Phần MềmVăn Phòng

Tải Microsoft Office 365 miễn phí thành công – Test 100%

Microsoft Office 356 hoạt động ở khắp mọi nơi, nó là phần mềm văn phòng quen thuộc với tất cả mọi người. Hiện nay bất kể trong máy tính của ai chắc hẳn sẽ đều có Microsoft Office. Với sự tiện ích trong mọi mặt liên quan đến học tập và làm việc thì phần mềm này đã được lập trình tương thích với hầu hết các hệ điều hành phổ biến như Windows, IOS, Android từ đó có thể tiếp cận được với phần đông những người sử dụng tiềm năng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về và hướng dẫn tải Microsoft Office 365 miễn phí thành công 1000%.

Microsoft Office 365 là gì?

Microsoft Office 365 là bộ phần mềm văn phòng hữu ích được phát hành bởi tập đoàn đa quốc gia Microsoft. Nó bao gồm một loại các phần mềm hỗ trợ soạn thảo văn bản, trình bày, thống kê dữ liệu,… như Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook. Vào năm 2011 Microsoft đã tích hợp nền tảng văn phòng trên đám mây và cho phát hành Microsoft Office 365 để cạnh tranh trực tiếp với bộ công cụ Google Docs. Kể từ đó trở đi Microsoft Office được cho là một cỗ máy kiếm tiền đúng nghĩa khi các dịch vụ liên quan đến nó trải dài trên mọi ngóc ngách của thế giới.

Tính năng nổi bật của Microsoft Office 365

Chỉnh sửa dữ liệu PDF

Nếu trước đây khi sử dụng các phiên bản tiền nhiệm của Microsoft Office 365 bạn gặp khó khăn khi tải và chỉnh sửa một file PDF và cần sự trợ giúp của một phần mềm hỗ trợ khác thì với phiên bản mới này bạn hoàn toàn có thể tự xử lý được. Office 365 cho phép bạn chuyển đổi định dạng file PDF thành bản Word rồi tiến hành chỉnh sửa.

Liên kết tập tin

Nhiều cơ quan, doanh nghiệp lựa chọn phiên bản kinh doanh của Microsoft Office 365 để xử lý dữ liệu. Bởi lẽ thay vì đính kèm chúng họ có thể lựa chọn liên kết các tập tin. Để sử dụng tính năng này người dùng chỉ cần upload tệp tin lên đám mây, sau đó mở Outlook và liên kết tệp. Điều này cho phép người dùng làm việc theo nhóm khi mọi dữ liệu được liên kết đều có thể được cấp quyền chỉnh sửa.

Tự động định dạng lại dữ liệu

Đây là tính năng có trong Microsoft Excel. Sở hữu Flash Fill vì thế nó có thể tự động nhận thấy việc bạn định dạng dữ liệu theo một kiểu nào đó và sẽ làm nốt phần còn lại cho bạn.

Các tính năng khác của Microsoft Office 365

Ngoài các tính năng trên thì Microsoft Office 365 còn đem lại tính năng Microsoft Myanalytics giúp bạn đánh giá công việc làm hàng ngày qua những dữ liệu về thời gian sử dụng. Trò chuyện thông qua Skype, đây là tính năng giúp hoàn thành tốt việc làm việc nhóm. Bạn có thể trò chuyện với các cộng tác viên thông qua dữ liệu Skype…..

Hướng dẫn tải Microsoft Office 365 miễn phí

Bước 1 : Tải và cài đặt Office 365 bằng đường link được cung cấp sẵn

Link download phần mềm Microsoft Office 365

 

Vì sự phổ biến của Microsoft Office 365 nên hầu hết các máy mới khi được mua về sẽ có sẵn Office 365 nên bạn chỉ cần tải tool để kích hoạt. Với những máy có sẵn như vậy nếu bạn lại tải Office 365 về mà chưa gỡ bản cũ thì sẽ bị báo lỗi khi kích hoạt. Tool chúng tôi cung cấp ở trên chỉ tương thích với Office 365 Professional Plus, vì thế bạn hãy gỡ cài đặt cũ và tải lại bản mới theo link cung cấp trên.

Sau khi tải bạn sử dụng winRAR để giải nén.

Nhấp đúp chuột vào file O365ProPlusRetail và chọn Mount. Với tình huống máy tính của bạn không hiện ra tùy chọn Mount hãy cứ dùng WinRAR để giải nén như bình thường.

Chọn Setup để cài đặt sau khi giải nén.

Chờ một lúc cho phần mềm tự cài đặt những file liên quan ( thời gian cài đặt tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn nên đừng sốt ruột nhé )

Bạn hãy vào thử Word hay bất cứ ứng dụng nào của Office 365, trong lần mở đầu tiên sẽ nhận được thông báo nhập mã kích hoạt. Vì thể để sử dụng được bạn chuyển sang bước kích hoạt file.

Bước 2 : Crack phần mềm

Để phần mềm hoạt động hiệu quả nhất hãy crack phần mềm bằng Activate AIO Tool theo hướng dẫn dưới đây.

Lưu ý: Bạn hãy chắc chắn là đã tắt Windows Defender trước khi giải nén file bởi vì nếu không Activate AIO Tool sau khi được tải về sẽ bị Windows Defender tự động xóa.

Giải nén file bằng WinRAR. Nếu quá trình giải nén gặp lỗi hãy xóa WinRAR và tải lại rồi tiếp tục giải nén.

Sau khi giải nén file thì AIO Tool sẽ tự động chạy không cần cài đặt.

Tránh tình trạng AIO Tool báo lỗi bạn hãy nhấn chuột phải vào file chọn Run as administrator.

Tiếp theo bạn hãy thực hiện theo từng bước bằng cách nhấn phím như hướng dẫn dưới đây:

Nhấn phím L.

Nhấn phím số 5 để chọn Office 365.

Chờ đợi ít phút để phần mềm chạy xong rồi nhấn một số phím bất kỳ như hình mô tả bên dưới.

Nhấn phím O để mở cửa số của Office 365.

Tiếp theo để chọn tùy chọn đầu tiên nhấn phím 1.

Sau đó nhấn phím T.

Chờ đợi phần mềm được kích hoạt xong sau đó nhấn một phím tùy ý để thoát. Lúc này Office 365 đã được kích hoạt và bạn có thể sử dụng nó trong 180 ngày.

Để phần mềm hoạt động ổn định vĩnh viễn bạn cần làm thêm một số thao tác.

Nhấn số 4 để tạo tác vụ tự động gia hạn sử dụng.

Tiếp tục nhấn một phím bất kỳ để thoát.

Để thoát và tắt AIO bạn nhấn số 8.

Như vậy bạn đã hoàn thành xong phần crack và có thể sử dụng vĩnh viễn Microsoft Office 365. Chúc các bạn cài đặt thành công, nếu gặp sự cố trong quá trình cài đặt hãy phản hồi với chúng tôi để được giải quyết.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button