Phần MềmVăn Phòng

Tải Office 2013 Full 32 bit 64 bit + Setting – Test 100%

Office 2013 được coi như một bản nâng cấp từ version năm 2010. Microsoft đã tỏ ra rất hiểu người dùng khi đã cải thiện được những vấn đề trong những phiên bản tiền nhiệm trước đây. Dưới đây hãy theo dõi bài viết để được hướng dẫn tải Office 2013 Full 32 bit, 64 bit nhé.

Giới thiệu về Office 2013

Các phiên bản tiền nhiệm của Office 2013 như Microsofts Office 2003, Office 2007, Office 2010 không hẳn được gọi là lỗi thời vì nó vẫn có thể đáp ứng những nhu cầu cơ bản của người dùng. Song nếu bạn muốn có một công cụ hỗ trợ thông minh, hiện đại hơn thì không thể bỏ qua Office 2013. Khi nhắc đến Office 2013 người ta nghĩ đến nó như một bộ phần mềm văn phòng gồm Word, Excel, PowerPoint,…Hơn nữa với Office 2013, Microsoft cũng đã phát hành nhiều phiên bản phù hợp dành cho người dùng gia đình và doanh nghiệp. Đây cũng được coi như một chính sách tiếp cận người dùng rất thành công của Microsoft.

Các tính năng của Office 2013 có gì mới ?

Chế độ màn hình

Sở hữu công nghệ màn hình cảm ứng Windows 8 Office 2013 mang đến một hệ thống màu sắc dễ dàng phân biệt hơn. Với bản nâng cấp này mọi người đều có thể nhận diện dễ dàng đối với màu của các phần mềm Word, Excel, PowerPoint, Word Start,…mà không bị nhầm lẫn. Hơn nữa danh sách tài liệu của bạn cũng liên tục được cập nhật khi những tài liệu bạn xem trong thời gian gần sẽ được đề xuất hiện ra trước. Điều này làm bạn dễ dàng truy cập vào tài liệu mà mình mong muốn, không mất công tìm kiếm. Người dùng có thể nhanh chóng đăng nhập SkyDrive ở biểu tượng phía bên phải màn hình. Đồng thời Office 2013 cũng đem lại rất nhiều tùy chọn để người dùng truy cập tài liệu ngay màn hình bắt đầu.

Chỉnh sửa định dạng file

Một trong những tính năng không thể không kể đến của phiên bản Office 2013 là chỉnh sửa định dạng file. Với các phiên bản tiền nhiệm trước đây người dùng thường gặp khó khăn trong việc tải và chỉnh sửa PDF và cần dùng tới các phần mềm hỗ trợ khác. Tuy nhiên với Office 2013 thì việc này đơn giản hơn nhiều, việc của bạn là chỉ cần sao lưu định dạng PDF sang Word rồi tiến hành chỉnh sửa.

Tính năng tích hợp Skydrive

Nếu khó khăn trong việc lưu trữ dữ liệu cho các công việc trực tuyến là một điểm trừ lớn đối với các phiên bản Office trước đây thì với Office 2013 nó đã trở thành một điểm cộng lớn. Được tích hợp Skydrive và SharePoint giúp việc này trở nên dễ dàng hơn. Dữ liệu không chỉ được lưu duy nhất vào trong tài khoản Skydrive mà việc lưu trữ vào tệp cục bộ cũng dễ đơn giản hơn nhiều.

LYNC 2013 – tính năng trực tuyến mới

LYNC 2013 có nhiệm vụ thay thế máy chủ truyền thông OCS.. Là một phần mềm văn phòng nhưng Office 2013 luôn mang đến nhiều điều bất ngờ. Tính năng LYNC giúp người dùng tương tác trực tiếp với nhau qua tin nhắn, hội nghị âm thanh, video.

Hướng dẫn tải Office 2013 Full 32 bit 64 bit

Bước 1 : Download và cài đặt theo hướng dẫn bên dưới.

Microsoft đã cung cấp 2 phiên bản 32 và 64 bit cho việc cài đặt Office 2013. Bạn cần xác định rõ cấu hình của máy để chọn phiên bản tương thích.

File cài đặt chúng tôi cung cấp dưới đây có dung lượng khoảng 600MB. Nếu bạn muốn tải xuống với tốc độ nhanh thì hãy xem xét sử dụng phần mềm IDM Full.

Link download Office 2013 32 bit

Link download Office 2013 64 bit

Sau khi tải về hãy dùng WinRAR để giải nén file. Với file ISO tiếp tục sử dụng WinRAR đẻ giải nén.

 

Sau khi giải nén xong hãy chạy file cài đặt Setup.
Tích vào I accept the terms of this agreement => Continue.
Để cài đặt toàn bộ phần mềm bạn hãy để mặc định => Install Now để cài đặt
Trong trường hợp bạn chỉ muốn sử dụng một vài phần mềm để tránh trình trạng nặng máy gây chậm, đơ thì hãy chọn Customize.
Tại mục Customize bạn có thể bỏ chọn những phần mềm không cần thiết. Tương tự chọn Install Now để tiến hành cài đặt.
Chờ đợi một chút để phần mềm tự động cài đặt những file liên quan. Tốc độ nhanh hay chậm phụ thuộc vào cấu hình máy tính của người dùng.
Sau khi cài đặt hoàn thành chọn Close để kết thúc.
Bước 2 : Kích hoạt Office 2013 thông qua KMSpico.
Để sử dụng vĩnh viễn Office 2013 bạn cần tiến hành kích hoạt phần mềm. Dưới đây chúng tôi hướng dẫn các bạn dùng KMSpico để kích hoạt file.
Link tải KMSpico mới nhất kèm pass giải nén.
Lưu ý : trước khi giải nén bạn phải đảm bảo đã tắt Windows Defender.
Sau khi đã hoàn thành các bước tải và giải nén thì các bạn có file cài đặt KMSpico như hình dưới.
Tiếp theo hãy chạy file cài đặt => Next.
Chọn I accept the agreement => Next.
Ở cửa sổ như mô tả bên dưới bạn có thể tự thay đổi đường link dẫn bằng cách nhấp Browse. Tuy nhiên ở đây chúng tôi chọn để mặc định => Next.
Tiếp tục chọn Next.
Tới đây thì quá trình cài đặt của bạn đã hoàn tất. Lúc này bạn hãy mở KMSpico lên và chọn nút màu đỏ và phần mềm sẽ tự động kích hoạt Office 2013.
Với các bước làm như trên chúng tôi đã hoàn thành việc hướng dẫn tải và cài đặt Office 2013 full bản 32 và 64 bit. Nếu cảm thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ tới mọi người xung quanh để ủng hộ chúng tôi nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button