Phần Mềm

Tải Microsoft Visio 2019 full key vĩnh viễn-Test 100%

Bạn đang muốn cài đặt phần mềm Microsoft Visio 2019 nhưng chưa biết cách cài đặt cũng như thông tin về công cụ này như thế nào. Đừng lo lắng, bài viết bên dưới sẽ giúp ích đến với bạn.

Phần mềm Microsoft Visio 2019 là gì?

Microsoft Visio 2019 là một phần chuyên tạo ra bản vẽ, biểu đồ một cách trực quan cũng như sinh động hơn rất nhiều. Phiên bản năm 2019 có nhiều cải tiến hơn so với các phiên bản khác. Nhờ có phần mềm mà bạn có thể tạo sơ đồ trở nên thu hút, ý nghĩa cũng như linh động hơn và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn một cách nhanh chóng.

Các sơ đồ, biểu đồ được thiết kế một cách thông minh và rất trực quan giúp cho người sử dụng có thể thỏa sức sáng tạo đến với phần mềm của mình một cách tốt nhất.

Những tính năng của phần mềm Microsoft Visio 2019 là gì?

Chắc hẳn nhiều người vẫn chưa biết được những công dụng của phần mềm Microsoft Visio 2019 là gì đúng không? Những tính năng nổi bật của phần mềm này đó là:

Mọi ý tưởng của bạn sẽ được ý tưởng hóa thành sơ đồ, biểu đồ cũng như quy trình vô cùng khoa học. Từ những ý tưởng dường như là phức tạp đều được biến đổi thành sơ đồ đơn giản hoá hơn rất nhiều nên số lượng khách hàng tin tưởng và sử dụng phần mềm này càng nâng cao.

Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa hình ảnh cũng như sơ đồ của mình mà không hề bị mất kết nối giữa các bố cục cũng như là hình nối mà không hề mất đi bất cứ một phần nào trong quá trình thực hiện.
Các chỉ số hiện diện ở trên Live Skype for business một cách nhanh chóng đó là thoại, video ở bên trong ứng dụng.

Nhiều người có thể đồng thời cùng một lúc trên sơ đồ của bạn được tạo nên. Chỉ cần người đó nhận được thông báo và hoàn toàn có thể thay đổi theo các tệp của mình một cách nhanh chóng cũng như đảm bảo đạt được hiệu quả cao.

Phiên bản Microsoft Visio 2019 còn được cải thiện với tính năng hỗ trợ Autocad nên việc so sánh những ứng dụng bên trong công cụ trở nên nhanh và tiện ích hơn rất nhiều. Đây chính là một tính năng vô cùng thông minh của phần mềm này.

Phần mềm có danh mục giáo dục mới mang lại cho người sử dụng có thể thoải mái chọn lựa và sử dụng phần mềm này.

Đáng chú tâm là phần mềm có hỗ trợ mở ở trên các trình duyệt như là Edge, Explorer tạo cho người dùng có thể xem sơ đồ mà không nhất thiết là có Visio.

Từ những tính năng ưu việt cũng như nổi bật của phần mềm Microsoft Visio 2019 mà số lượng người sử dụng phần mềm này ngày càng được nâng cao.

Hướng dẫn cách cài Microsoft Visio 2019 đơn giản

Với sự tiện dụng của phần mềm Microsoft Visio 2019 mang đến cho người sử dụng cho nên số lượng người muốn cài đặt phần mềm này một tăng cao. Bên dưới là các bước cài đặt dành cho những người mới sử dụng và lắp đặt.

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm Microsoft Visio 2019 về máy tính

Link download phần mềm Microsoft Visio 2019

 

Sau khi đã hoàn tất việc tải file thì bạn sử dụng phần mềm WinRAR để giải nén file trong khoảng thời gian nhanh chóng và an toàn. Sau khi đã giải nén sẽ xuất hiện 3 tệp giống như hình ảnh ở bên dưới.

Sau đó bạn nhấp đúp vào file cài đặt rồi chọn Mount.

Tiếp theo một thư mục mới sẽ được tạo bạn chọn file Setup và chọn Run as administrator.

Bạn cần chờ đợi một khoảng thời gian ngắn để phần mềm cài đặt. Căn cứ vào cấu hình máy tính của bạn thì thời gian cài đặt nhanh hoặc chậm.

Bước 2: Kích hoạt phần mềm Microsoft Visio 2019

Trước khi kích hoạt bạn nên tắt phần mềm diệt virus tạm thời vì có thể máy tính sẽ nhận diện file kích hoạt này là virus.

Bạn mở file có tên là code kich hoat visio 2019 giống như hình ảnh ở bên dưới.

Bạn thực hiện sao chép đoạn code ở trong file vào notepad.

Tiếp theo bạn chọn file -> Save.

Ở mục Save as type bạn chọn All Files.

Tại phần lưu tên file bạn có thể lưu bất cứ tên gì mà bạn dễ nhớ nhất nhưng nhất định phải lưu theo đuôi .cmd

Sau đó, bạn vào thư mục chứa tệp file vừa lưu.

Nhấp đúp chuột vào file kích hoạt và chọn Run as administrator.

Lúc này file sẽ tự động chạy và kích hoạt phần mềm Microsoft Visio 2019 trên máy tính của bạn. Nếu như ở trên màn hình có hiển thị phần thông báo như hình ảnh vào bên dưới là thành công. Nếu như bạn muốn khởi động lại máy thì lựa chọn Y, còn không muốn khởi động lại máy thì chọn N.

Hình ảnh bên dưới là giao diện của phần mềm Microsoft Visio 2019 sau khi đã hoàn tất quá trình cài đặt cũng như là kích hoạt. Giờ đây, bạn có thể thoải mái sử dụng phần mềm mà không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Bạn sẽ không còn phải gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn một phần mềm tạo sơ đồ, biểu đồ nữa, chỉ cần sử dụng phần mềm Microsoft Visio 2019 chắc chắn bạn sẽ hài lòng về phần mềm này. Bài viết có cung cấp một số thông tin liên quan đến phần mềm và cách tải sao cho đơn giản hoá và đạt hiệu quả cao. Mong rằng những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp ích đến với bạn trong quá trình sử dụng của mình.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button