FacebookThủ Thuật

Quay lại giao diện cũ của Facebook bằng Extension trên Chrome

Quay lại giao diện cũ của Facebook là câu hỏi mà nhiều người dùng mạng xã hội này quan tâm thời gian gần đây.

Facebook đã tiến hành thử nghiệm giao diện mới trên nền web trong nhiều tháng qua. Mới đây, mạng xã hội lớn nhất thế giới chính thức gửi thông báo cho người dùng về việc họ sẽ bị buộc phải chuyển sang giao diện mới từ ngày 20/9.

Với một số người thì giao diện mới của Facebook hấp dẫn hơn. Tuy nhiên có không ít người vẫn thích giao diện cũ của Facebook và khá khó chịu vì hành động ép buộc này.

Nhằm giúp những người không muốn sử dụng giao diện mới của Facebook. Nhà phát triển Matthew A Kruse đã cho ra mắt Extension mang tên Old Layout for Facebook. Sau khi cài đặt Extension này trên Google Chrome, Bạn có thể thoải mái sử dụng giao diện Facebook cũ.

Cách quay lại giao diện facebook cũ

Theo Matthew, Extension của anh hoạt động bằng cách thực hiện vài thay đổi trong trình duyệt Chrome để nó không hỗ trợ giao diện Facebook mới. Những thay đổi này không ảnh hưởng tới trải nghiệm duyệt web tổng thể của người dùng.

Nếu bạn nằm trong số những người yêu thích giao diện cũ của Facebook. Extension này sẽ giúp bạn thực hiện việc quay lại giao diện cũ của Facebook một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Bạn có thể tải về Old Layout for Facebook tại cuối bài viết này.

Sau khi truy cập, bạn chọn nút “Thêm vào Chrome“. Tiếp theo, trong cửa sổ mới hiện ra, bạn chọn “Thêm tiện ích“. Sau khi cài đặt, bạn chỉ cần tải lại Facebook là có thể tận hưởng giao diện cũ một cách thoải mái. Bạn có thể quản lý Old Layout for Facebook bằng cách nhấp vào biểu tượng tiện ích trên thanh công cụ.

Old Layout for Facebook đã được phê duyệt bởi Google trước khi đưa lên Cửa hàng Chrome trực tuyến nên đảm bảo không chứa virus hay mã độc. Hiện tại, tiện ích này đã thu hút được hơn 10.000 người dùng.

Lưu ý: Phương thức này chỉ có tác dụng trên trình duyệt Chrome

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button