Phần Mềm

Tải Lightroom Classic CC 2019 Full Vĩnh Viễn-Test 100%

Việc sử dụng các phần mềm chuyên về photoshop hiện nay rất phổ biến vì sự yêu thích về các hình ảnh đẹp cũng phổ biến hơn. Nhân đây chúng tôi cũng xin giới thiệu về phần mềm Lightroom Classic CC 2019 – một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay. Hiện nay hãy đến ngay đến với cách tải Lightroom Classic CC 2019 Full Vĩnh Viễn Google Drive.

Giới thiệu chi tiết về phần mềm Lightroom Classic CC 2019

Các tính năng được thêm vào Lightroom Classic CC 2019 mang tính cách mạng về mặt tổ chức và việc dễ dàng truy cập và chỉnh sửa là một điều thú vị với phần mềm này. Ngoài ra còn có các chỉnh sửa và cải tiến khác nhau được biên soạn với phần mềm sẽ giúp trải nghiệm chỉnh sửa của bạn liền mạch.

Mặt khác, việc tối đa hóa khả năng của phần mềm chỉnh sửa thiết kế đồ họa tuyệt vời này rất dễ dàng nhờ các plug-in được tích hợp sẵn. Giúp xử lý hàng loạt một cách tự động hóa với bất kỳ tác vụ nào nhằm nhập ảnh hoặc chỉnh sửa chúng, ngay cả với chế độ định dạng RAW.

Những tính năng nổi bật, độc đáo được nâng cấp của phần mềm

Đồng bộ được với nhiều phiên bản di động khác của Lightroom.

Tải phần mềm này xuống PC của bạn để chụp chương trình tốt nhất mà bạn cần để quản lý tất cả các ảnh của mình từ khi bạn chụp và kéo dài đến khi bạn có được hình ảnh cuối cùng.

Sắp xếp và nhập một cách dễ dàng

Tính năng rất đáng chú ý với Lightroom Classic CC 2019 là các cách mà bạn có thể sử dụng được các tệp và những dự án khác nhau mà bạn đang xử lý trong phần mềm. Nhược điểm lớn nhất với các phiên bản trước của phần mềm là không có công cụ tổ chức hoặc công cụ nhập phù hợp giúp giảm bớt quy trình.

Có rất nhiều vấn đề xảy ra với các phiên bản phần mềm trước đó khiến người dùng phần mềm phải đối mặt với việc phần mềm thường xuyên bị treo và trường hợp xấu nhất là mất dữ liệu. Chà, với bản cập nhật mới, Adobe đã xem xét kỹ lưỡng vấn đề này để đảm bảo rằng thị trường không chuyển hướng sang các sản phẩm tương tự khác hiện có trên thị trường.

Chỉnh sửa dễ dàng và thú vị

Rào cản lớn nhất với phần mềm chắc chắn là không gian chỉnh sửa. Không gian chỉnh sửa cũng được tải với nhiều tính năng chẳng hạn như thực hiện lại quá trình chỉnh sửa của bạn. Điều này sẽ mang lại lợi ích lớn cho những người dùng liên tục mắc lỗi.

Một trong những tính năng thú vị nhất trong Lightroom Classic CC 2019, là tính năng xử lý bộ nhớ 64-bit sẽ giúp cho việc chỉnh sửa của bạn trở nên rõ ràng và chắc chắn. Lấy màu sắc càng cụ thể càng tốt, điều đó có nghĩa là bạn có thể khôi phục lại màu sắc của ảnh cũ và cũng có thể chỉnh sửa các cách chính xác của ảnh thô.

Chuyển dự án của bạn thật dễ dàng

Cảnh báo lớn nhất đối với tất cả người dùng nền tảng phần mềm Adobe là họ không có phương tiện có thể chia sẻ công việc của mình thông qua không gian truyền thông xã hội. Chính vì thế nhà sản xuất đã thêm rất nhiều tính năng mới khác đã được thêm vào trong không gian. Giờ đây, bạn có thể chuyển các dự án bạn đã tạo sang các nền tảng truyền thông xã hội và cho cả thế giới biết về chất lượng của tác phẩm bạn tạo ra trong không gian truyền thông xã hội.

Hình ảnh sắc nét

Làm sắc nét thêm hình ảnh trong Adobe Lightroom CC 2019 chắc chắn là một tính năng gây chú ý sẽ đảm bảo rằng hình ảnh phù hợp và được tổ chức tốt. Điều nổi bật nhất với các hình ảnh được tạo bằng Lightroom là các công cụ làm sắc nét được sử dụng trong nền tảng đảm bảo rằng có một phương pháp làm sắc nét hình ảnh tốt hơn.

Điểm nổi bật lớn nhất là màu sắc của hình ảnh không bị ảnh hưởng vì nguyên nhân chính là màu sắc của chúng xuất hiện theo chế độ pixel với độ sắc nét nhất.

Có thể chỉnh sửa ngoại tuyến

Tính năng nổi bật nhất là bây giờ bạn có thể tiếp tục làm việc các dự án ngoại tuyến. Điều này sẽ cải thiện đáng kể các cách mà bạn thực sự có thể làm việc với hệ thống.

Làm việc ngoại tuyến đã là tính năng được cộng đồng Adobe tìm kiếm nhiều nhất trong khoảng thời gian dài, và điều đó cũng có nghĩa là với việc phát hành một tính năng như vậy chắc chắn sẽ có ngày dành cho bộ CC lightroom.

Hướng dẫn cách tải Lightroom Classic CC 2019 Full Vĩnh Viễn Google Drive

Link download phần mềm Lightroom Classic CC 2019

 

Tương tự như các phần mềm khác, sau khi tải về, bạn hãy sử dụng phần mềm WinRAR.

Vì đây là phiên bản đã được kích hoạt sẵn nên sau khi tải về bạn sẽ nhận được một tập tin duy nhất như hình bên dưới. Bạn mở tệp này để bắt đầu cài đặt.

Bấm OK.

Đánh dấu vào như hình. Nếu trước đó, trên máy tính của bạn chưa cài đặt bất kỳ phần mềm Adobe nào, hãy chọn lại hộp ở giữa. Khi bạn chọn hộp ở giữa, quá trình cài đặt sẽ mất một chút thời gian.
Ở đây, tôi chỉ đánh dấu vào ô ở trên cùng. Sau đó nhấp vào nút Install.

Nhấp vào Continue.

Chờ cho phần mềm cài đặt xong.

Thông báo bên dưới xuất hiện là thành công. Bấm OK và sau đó bấm Exit.

Bây giờ bạn có thể mở Adobe Lightroom Classic CC 2019 và sử dụng nó.

Như thế quá trình cài đặt phần mềm đã xong rồi đó các bạn, mong rằng bài viết đã mang đến những thông tin bổ ích nhất cho người dùng.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button