Phần Mềm

Tải IObit Uninstaller Pro 10.0.9 Full Crack 2021-Test 100%

Làm thế nào để gỡ bỏ hoàn toàn các phần mềm, chương trình trên hệ thống máy tính, đặc biệt với những người không quá rành về công nghệ? Đây chính là băn khoăn lo lắng của rất nhiều người hiện nay. Hiện nay có khá nhiều những cách để thực hiện gỡ bỏ hoàn toàn các phần mềm trên máy tính. Tuy nhiên không phải cách nào cũng mang đến cho người dùng sự hài lòng. Phần mềm dưới đây chính là được sinh ra để giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Hướng dẫn tải IObit Uninstaller Pro 10.0.9 Full Crack mới nhất 2021, tất cả sẽ có trong bài viết này.

Phần mềm IObit Uninstaller Pro là gì?

IObit Uninstaller Pro là một phần mềm chuyên dụng để xóa một hoặc nhiều phần mềm, chương trình khỏi máy tính cùng một lúc. Tất cả dữ liệu sẽ bị gỡ bỏ hoàn toàn khỏi thiết bị của bạn. Đồng thời phần mềm này cũng cung cấp khả năng tự động quét và hiển thị các tệp còn sót lại khi bạn thực hiện gỡ cài đặt. Tuỳ vào việc bạn có muốn xóa hay giữ lại chúng.

Trước đây, việc xử lý các chương trình không thể tháo rời khỏi PC không phải là chuyện đơn giản, nhất là với những người dùng phổ thông. Nhưng với IObit Uninstaller thì mọi thứ trở nên vô cùng dễ. Bạn cũng không cần tốn quá nhiều thời gian vào việc tìm kiếm và xoá từng chương trình khỏi máy tính như trước đây. Với thao tác nhanh chóng và đơn giản, IObit Uninstaller Pro 10.0.9 chính xác là một phần mềm ưu việt giúp bạn giải quyết nhanh gọn vấn đề này.

IObit Uninstaller Pro 10.0.9 có gì mới?

Gỡ cài đặt mọi ứng dụng

Xoá sạch và triệt để mọi tập tin, mọi chương trình, mọi ứng dụng mà bạn muốn khỏi chiếc PC là những gì phần mềm này mang lại cho bạn. Cho dù các phần mềm có “cứng đầu” tới đâu, IObit Uninstaller Pro vẫn sẽ giải quyết dễ dàng. Chính vì điều này mà người dùng có thể yên tâm hơn trong quá trình sử dụng máy tính, giúp máy được nhẹ hơn và hoạt động tốt hơn.

Xoá các phần còn sót lại của chương trình đã được gỡ cài đặt

Có nhiều phần mềm sau khi gỡ cài đặt vẫn còn vướng lại vài tập tin, file hệ thống, folder… gây tốn bộ nhớ máy tính. Đừng lo lắng về điều đó, vì IObit Uninstaller Pro sẽ giải quyết, loại bỏ toàn bộ phần còn lại của các chương trình đã bị xoá trên Windows. Không nhiều phần mềm hiện nay sở hữu tính năng siêu hữu ích này. Vì vậy việc lựa chọn IObit Uninstaller Pro 10.0.9 chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng.

Giao diện 10 điểm

Trong khi các phần mềm tương tự trên thị trường sở hữu giao diện quá màu mè và rối rắm thì ngược lại, IObit Uninstaller Pro 10.0.9 lại theo lối thiết kế tối ưu, đơn giản nhưng cực thân thiện với người dùng. Chính sự đơn giản mà IObit Uninstaller Pro 10.0.9 mang đến đã giúp nó có được sự đánh giá cao và ưa chuộng của người dùng. Bạn sẽ không còn khó khăn trong việc tìm hiểu, nghiên cứu và làm quen với giao diện ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

Cửa sổ là nơi bạn có thể tìm thấy tất cả các tùy chọn cần thiết nhất như gói phần mềm, đã cài đặt gần đây, chương trình lớn, ứng dụng windows hay trung tâm hành động… và được bố trí bên tay trái. Khi nhấp chuột vào biểu tượng 3 đường thẳng đứng bên phải bạn sẽ trở về menu. Mọi thao tác thực hiện đều trở nên vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Chỉ mất vài phút bạn đã có thể khám phá và hiểu về những tính năng cơ bản hiển thị trên màn hình của IObit Uninstaller Pro 10.0.9.

Hướng dẫn tải IObit Uninstaller Pro 10.0.9 Full Crack mới nhất 2021

Sở hữu nhiều tính năng ưu việt nên có rất nhiều người mong muốn được sở hữu IObit Uninstaller Pro 10.0.9. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tải phần mềm này và cài đặt sao cho đúng cách. Hãy thực hiện ngay những hướng dẫn dưới đây bạn sẽ sở hữu được một phần mềm hữu ích và tiện lợi này.

Link download phần mềm IObit Uninstaller Pro 10.0.9 Full Crack

 

Bước 1: Tải phần mềm tại link đính kèm (đã gồm pass giải nén). Sau đó giải nén bằng WinRAR.

Bước 2: Chạy file cài đặt.

Bước 3: Nhấn Install.

Bước 4: Đợi ít phút để cài đặt.

Bước 5: Chọn No, thanks.

Bước 6: Chọn Finish.

Bước 7: Tắt phần mềm đi để thực hiện kích hoạt.

Phần mềm lúc này vẫn đang chạy ngầm. Bạn cần tắt hoàn toàn đi, làm như sau:

Bước 8: Nhấp chuột phải vào thanh Taskbar chọn Task Manager.

Bước 9: Tìm task có biểu tượng như hình bên dưới, click chuột phải và chọn End Task.

Bước 10: Kéo xuống để tắt các task khác.

Bước 11: Vào thư mục Fix (trong file đã tải về), copy 3 file trong đó vào thư mục cài đặt của IObit Uninstaller Pro 10.0.9.

Bước 12: Để tìm nhanh đến thư mục cài đặt, bạn có thể nhấp chuột phải vào icon IObit Uninstaller ngoài desktop và Open file location.

Bước 13: Paste 3 files vừa copy vào thư mục này.

Bước 14: Tích vào Do this for all current items và chọn Continue.

Bước 15: Nếu có thông báo như dưới là do bạn chưa tắt hẳn phần mềm. Chú ý tắt tất cả các task như hướng dẫn bên trên.

Đến đây thì bạn đã cài đặt và kích hoạt thành công IObit Uninstaller Pro full crack vĩnh viễn.
Chúc bạn thành công!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button