Phần Mềm

Tải Visio 2013 Professional Full Key Vĩnh Viễn-Test 100%

Hiện nay việc chọn cho bản thân một trong những phần mềm hỗ trợ chuyên nghiệp đã không còn xa lạ nữa. Hãy đến ngay với bài viết dưới đây để biết thêm về cách tải Microsoft Visio 2013 Professional Full Key Vĩnh Viễn. Bên cạnh đó chúng tôi còn biết thêm về những đặc tính, điểm nổi bật giúp cho người dùng có cái nhìn tổng quát hơn.

Giới thiệu chung về phần mềm Microsoft Visio 2013 Professional

Microsoft Visio Professional 2013 được sử dụng để có thể tạo và chia sẻ các sơ đồ chuyên nghiệp, cùng với sự đa năng giúp đơn giản hóa thông tin phức tạp. Nó bao gồm tất cả chức năng của Visio Standard 2013 cũng như các hình dạng, mẫu và kiểu được cập nhật. Nó tăng cường hỗ trợ cho sự hợp tác nhóm, bao gồm khả năng cho nhiều người làm việc trên cùng một sơ đồ cùng một lúc.

Visio Professional 2013 cũng thêm giấy nến vào sơ đồ kinh doanh và kỹ thuật, sơ đồ quy trình (bao gồm các biểu tượng và mô hình quy trình kinh doanh, bản đồ tầng và tầng, sơ đồ mạng, sơ đồ phần mềm Với Visio, bạn có thể nhanh chóng chụp lại các sơ đồ mà bạn đã cân nhắc trên bảng trắng, lập bản đồ mạng công nghệ thông tin, xây dựng sơ đồ tổ chức, lập tài liệu quy trình kinh doanh hoặc vẽ sơ đồ mặt bằng.

Visio Professional 2013, của Microsoft, được sử dụng để tạo và chia sẻ các sơ đồ chuyên nghiệp, đa năng giúp đơn giản hóa thông tin phức tạp. Nó bao gồm tất cả chức năng của Visio Standard 2013 cũng như các hình dạng, mẫu và kiểu được cập nhật. Nó tăng cường hỗ trợ cho sự hợp tác nhóm, bao gồm khả năng của một số người làm việc trên một sơ đồ cùng một lúc và khả năng liên kết sơ đồ với dữ liệu.

Visio Professional 2013 cũng thêm giấy nến vào sơ đồ kinh doanh và kỹ thuật, sơ đồ quy trình (bao gồm Biểu tượng và Mô hình Quy trình Kinh doanh cũng như sơ đồ tầng và tầng, sơ đồ mạng và sơ đồ phần mềm). Với Visio, bạn có thể nhanh chóng nắm bắt các sơ đồ mà bạn đã động não trên bảng trắng, lập bản đồ mạng CNTT, xây dựng biểu đồ tổ chức, lập tài liệu quy trình kinh doanh hoặc vẽ sơ đồ mặt bằng.

Phiên bản mới của Microsoft Visio Professional 2013 mang đến người dùng sự thuận tiện hơn bao giờ hết

Phiên bản Office này có nhiều tích hợp dựa trên đám mây hơn các phiên bản trước. Điều đặc biệt là ở chính phiên bản này, nhiều chức năng hỗ trợ mới được ra đời như chèn video và âm thanh từ nhiều nguồn trực tuyến.

Có sự đổi mới rất nhiều trong phiên bản này:

Hỗ trợ thêm giao diện Ribbon và hình ảnh động tinh tế hơn, sinh động hơn khi nhập; hoặc chọn (Word và Excel).

Thêm hình ảnh mới cho các tác vụ đã lên lịch của người dùng trong Microsoft Outlook.

Thêm các chức năng về cảm ứng đa điểm.

Chỉnh sửa phần màn hình khởi động.

Các tùy chọn đồ họa mới được thêm vào trong Word.

Bạn có thể tự do di chuyển các đối tượng như hình ảnh; Chúng sẽ dính vào các ranh giới như các cạnh đoạn văn; hoặc bám vào lề tài liệu và ranh giới cột.

Đã thêm hỗ trợ cho hình ảnh được chụp trực tuyến với nội dung từ Office.com, Bing.com và Flickr.

Khả năng quay lại các vị trí đã xem; hoặc lần sửa cuối cùng trong Word và PowerPoint.

Nâng cấp thiết kế trang chiếu mới, hoạt ảnh và chuyển tiếp trong PowerPoint 2013.

Hỗ trợ toàn diện cho Outlook.com và Hotmail.com trong Outlook.

Tích hợp được với Skype, Yammer và SkyDrive.

Hỗ trợ các thư mục IMAP đặc biệt.

Bắt đầu với Office 2013, các công cụ xác thực là riêng biệt và có thể được tải xuống miễn phí mà không được đóng gói trong Gói Giao diện Người dùng Đa ngôn ngữ (MUI) / Gói Giao diện Người dùng Đa ngôn ngữ, Gói Giao diện Ngôn ngữ (LIP). hoặc Gói ngôn ngữ đơn (SLP).

Với những ưu điểm và sự đổi mới hoàn toàn như thế giúp cho người dùng có được sự tiện lợi hơn bao giờ hết. Chính vì thế hãy đến ngay với phần hướng dẫn tải Microsoft Visio 2013 Professional Full Key Vĩnh Viễn.

Chỉ dẫn chi tiết cách tải Microsoft Visio 2013 Professional Full Key Vĩnh Viễn

Link download phần mềm Microsoft Visio 2013 Professional Full

 

Đầu tiên, bạn chọn tải file cài đặt 32 hoặc 64 bit phù hợp với cấu hình máy tính. Hãy nhớ lựa chọn đúng đắn. Đồng thời người dùng có thể tải thêm file kích hoạt KMSpico.

Mở tệp cài đặt như bình thường. Nhấp vào nút Install now.

Chờ một chút để phần mềm Visio 2013 cài đặt các tập tin cần thiết. Quá trình này hoàn toàn tự động, bạn không cần phải làm gì cả.

Sau khi nhận được thông báo rằng đã cài đặt xong. Đi tới menu Start để tìm và mở Visio 2013.

Sử dụng phần mềm WinRAR để giải nén tệp KMSpico. Một lần nữa, bạn cần tắt Bộ bảo vệ Windows theo hướng dẫn ở đầu cài đặt.

Mở tệp KMSpico

Nhấn Next.

Chọn hộp I accept… và chọn Next.

Phần mềm KMSpico không khả dụng trên máy tính để bàn. Vì vậy, bạn cần vào Menu Start để mở nó lên.

Giao diện các công cụ hiện ra như bên dưới. Chỉ cần nhấp vào nút màu đỏ và đợi vài giây, phần mềm sẽ tự động phát hiện Visio 2013 và kích hoạt.

Để kiểm tra kết quả có thành công hay không, bạn mở Visio 2013 chọn tab File> chọn Accout, với thông tin như bên dưới là đã được kích hoạt (có chữ đã kích hoạt).

Mong rằng bài viết trên đã giúp cho người dùng có thể cài đặt thành công chương trình máy tính bạn cần.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button