Phần Mềm

Tải Adobe Photoshop CS5 Full Vĩnh Viễn – TEst Ok

Thiết kế và những phần mềm đồ họa liên quan đến nghề nghiệp thiết kế ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng. Đặc biệt nhu cầu tìm hiểu về cách tải Adobe Photoshop CS5 Full Vĩnh Viễn – Google Drive nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay. Người dùng đặc biệt yêu thích những phần mềm đồ họa chuyên nghiệp, có thể hỗ trợ hoàn hảo trong công việc của họ.

Nếu bạn là một người đang muốn theo nghiệp thiết kế hoặc là một thiết kế chuyên nghiệp đang cần một phần mềm vừa đơn giản nhưng có nhiều tính năng hữu ích, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết ngày hôm nay nhé!

Phần mềm Adobe Photoshop CS5 là gì?

Photoshop CS5 hay Adobe Photoshop CS5 là một trong những phiên bản Photoshop được nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn nhất. Hiện nay có rất nhiều phiên bản mới hơn được tung ra thị trường nhưng ở phiên bản CS5, những tính năng và công cụ của nó cũng đang khẳng định được vị thế vô cùng vững vàng trong lòng những người yêu thích đồ họa.

Phần mềm này có chức năng hỗ trợ người dùng thiết kế và tạo nên những hình ảnh đồ họa vô cùng chuyên nghiệp, ngoài ra người dùng cũng có thể chỉnh màu và ghép cắt những hình ảnh từ người thật để tạo nên những kiệt tác nghệ thuật sống động và vô cùng chân thực.

Những công cụ của phần mềm Photoshop CS5 luôn chiếm được nhiều thiện cảm từ đại bộ phận người dùng như: Content Aware Fill; Refine Edge; Puppet Warp; RAW;… và nhiều bộ công cụ được nâng cấp mới hơn các phiên bản cũ để có thể hỗ trợ người dùng tốt hơn, nhanh hơn và tiện lợi hơn.
Vậy phần mềm này còn có những tính năng ưu việt nào khác? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn trong phần tiếp theo của bài viết ngày hôm nay nhé!

Những tính năng ưu việt của phần mềm Adobe Photoshop CS5 là gì?

Phần mềm Adobe Photoshop CS5 được nâng cấp dựa trên những tính năng đã có sẵn từ các phiên bản cũ và cập nhật, cải thiện thêm nhiều tính năng khác để phần mềm được thuận tiện với người dùng hơn cũng như dễ dàng ứng dụng nhiều nhu cầu khác trong đời sống hàng ngày. Cùng điểm qua những tính năng ưu việt của phần mềm phiên bản mới này nhé!

Tạo nên sự kết hợp hài hòa giữa hai công cụ Refine Edge và Quick Select

Thêm tính năng Auto-keyframe

Sẵn sàng HD kỹ thuật số để có thể hỗ trợ codec AVC Intra 50 và codec AVC Intra 100

Công cụ Fill-Aware Fill cho phép người dùng thực hiện hành động xóa một vùng chọn khỏi một bức tranh mà không cần tiếp cận với Clone Stamp

Xử lý hình ảnh với chất lượng ảnh cao hơn

Cải tiến quy trình làm việc tinh gọn giúp quá trình làm việc được nhanh chóng hơn.

Nâng cấp công cụ Puppet Warp

Nhờ những tính năng ưu việt trên, phần mềm nhanh chóng nhận được rất nhiều sự đánh giá tích cực từ những người chuyên dùng đồ họa và những người mới tập sử dụng phần mềm này. Vậy làm cách nào để tải phần mềm nhanh chóng và đơn giản nhất? Hãy cùng theo dõi phần tiếp theo của bài viết nhé!

Tải Adobe Photoshop CS5 Full Vĩnh Viễn – Google Drive

Đặc biệt lưu ý trước khi cài đặt bạn cần tắt Windows Defender và các phần mềm diệt virus để tránh ảnh hưởng đến quá trình tải phần mềm về máy.

Link download phần mềm Adobe Photoshop CS5 Full Vĩnh Viễn

 

Sau đó bạn tải phần mềm về máy bằng link dưới đây:

Download Adobe Photoshop CS5 – Google Drive: https://drive.google.com/uc?id=1Y63EyiPE0i7Ae9u_RfrSAtcjOWfGWIp0&export=download

Chờ một vài phút để tải phần mềm hoàn tất bạn có thể tiến hành giải nén phần mềm bằng WinRAR.
Lúc này bạn sẽ nhận được 2 thư mục như hình minh họa bên dưới. Lần thứ hai sử dụng WinRAR để giải nén thư mục iso

Lựa chọn khởi chạy Autoplay để bắt đầu cài đặt phần mềm

Bởi vì phần mềm hiện chưa hỗ trợ ngôn ngữ tiếng việt nên bạn cần lựa chọn ngôn ngữ tiếng anh để cài đặt. Sau đó ấn OK

Chọn Install Adobe Photoshop CS5.1

Lựa chọn Accept để đồng ý và tiếp tục bước cài đặt.

Lúc này thông báo nhập key sẽ tự động xuất hiện, đừng lo lắng, chỉ cần giữ nguyên cửa sổ thông báo, tuyệt đối không tắt đi.

Tìm lại file Crack trong thư mục bạn đã giải nén trước đó.

Chọn Keygen để chạy

Chọn tùy chọn như hướng dẫn ở hình minh họa bên dưới

Chọn Patch Hosts File.

Sao chép key tại phần Serial vào vùng trống yêu cầu nhập key tại phần mềm Adobe Photoshop CS5 bạn thấy lúc nãy.

Bạn chỉ cần thao tác ô đầu tiên, các ô sau sẽ có khả năng tự động điền. Tiếp tục chọn ngôn ngữ Tiếng Anh.

Chọn Next để tiếp tục các bước tiếp theo.

Ấn Install.

Chờ vài phút để phần mềm tiến hành quá trình cài đặt.

Sau khi hoàn tất bạn lựa chọn Done để kết thúc cài đặt.

Giờ thì bạn đã có thể sử dụng phần mềm Adobe Photoshop CS5 vĩnh viễn tốt nhất.

Trên đây là những thông tin cơ bản về phần mềm Adobe Photoshop CS5 và những tính năng ưu việt của nó. Mong rằng qua những thông tin này bạn có thể sử dụng phần mềm tốt hơn, ứng dụng được nhiều hơn trong công việc hàng ngày của bản thân. Và từ các bước cài đặt này, chúc bạn có thể thực hành cài đặt phần mềm thành công ngay tại nhà nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button