Phần Mềm

Tải JRiver Media Center 26.0.89 Full Crack mới nhất 2021

Bạn đang mong muốn cài đặt phần mềm JRiver Media Center 26.0.89 về máy tính của mình để quản lý cũng như tạo, chỉnh sửa các tập tin đa phương tiện. Nhưng bạn không biết cách cài đặt như thế nào là hợp lý, cùng tham khảo những thông tin trong bài viết bên dưới chắc chắn sẽ giúp ích đến với bạn một cách hiệu quả.

Giới thiệu về phần mềm JRiver Media Center 26.0.89

JRiver Media Center 26.0.89 là một phần mềm chuyên để quản lý các tập tin đa phương tiện như là hình ảnh, video, nhạc,… Bên cạnh đó, người dùng còn có thể chỉnh sửa các file phát nhạc cũng như chỉnh sửa vô cùng tiện ích. Công cụ còn có thể giúp cho người dùng có thể điều khiển từ xa cũng như tải xuống các tập tin một cách nhanh chóng.

Nhờ có phần mềm JRiver Media Center 26.0.89 này trở thành một giải pháp truyền thông vô cùng tiện ích. Người dùng có thể phát hoặc là phát tất cả những tập tin trong tập file đa phương tiện.

Những tính năng ưu việt của phần mềm JRiver Media Center 26.0.89

Phiên bản JRiver Media Center 26.0.89 có nhiều tính năng vượt trội đảm bảo quá trình sử dụng của bạn trở nên hiện đại cũng như tiện dụng hơn.

Phần mềm là một giải pháp âm thanh đến với những người sử dụng. Chất lượng âm thanh cũng như việc truy cập nhanh các tệp tin bên trong dữ liệu của phần mềm giúp tiết kiệm thời gian một cách tối đa. Cách hoạt động của phần mềm đó là quét đĩa cứng để tìm kiếm những tệp tin mà bạn đang có nhu cầu tìm kiếm.

Video được trích xuất từ phần mềm cũng có chất lượng cao. Với một giao diện liền mạch nên bạn có thể sử dụng các chương trình truyền hình từ YADB, xem Youtube, Hulu..

Tốc độ của các tập tin đa phương tiện nhanh, cải thiện hơn rất nhiều so với những phiên bản trước đó. Tại bảng thông tin của tệp tin đều tương thích cũng như hiển thị ở bên trong siêu dữ liệu. Cơ sở có thể tuỳ chỉnh theo nhu cầu sử dụng của bạn.

Có chế độ xem ở trong bộ sưu tập 3D khi thay đổi kích thước cũng như nội dung hiển thị tại nhiều bản nhạc cơ bản. Bên cạnh đó người dùng cũng có thể cho phép người dùng sắp xếp cũng như hiển thị bên trong giao diện.

Tính năng phóng to hình ảnh từ nhỏ đến lớn tại phần trục để chỉnh sửa hoặc là thay đổi theo yêu cầu của mình một cách nhanh chóng và đảm bảo đạt được chất lượng tốt nhất.

Khả năng điều khiển từ xa với phần giao diện dịch vụ web REST bên trong máy chủ của thư viện. Đồng thời, với module điều khiển từ xa HID hỗ trợ người dùng củng cố cũng như điều khiển chuột trở nên tiện dụng hơn rất nhiều.

JRiver Media Center 26.0.89 còn có thể khôi phục được thông tin, dữ liệu từ XMLTV, hỗ trợ màn hình hiển thị và bảng thông tin hiển thị siêu dữ liệu và thông tin.

Để có thể phát hiện thêm nhiều tính năng của phần mềm này thì bạn có thể tải và cài đặt phần mềm về máy để tự trải nghiệm và khám phá thêm nhiều tiện ích của công cụ này.

Hướng dẫn bạn cách cài JRiver Media Center 26.0.89 đơn giản, nhanh chóng

Nhằm giúp cho bạn có thể dễ dàng cài đặt phần mềm JRiver Media Center 26.0.89 về máy tính của mình. Bạn có thể thực hiện theo một số bước cơ bản ở bên dưới đây:

Link download phần mềm River Media Center 26.0.89

 

Đầu tiên bạn cần phải tải file cài đặt phần mềm về máy tính. Nếu chưa tìm được đường link uy tín thì có thể nhấp vào: https://drive.google.com/uc?id=1hvjE4_h3HXIH9WGoTWCbn7XCeXpWRX-v&export=download . Mật khẩu để giải nén file đó là 88483 nhé.

Sau khi đã tải file về thì bạn tiến hành giải nén để có thể thực hiện cài đặt. Trên màn hình sẽ hiển thị 3 file giống như trong hình ảnh ở bên dưới. Bạn căn cứ vào cấu hình của máy là 32 bit hoặc là 64 bit để lựa chọn file cài đặt sao cho phù hợp.

Tiếp theo bạn chọn Accept.

Tiếp đó nhấn Next để tiếp tục.

Chọn next để chuyển sang bước tiếp theo

Lúc này bạn chọn Next tiếp nhé

Trên màn hình máy tính xuất hiện một hộp thoại giống như hình ảnh ở bên dưới -> bạn chọn Continue để phần mềm mở lên. Bạn hãy tắt đi để chuyển sang khâu kích hoạt nhé.

Bạn mở file đã giải nén ở ban đầu rồi sao chép phần file Patch vào thư mục cài đặt của phần mềm.

Để có thể tìm thư mục một cách nhanh chóng bạn nhấp chuột phải rồi chọn vào icon của phần mềm ở màn hình Desktop -> sau đó chọn Properties -> chọn vào Open File Location.

Tiếp theo bạn dán file Patch vào phần thư mục giống như hình ảnh ở bên dưới.

Lúc này file Patch sẽ chạy theo Run as administrator.

Cuối cùng bạn nhấn vào nút Patch để kích hoạt phần mềm JRiver Media Center 26.0.89 trên máy tính của mình.

Những bước cài đặt này vô cùng đơn giản nên bạn sẽ không gặp phải bất kỳ khó khăn nào trong quá trình tải phần mềm.

Mong rằng những thông tin về phần mềm JRiver Media Center 26.0.89 sẽ tạo cho bạn cơ sở tải và sử dụng công cụ một cách tốt nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button