Phần Mềm

Tải Adobe Lightroom Classic 2020 Full Vĩnh Viễn -Test 100%

Adobe Lightroom là một trong những phần mềm hữu dụng mang tới cho bạn những bức ảnh tuyệt đẹp với các hiệu ứng chuyên nghiệp nhất. Hiện nay phần mềm này được rất nhiều người sử dụng và đánh giá cao về những tính năng ưu việt mà nó mang đến cho người dùng. Khi sở hữu phần mềm này bạn sẽ có những bức ảnh ấn tượng nhờ gam màu độc đáo cùng hiệu ứng tuyệt vời. Cùng tìm hiểu cách tải Adobe Lightroom Classic 2020 Full vĩnh viễn [ĐÃ TEST] trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về Adobe Lightroom Classic 2020

Hệ sinh thái của Adobe luôn mang tới cho người dùng các công cụ sáng tạo tuyệt vời, từ thiết kế, dựng phim, chỉnh nhạc, hiệu chỉnh ảnh… Một trong số những phần mềm phổ biến nhất hiện nay của Adobe chính là Lightroom Classic 2020. Đây là một sự lựa chọn phù hợp với nhiều người, nhất là với những ai thường xuyên sử dụng phần mềm để điều chỉnh ảnh.

Phần mềm Lightroom CC 2020 có tên đầy đủ là Adobe Photoshop Lightroom Classic 2020. Phiên bản 2020 được ra mắt thị trường vào tháng 11 năm 2019. Trong phiên bản mới nhất này, Lightroom không chỉ đơn giản là mang tới cho bạn những công cụ hiệu chỉnh ảnh chuyên sâu mà còn bao quát trong việc quản lý bộ sưu tập hình ảnh, hệ sinh thái đám mây Lightroom cho ứng dụng, tạo bản đồ, cảnh quay HDR..Với những đổi mới tích cực, Adobe Lightroom Classic 2020 đã nhận được những đánh giá rất cao từ người dùng.

Lightroom Classic 2020 có những điểm gì nổi bật?

Một trong những điều giúp cho Lightroom chiếm được tình cảm của hàng triệu người dùng khắp thế giới, không chỉ bởi phần mềm này mang tới nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mà còn bởi vì sự update thường xuyên. Hầu hết mỗi năm Adobe đều cho ra mắt các phiên bản mới được cải tiến tốt hơn, mang nhiều nâng cấp vượt trội hơn. Với Adobe Lightroom Classic 2020 bạn không thể bỏ qua những tính năng sau:

Quản lý hình ảnh theo thứ bậc một cách hoàn hảo nhờ việc sắp xếp các bộ sưu tập với nhãn màu thông minh. Điều này giúp việc quản lý ảnh của bạn được dễ dàng hơn và tiết kiệm thời gian so với những cách quản lý truyền thông trước đó. Đây chắc chắn sẽ là một tính năng hữu ích đối với bất cứ ai đang sử dụng Adobe Lightroom Classic 2020.

Tạo ảnh panorama và hdr nhanh chóng, với nhiều mức phơi sáng khác nhau có thể hợp nhất được. Bạn có thể tuỳ chỉnh mức độ phơi sáng của phần mềm này mà không cần loay hoay mất quá nhiều thời gian. Bởi lẽ Adobe Lightroom Classic 2020 đã có đầy đủ những mức độ khác nhau để người dùng tuỳ chỉnh ngay trong phần mềm.

Trải nghiệm chỉnh sửa ảnh nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn với các tính năng đa dạng được tích hợp trong Adobe Lightroom Classic 2020.

Chỉnh sửa chi tiết như da, vỏ cây, tóc… nhanh chóng và mượt mà. Mọi hình ảnh được chỉnh sửa đều vô cùng chân thực và tự nhiên. Đây cũng chính là điều khiến người dùng vô cùng thích thú khi sử dụng phần mềm này.

Tìm kiếm hình ảnh dễ dàng trên bất kỳ thiết bị có gắn thẻ tự động. Đây cũng là một tính năng hữu ích mà bạn không thể bỏ qua khi sử dụng Adobe Lightroom Classic 2020.

Tăng cường chức năng chỉnh trường phẳng, độ bóng/mờ ống kính trong ảnh kỹ thuật số.

Đồng bộ hoá tiện lợi giúp người dùng chỉnh sửa bất kỳ thiết bị nào bằng giao diện logic.

Nâng cấp và cải tiến chức năng quản lý và nhập ảnh từ các thiết bị lưu trữ.

Bên cạnh đó phiên bản dành riêng cho các thiết bị cầm tay (như iPhone, iPad…) cũng đã được triển khai trong phiên bản này. Nhờ vậy mà người dùng sẽ được thực hiện tải ảnh lên đám mây lưu trữ với độ phân giải cao và các bản xem trước được thông báo kịp thời đến người dùng khi gửi đến Photoshop.

Tải Adobe Lightroom Classic 2020 Full vĩnh viễn

Hiện nay để tải về máy Adobe Lightroom Classic 2020 bạn đã không còn mất quá nhiều thời gian. Bởi chỉ cần làm theo những cách dưới đây bạn đã có thể sở hữu phần mềm này và sử dụng những tính năng hữu ích của nó.

Bạn có thể tải về file cài đặt Lightroom CC 2020 bằng đường link này.

Link download phần mềm Adobe Lightroom Classic 2020 Full

 

Bước 1: Sau khi tải về thì giải nén bằng WinRAR.

Bước 2: Tiếp theo vào thư mục Setup.

Bước 3: Click chuột phải vào file Set-up và chọn Run as administrator.

 

Bước 4: Chọn Continue.

Bước 5: Tiếp tục chọn Continue.

Bước 6: Chờ phần mềm chạy đến 100% để hoàn tất việc cài đặt.

Bước 7: Chọn Close để kết thúc quá trình cài đặt.

Bước 8: Đến đây chờ thêm một lúc để hộp thoại tắt.

Bước 9: Copy cả 3 thư mục như bên dưới trong file đã tải về và dán vào thư mục cài đặt của Lightroom Classic 2020.

Bước 10: Bạn có thể click chuột phải vào icon Lightroom ngoài màn hình desktop và chọn Open file location để tìm nhanh đến thư mục cài đặt.

Bước 11: Paste 3 thư mục đó vào thư mục cài đặt.

Bước 12: Tích vào tùy chọn Do this for all current items và chọn Continue.

Vậy là xong. Giờ thì bạn đã có thể sử dụng phần mềm Adobe Lightroom Classic 2020 Full vĩnh viễn với đầy đủ các tính năng chuyên nghiệp nhất.
Chúc bạn cài đặt thành công!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button