Phần Mềm

#1 Tải Hiren’s BootCD 2020 mới nhất – Link Drive

Nếu bạn đang tìm phần mềm giúp khắc phục sự cố máy tình hữu ích thì Hiren’s BootCD 2020 chính là lựa chọn số 1 bạn không nên bỏ qua. Giữa rất nhiều các phần mềm khác nhau, tại sao lại sử dụng ứng dụng này, chúng có gì đặc biệt cũng như cách tải ra sao. Hãy cùng bài viết khám phá cách tải Hiren’s BootCD 2020 mới nhất kèm link Google Drive nhé!

Bạn biết gì về phần mềm Hiren’s BootCD 2020

Hiren’s BootCD 2020 là một bộ công cụ cứu hộ của Windows gồm rất nhiều các chương trình khác nhau như: Sao lưu, phục hồi… cũng như rất nhiều các chương trình hữu ích khác. Phần mềm này được phát triển từ năm 2000, ban đầu chỉ có trên đĩa CD, hiện nay thì chúng được tích hợp lên USB giúp người dùng sử dụng dễ dàng.

Có thể nói đây là công cụ tiên phong và đi đầu trong các phần mềm cứu hộ Windows. Chúng còn được người dùng mệnh danh là công cụ hữu hiệu giúp khắc phục nhanh chóng các sự cố máy tính một cách hoàn hảo.

Tuy nhiên việc tải i Hiren’s BootCD 2020 không hề dễ dàng. Rất nhiều người dùng đã gặp rắc rối khi tải phiên bản này. Vì thế bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về ứng dụng này cũng như cách tải Hiren’s BootCD 2020 mới nhất kèm link Google Drive.

Khám phá các tính năng của Hiren’s BootCD 2020

Disk Partition Tool

Đây là tính năng tạo phân vùng. Tính năng này giúp người dùng tạo ra là 3 phân vùng Primary cùng với một phân vùng Extended một cách dễ dàng. Với tính năng này bạn có thể nhân bản phân vùng ổ đĩa, gộp và tách phân vùng ổ đĩa, tuy nhiên Hiren Boot chỉ hỗ trợ người dùng trong quá trình tách các phân vùng ổ đĩa thuộc định dạng FAT hay FAT32. Nhưng bù lại chúng lại có khả năng dấu hoặc khôi phục lại các phân vùng ổ đĩa đã bị xóa trước đó.

Disk Clone Tools

Đây là tính năng sở hữu rất nhiều các công cụ hỗ trợ người dùng thực hiện sao lưu để dự phòng. Chẳng hạn như: Ghost, True Image, Image Center 5.6, Acronis True Image hay Norton Ghost,… Trong đó, Ghost và True Image luôn được người dùng sử dụng rất nhiều và nhận được phản hồi tích cực

Antivirus Tools

Antivirus Tools trong Hiren’s BootCD 2020 công cụ diệt virus F-Prot Antivirus và McAfee Antivirus. Nếu bạn có ý định tải phần mềm này thì hãy tải phiên bản mới nhất để có trẻ sử dụng tất cả các tính năng quét virus hiệu quả của chúng. Tính năng này còn được sử dụng để khôi phục lại dữ liệu đã bị xóa.

Testing Tool

Tính năng này bao gồm các công cụ giúp kiểm tra hay chuẩn đoán lỗi mà máy tính đang gặp phải như kiểm tra về bộ nhớ Ram, kiểm tra thiết bị ổ cứng, kiểm tra tốc độ hoạt động của toàn hệ thống, card màn hình và bộ vi xử lý,… đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng.

Hard Disk Tools

Tính năng này cho phép người dùng sử dụng công cụ đĩa cứng trong quá trình kiểm tra đĩa cứng, khôi phục lại Bad Sector ổ cứng, sửa lỗi trên ổ đĩa,… Bên cạnh đó, người dùng còn có thể sử dụng HDD Regenerator 1.51 để thực hiện đa phần những thao tác ở đĩa cứng cấp thấp.

System Info Tool

Đây là tính năng sở hữu rất nhiều công cụ hỗ trợ người dùng trong quá trình kiểm tra thông tin cấu hình của hệ thống. Thông qua AIDA Sys Information Tool 2.14, các bạn sẽ biết được những thông tin liên quan đến hệ thống máy tính một cách chính xác và nhanh nhất.

File Manager

File Manager sẽ gồm có những công cụ quản lý các tập tin như: Volkov Commander… Đây là những chương trình thực hiện nhiệm vụ quản lý tập tin giống như Norton Commander, nhưng nó hỗ trợ tên tập tin lên đến 256 ký tự cùng phân vùng ổ đĩa ở định dạng NTFS.

MBR Tool

Đây là một trong những tính năng được sử dụng rất ít, vì nếu không may bị sai thì ổ cứng chúng sẽ bị hỏng theo. MBR Tool có chức năng thực hiện kiểm tra, khôi phục dữ liệu, điều chỉnh, sao lưu để dự phòng hoặc xóa đi tất cả các dữ liệu có ở bảng MBR.

Công cụ thông tin hệ thống

Với các công cụ chuyên nghiệp sẽ giúp người dùng biết được trong máy tính của bạn có những gì và đồng thời kiểm tra chi tiết về CPU. Bên cạnh đó, tính năng thu thập thông tin về các thiết bị chính của hệ thống sẽ phép bạn hiểu rõ về thiết bị của mình

Công cụ điều khiển từ xa

Với việc sở hữu công cụ điều khiển từ xa trong Hiren’s BootCD 2020, bạn sẽ dễ dàng điều khiển máy tính từ xa thông qua TightVNC và TeamViewer một các dễ dàng. Lúc này người dùng sẽ có thể điều khiển cũng như xem hệ thống từ xa với bàn phím và chuột.

Khám phá cách tải Hiren’s BootCD 2020 mới nhất kèm link Google Drive

Để sử dụng được ứng dụng này, trước hết bạn cần tải file download về máy. Khi đã tải xong, bạn thực hiện giải nén Hiren’s BootCD 2020 bằng WinRAR. Sau khi đã giải nén bạn thực hiện kích hoạt ứng dụng là đã có thể sử dụng được. Thời gian kích hoạt Hiren’s BootCD 2020 sẽ phụ thuộc vào cấu hình máy của bạn.

Mong rằng với những chia sẻ của chúng tôi liên quan đến cách tải Hiren’s BootCD 2020 mới nhất kèm link Google Drive cũng như những tính năng nổi bật của chúng sẽ giúp bạn hiểu hơn về phần mềm này. Chúc bạn thành công!

Link download phần mềm Hiren’s BootCD 2020

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button