phần mềm nếu bạn cho rằng nó vẫn còn có ích. Đây là một trong những điểm được người dùng đánh giá rất cao khi sử dụng phần mềm này.

Revo Uninstaller Pro 4.4 Full 2021 có tính năng nổi bật gì?

Revo Uninstaller Pro 2021 được coi là phiên bản cập nhật mới nhất đã loại bỏ được nhiều hạn chế của những phiên bản tiền nhiệm trước đó. Chức năng chính của phần mềm này vẫn là gỡ cài đặt, dọn dẹp tin rác. Tuy nhiên nó đã được nâng cấp thêm về cấu hình để có thể tương thích với các máy tính đặc biệt là các thiết bị 64 bit. Được người dùng tin tưởng sử dụng để giải phóng ổ đĩa cứng Revo Uninstaller đã làm rất tốt việc của mình.

Không những có giao diện thân thiện với người dùng, dễ dàng loại bỏ những cài đặt không cần thiết mà nó còn có thể xóa vĩnh viễn những bit cài đặt còn sót lại của những phần mềm đã bị xóa trước đó. Việc xóa tin rác, hay cả những tệp đã có trong thùng rác cũng không còn là vấn đề vì Revo Uninstaller có thể giải quyết chúng trong vòng vài phút. Điều này giúp người dùng có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian, mang đến hiệu quả cao trong quá trình làm việc và tăng hiệu suất cho công việc.

Mặc dù có những tính năng hữu ích như vậy nhưng nhiều người dùng vẫn tỏ ra băn khoăn khi sử dụng Revo Uninstaller Pro bởi vì giá bản quyền phần mềm. Có thể với nhiều người đây là cái giá đắt đỏ đối với một phần mềm gỡ cài đặt, dọn dẹp tin rác, song chúng tôi tin rằng chi phí cơ hội bạn bỏ ra là xứng đáng. Bạn có thể tự mình trải nghiệm những tính năng hữu ích mà phần mềm này mang lại bằng cách tự cài đặt về máy ngay hôm nay.

Hướng dẫn cài đặt Revo Uninstaller Pro 4.4 Full Crack Vĩnh Viễn mới nhất 2021.

Quá trình tải và cài đặt của phần mềm Revo Uninstaller Pro 4.4 Full Crack Vĩnh Viễn mới nhất 2021 cũng không quá phức tạp. Bạn có thể tham khảo ngay những bước được giới thiệu dưới đây để có cách tải và cài đặt chính xác, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Link download phần mềm Revo Uninstaller Pro 4.4 Full Crack

 

Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp sẵn link download + file kích hoạt của Revo Uninstaller Pro 4.4.
Lưu ý : Trước khi giải nén file đã tải về ở trên bạn cần đảm bảo chắc chắn đã tắt Windows Defender.

Nếu không file cài đặt hoặc phần mềm giải nén sau khi tải về rất có thể bị nó tự động xóa mất.

Bước 1: Sau khi đã tắt Windows Defender hãy tiến hành giải nén file bằng phần mềm WinRAR.

Bước 2: Tiếp theo để cài đặt hãy chạy file cài đặt Setup.

Bước 3: Chọn I accept the agreement => Next

Bước 4: Bấm Finish để kết thúc.

Bước 5: Sau đó phần mềm Revo Uninstaller sẽ tự động được mở lên, để chuyển sang bước active bạn hãy tắt nó đi nhé.

Bước 6: Bấm chọn Close.

Bước 7: Tại thư mục tải về bạn mở file Activator tại thư mục Activation.


Bước 8: Chọn Next để tiếp tục.

Bước 9: Sau đó chọn Yes.

Bước 10: Chọn Install để bắt đầu cài đặt.

Bước 11: Chờ đợi vài giây để phần mềm cài đặt xong những file cần thiết sau đó chọn Finish để kết thúc.

Bước 12: Để kiểm tra bản quyền phần mềm bạn chọn biểu tượng menu 3 gạch ở trên cùng góc bên trái sau đó chọn About. Nếu chưa hiểu hãy xem hình bên dưới.

Nếu giao diện hiện ra có chứa thông tin đăng ký tức là phần mềm bạn tải đã được đăng ký bản quyền.

Để sở hữu một phần mềm thông minh như Revo Uninstaller Pro chúng tôi tin rằng bỏ ra một chi phí đắt đỏ để sở hữu một phần mềm cao cấp thì vẫn quá là ổn. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng nuối tiếc nếu như không nhanh tay tải ngay phần mềm này về máy và trải nghiệm những điều thú vị mà nó mang đến cho người dùng, nhất là với những ai đang và sẽ là dân văn phòng. Cuối cùng chúc các bạn cài đặt thành công Revo Uninstaller Pro nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button