Phần Mềm

Tải CorelDRAW X8 Full Crack 3264 bit Google Drive-Test 100%

Đồ họa – một trong những ngành hiện đang hot nhất trên thị trường hiện nay. Với những công cụ và phần mềm phát triển thông minh, ngày càng có nhiều người dùng yêu thích và theo đuổi bộ môn nghệ thuật này và còn sử dụng nó như một ngành nghề để kiếm sống. Nếu bạn đang quan tâm đến đồ họa thì nhu cầu tìm hiểu về cách Tải CorelDRAW X8 Full Crack 3264 bit Google Drive là điều bạn nên quan tâm.

Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết ngày hôm nay để tìm hiểu kỹ hơn về những thông tin liên quan đến phần mềm này và những thông tin cơ bản để người dùng có thể cài đặt thành công phần mềm này nhanh chóng, đơn giản ngay tại nhà nhé!

CorelDRAW X8 là phần mềm gì?

Đối với những người yêu thích đồ họa, phần mềm CorelDRAW X8 được đánh giá là một trong những phần mềm phổ biến và cơ bản nhât được ứng dụng nhiều trong việc thiết kế đồ họa, bố cục và chỉnh sửa hình ảnh cũng như xây dựng các trang web độc đáo trên thị trường hiện nay. Với những công dụng chính như vậy, phần mềm này không quá khó khăn để nhận được nhiều sự yêu thích của người dùng.

Với tốc độ xử lý nhanh chóng, phần mềm hoàn toàn có thể hỗ trợ người thiết kế làm việc nhanh hơn, hiệu quả công việc tốt hơn và tạo nên những bức hình đồ họa chuyên nghiệp hơn trên mọi phương diện.

Không những thế, nhờ bộ công cụ đồ họa chuyên nghiệp, phần mềm CorelDRAW X8 Full Crack còn mang đến cho người dùng những trải nghiệm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp dù cho bản chỉ mới là dân nghiệp dư mới nhập môn cũng có thể từ những công cụ đơn giản này để tạo nên nhiều bản thiết kế hoàn hảo nhất.

Nhờ phần mềm này, người dùng không những có thể thiết kế đồ họa, xây dựng website mà còn có thể tạo logo, tạo quảng cáo, dự án vĩ mô, vi mô tùy theo từng mục đích sử dụng riêng của người dùng.

CorelDRAW X8 thực sự là một phần mềm vô cùng hoàn hảo dành cho những ai chuyên về thiết kế đồ họa hoặc những người đang muốn nhập môn vào bộ môn này. Vậy phần mềm này còn có những tính năng ưu việt nào khác? Hãy cùng theo dõi phần tiếp theo của bài viết nhé!

Các tính năng nổi bật bạn cần biết của CorelDRAW X8?

Cập nhất tính năng tùy biến của giao diện, giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn nhiều.

Cập nhật chủ đề sáng tối bảo vệ mắt cho người dùng trong quá trình sử dụng lâu dài.

Cung cấp công cụ quản lý phông chữ và đồ họa mới vô cùng chuyện nghiệp

Nâng cấp công cụ dao để người dùng có thể phân tách các đối tượng bất kỳ cũng như phân tách nhóm đối tượng bất kỳ

Thêm tính năng tương thích 4K

Hỗ trợ đa màn hình chuyên nghiệp

Tốc độ chia sẻ cho phép tối đa

Từ những tính năng trên người dùng có thể nhanh chóng thực hiện nhiều thao tác khác nhau để có thể tạo nên những kiệt tác đồ họa bắt mắt và từ đó phần mềm nhanh chóng nhận được nhiều sự yêu thích của người dùng.

Hướng dẫn cài đặt CorelDRAW X8 Full Crack 32 và 64 bit nhanh chóng và đơn giản nhất

Nếu bạn đang có cài đặt bất kỳ phiên bản nào của phần mềm CorelDRAW X8 trên máy thì ngay lập tức cần gỡ phần mềm đi để quá trình cài đặt được thuận lợi hơn, không bị cản trở.

Tiếp đó bạn tải tài nguyên về máy tính theo link dưới đây:

Link download phần mềm

 

Download CorelDRAW X8 32/64 bit Google Drive

Lưu ý: cả Win 32 và 64 bit đều được đặt chung trong một link này nhé!

Sau đó bạn cần tắt kết nối mạng và tắt tạm thời Windows Defender để bắt đầu cài đặt phần mềm.
Đặc biệt, phiên bản CorelDRAW X8 này đã được kích hoạt sẵn cho nên bạn chỉ cần cài đặt phần mềm là có thể dùng ngay trực tiếp mà không cần crack thêm.

Khi kết thúc quá trình giải nén, sẽ có một hộp thư mục xuất hiện. Lúc này bạn cần chọn file CorelLauncher để chạy file nhé!

Lúc này là bước lựa chọn ngôn ngữ, vì không có tiếng việt nên mình chọn tiếng Anh (English) nhé
Nhấn OK để đồng ý.

Chọn Accept

Chọn Typical Installation để tiếp tục

Lúc này quá trình cài đặt sẽ bắt đầu được tiến hành. Quá trình này sẽ mất tầm 5-10 phút hoặc lâu hơn. Nhưng hãy kiên nhẫn chờ đợi nhé.

Sau khi kết thúc bạn chọn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt.

Giờ bạn đã có thể sử dụng phần mềm một cách nhanh chóng mà thuận tiện rồi. Không những dùng được tất cả những tính năng ưu việt của phần mềm mà bạn còn có thể dùng miễn phí vĩnh viễn không lo lắng mất phí hoặc bị giới hạn tính năng.

Trên đây là bài viết chi tiết về phần mềm CorelDRAW X8, những tính năng ưu việt và cách để cài đặt và kích hoạt sử dụng vĩnh viễn phần mềm đồ họa chuyên nghiệp này.

Mong rằng qua bài viết ngày hôm nay bạn sẽ có thể cài đặt thành công phần mềm này ngay tại nhà mà không cần phải mang thiết bị ra những cửa hàng công nghệ. Chúc bạn thực hành may mắn và thành công! Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết hôm nay, hãy để lại bình luận nếu bạn đang có thắc mắc về bất cứ vấn đề gì liên quan đến phần mềm nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button