Phần MềmThiết Kế - Đồ Họa

Tải Bandicut Full Crack 2021 – Phần mềm cắt video số 1

Bandicut là phần mềm cắt video, ứng dụng dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, có thể thực hiện chỉnh sửa cắt video mà không cần mã hóa, đồng thời đảm bảo chất lượng video cũng không bị giảm. Với việc sử dụng Bandicut, người dùng có thể thực hiện cắt, loại bỏ nhiều đoạn nhỏ từ video clip hoặc tách một video thành nhiều file video nhỏ. Nếu bạn muốn có được một video chuyên nghiệp, tải lên các trang mạng xã hội như Youtube hay Facebook thì Bandicut chính là phần mềm mà chúng ta không thể bỏ qua.

Nền tảng video ngày càng phát triển, người dùng có nhu cầu xem nhiều hơn đọc. Rất nhiều các Youtuber đã thành công và “phất” lên như diều gặp gió với việc phát triển các video và kênh Youtube của mình. Facebook với tùy chọn “Watch” cũng là một mảnh đất màu mỡ để video phát triển. Nhu cầu tạo video ngày càng nhiều và việc tìm kiếm sử dụng các ứng dụng/ phần mềm để thực hiện chỉnh sửa video cũng nhiều hơn. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách tải Bandicut Full Crack 2021 – phần mềm cắt video số 1 hiện nay.

Một số thông tin cơ bản về Bandicut

Những tính năng nổi bật của Bandicut:

· Cho phép người dùng cắt một đoạn video nhỏ từ các video lớn.

· Chia nhỏ video thành nhiều tệp file video nhỏ.

· Ghép nhiều video clip nhỏ thành một video lớn.

· Xóa các phần không mong muốn trong video

· Gộp các đoạn video lại với nhau

· Trích xuất các tệp tin MP3

· Cho phép chia sẻ video lên các trang mạng xã hội trực tuyến.

Là chương trình chỉnh sửa video vô cùng nổi tiếng, Bandicut có lượng down về khủng, được đông đảo người dùng lựa chọn sử dụng cho việc edit, cắt video. Điểm đặc biệt là sau khi cắt video, chất lượng của video gốc không bị mất đi. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể thực hiện xuất âm thanh từ video sang MP3 với những ứng dụng của Bandicut khá nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng.

Bandicut hỗ trợ người dùng cắt chính xác các video khớp với khung hình chính nhờ 2 phương pháp cắt: chế độ high-speed và chế độ Encoding. Tốc độ cắt nhanh chóng. Sau khi cắt, video gốc vẫn giữ nguyên được chất lượng.

Chưa dừng lại ở đó, Bandicut còn hỗ trợ tăng tốc phần cứng khi sử dụng ứng dụng Intel Quick Sync Video, điều kiện là CPU là phải có chức năng này. Bandicut cho phép người dùng thực hiện cắt video ở tốc độ nhanh hơn, chất lượng tuyệt vời hơn mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng video.

Tại sao nên cài đặt Bandicut để cắt video?

Với việc sử dụng phần mềm Bandicut giúp cắt nối video nhanh chóng và dễ dàng hơn, thực hiện đơn giản và nhanh chóng, người dùng còn có thể hợp nhất nhiều phân đoạn video khác nhau trong cùng một video, tiến hành giải nén tệp tin MP3, cắt video và giữ nguyên video ở chất lượng cao, hỗ trợ định dạng video.

Mặc dù nền tảng công nghệ giới thiệu đến người dùng rất nhiều phần mềm/ ứng dụng chỉnh sửa video khác nhau nhưng Bandicut với rất nhiều tính năng nổi bật luôn là một trong những sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu dành cho mọi người dùng.

Nếu bạn muốn thỏa sức sáng tạo trong việc làm ra một sản phẩm video chất lượng cao, cắt ghép chuyên nghiệp thì Bandicut chính là giải pháp ưu tiên hàng đầu. Thật khó để chúng ta có thể tìm thấy một phần mềm nào có khả năng cắt ghép video mà vẫn giữ nguyên được chất lượng của video gốc như Bandicut đã thực hiện được.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Bandicut Full Crack 2021 mới nhất – phần mềm cắt video chuyên nghiệp

Dưới đây là những thông tin về hướng dẫn chi tiết đến người dùng cách tải và cài đặt Bandicut Full Crack 2021 mới nhất, phần mềm cắt video chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Downoad Bandicut – Google Drive,

Link download phần mềm IDM 6.38 mới nhất 2021

==> sau đó giải nén

Bước 2: Tiến hành mở file cài đặt như ảnh bên dưới.


Bước 3: Chọn OK


Bước 4: Chọn Next


Bước 5: click vào nút I Agree (tôi đồng ý).


Bước 6: Click vào Next để tiến hành chuyển sang bước tiếp theo.


Bước 7: Click vào Install để thực hiện cài đặt.


Lưu ý: ở bước này chúng ta cần bỏ chọn ở ô Run Bandicut, sau đó click vào Finish. Trường hợp người dùng quên không ấn bỏ thì sau khi phần mềm được mở ra, chúng ta cần tắt nó đi là được. Cần đảm bảo phần mềm được tắt trước hệ thống tự động chuyển sang bước kích hoạt.

Bước 8: vào file kích hoạt nằm trong file thư mục đã tải về, sao chép lại file như ảnh bên dưới vào thư mục cài đặt phần mềm Bandicut.

Bước 9: lúc này, chúng ta đã nhìn thấy thư mục file Bandicut nằm trong ổ C như hình bên dưới chúng tôi chia sẻ. Sau đó, click chuột vào một vùng trống rồi chọn Pase (dán) để dán tệp file đã copy (sao chép) ở trên vào.


Bước 10: click chọn Replace the file in the destination (dòng có tích xanh) như dưới ảnh.


Bước 11: Tiếp tục với việc click chọn Continue.


Như vậy, chúng ta đã hoàn thành quá trình tải và cài đặt phần mềm Bandicut Full Crack 2021. Sử dụng Bandicut để cắt video và thực hiện các video chuyên nghiệp hơn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button