Phần Mềm

Tải ProShow Producer 9.0 Full Vĩnh Viễn 2021 – Test 100%

Một trong những công cụ chỉnh sửa ảnh, chỉnh sửa video được dân thiết kế đồ họa lựa chọn sử dụng số một hiện nay đó là ProShow Producer 9.0. Đối với những người đã từng sử dụng ProShow Producer 9.0 thì không còn xa lạ những tính năng sử dụng và cách cài đặt thành công phần mềm ProShow Producer 9.0 về máy tính của mình. Nhưng đối với những người chưa từng một lần sử dụng phần mềm mà muốn tìm hiểu thêm thông tin về phần mềm và cách cài đặt phần mềm về máy tính của mình thì sao?

Tham khảo ngay nội dung bài viết: tải ProShow Producer 9.0 Full Vĩnh Viễn 2021 – Google Drive. Vì trong nội dung bài viết này chúng tôi không chỉ chia sẻ những ưu điểm, tính năng nổi bật khi sử dụng ProShow Producer 9.0 mà còn hướng dẫn chi tiết các bước cài đặt.

Giới thiệu phần mềm ProShow Producer 9.0

ProShow Producer là phần mềm chỉnh sửa ảnh, video của hãng Photodex. Đây là một trong những hãng sản xuất các phần mềm chuyên dụng cho việc chỉnh sửa ảnh và chỉnh sửa video uy tín chất lượng nhất hiện nay. Được sử dụng rộng rãi không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thế giới.

ProShow Producer đã trải qua nhiều phiên bản, nâng cấp khác nhau. Với mong muốn ngày càng thông minh hơn đối với người sử dụng. Cho đến ProShow Producer 9.0 thực sự đã tạo nên những dấu ấn đột phá trong ngành thiết kế, chỉnh sửa đồ họa.

Một vài ưu điểm nổi bật khi giới thiệu phần mềm ProShow Producer 9.0 đối với người sử dụng đó là:

Bổ sung nhiều hiệu ứng đẹp.

Giao diện trau chuốt người dùng.

Cải thiện tốc độ làm việc.

Bổ sung thêm nhiều chức năng về slide.

Xuất video dưới dạng 4K.

Chèn nhạc, tối ưu hóa.

Hỗ trợ xuất video dạng PNG, GIF, PSD…

Đường viền đẹp mắt.

Áp dụng nhiều hiệu ứng chỉnh sửa

Dễ dàng điều chỉnh các khung hình.

Phân tích những tính năng nổi bật khi sử dụng phần mềm ProShow Producer 9.0
Dễ thêm ảnh và video trong quá trình trình chiếu

ProShow Producer 9.0 thiết kế thanh công cụ thông minh và linh hoạt. Do đó việc trình chiếu video hoặc chỉnh sửa video khi sử dụng phần mềm ProShow Producer 9.0 sẽ đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần kéo ảnh hoặc video cần chỉnh sửa vào danh sách phần mềm sau đó chúng sẽ được thêm vào bản trình bày của bạn. ProShow Producer 9.0 có khả năng hỗ trợ với hơn 100 loại tệp khác nhau. Không giới hạn về số lượng.

Bổ sung thêm nhiều hiệu ứng sáng tạo

Trên thanh menu của ProShow Producer 9.0 có bổ sung thêm khung hình chính. Tại đây bạn có thể dễ dàng tạo dựng ảnh hoặc video ấn tượng. Cũng có thể thiết kế ảnh dưới dạng tĩnh. Một trong những trào lưu sáng tạo ảnh cực HOT trên thị trường hiện nay.

Chất lượng hình ảnh, video cao

Khó có thể tin được chất lượng ảnh/video sau khi sử dụng phần mềm ProShow Producer 9.0 lại sắc nét hoàn hảo đến như vậy. Người sử dụng có thể xuất kết quả của mình thông qua CD hoặc DVD. Hoặc cũng có thể truyền phá Flash qua QuickTime.

Trình chiếu trên các trang web xã hội

ProShow Producer 9.0 cho phép bạn có thể chia sẻ hoặc trình chiếu kết quả quả mình lên các trang mạng XH đang rất HOT hiện nay như: Facebook, Twitter, YouTube… Người sử dụng có thể chia sẻ thành quả của mình cho cộng đồng người sử dụng cùng biết.

ProShow Producer 9.0 đa dạng phông chữ, hình ảnh và bộ lọc

Phần mềm ProShow Producer 9.0 không chỉ giữ nguyên hệ thống phông chữ cũ mà còn bổ sung hơn 100+ định dạng phông chữ mới. Theo đó bạn có thể tùy chỉnh chọn phông chữ theo sở thích và nhu cầu sử dụng của chính mình.

Kiểu chữ đa dạng về màu sắc. Có thể tùy chỉnh được. Có thể kết hợp sử dụng chú thích để làm nổi bật hơn hình ảnh hoặc video của mình. Chỉ cần một cái nhấp chuột là oke. Nhanh chóng tiện lợi sử dụng.

Ngoài những tính năng nổi bật trên mà chúng tôi chia sẻ về phần mềm ProShow Producer 9.0 thì phần mềm còn nổi bật với tính năng: tạo tiêu đề theo bất kỳ phong cách nào, có thể điều khiển âm nhạc và âm thanh Free…

Hướng dẫn tải và cài đặt ProShow Producer 9.0 Full Vĩnh Viễn 2021 – Google Drive

Phần I: Tải ProShow Producer 9.0

Link download phần mềm ProShow Producer 9.0 Full

 

Bước 1: Chúng tôi có cung cấp đến cộng đồng 2 link để tải ProShow Producer 9.0 về máy tính của mình.

Link 1: File cài đặt ProShow Producer 9.0 bit + File kích hoạt

Link 2: Link dự phòng.

Bước 2: Sau khi đã tải file ProShow Producer 9.0 bạn cần sử dụng phần mềm giải nén để giải nén file vừa tải về.

Bước 3: Chuyển đến thư mục cài đặt

Bước 4: Cho chạy tệp ProShow Producer 9.0

Bước 5: Ấn chọn “next”

Bước 6: Tiếp tục ấn chọn “next”

Bước 7: Ấn chọn “I Agree”

Bước 8: Chọn “Browse” nếu muốn thay đổi mục cài đặt. Nếu không tiếp tục ấn “next” để tiếp tục phần cài đặt ProShow Producer 9.0.

Bước 9: Ấn chọn “Install”

Bước 10: Đợi phần mềm ProShow Producer 9.0 cài đặt trong vài phút.

Bước 11: Ấn chọn “ Finish”

Bước 12: Ấn chọn “No”

Phần II: Chuyển sang Crack ProShow Producer 9.0

Bước 1: Vào thư mục chứa file sẽ thấy màn hình xuất hiện thanh menu như hình bên dưới.

Bước 2: Sao chép 3 tệp trong thư mục Active ProShow Producer 9 vào thư mục cài đặt.

Bước 3: Khi này máy tính của bạn sẽ hiện màn hình như trong ảnh minh họa bên dưới. Tiếp theo bạn cần thay đổi đường dẫn.

Bước 4: Paste 3 file vừa sao chép ở bước 2 vào thư mục

Bước 5: Ấn chọn “ Replace the files in the destination”

Bước 6: Chuyển đến file kích hoạt, ấn chuột phải ấn chọn “Registration và chọn Merge”

Bước 7: Ấn chọn “yes”

Bước 8: Ấn chọn “Ok”

Như vậy đến đây bạn đã hoàn thành xong việc tải, cài đặt và Crack phần mềm ProShow Producer 9.0 vĩnh viễn về máy tính của mình. Với những chia sẻ trên nếu trong quá trình cài đặt ProShow Producer 9.0 về máy tính của bạn gặp phải vấn đề ở bước nào khiến cho phần cài đặt phần mềm không thể thành công. Bạn có thể để lại thông tin dưới bài viết. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp mọi thông tin đến bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button