FacebookThủ Thuật

Mở khóa Facebook dạng “Tải lên giấy tờ tùy thân”

Ngoài dạng “Tài khoản của bạn đã bị khóa”, bạn sẽ gặp trường hợp khác là “Tải lên giấy tờ tùy thân”. Đây là hình thức Facebook muốn xác minh danh tính của bạn có phải là người thật không. Việc unlock kiểu nay phụ thuộc vào hên xui, may mắn bạn sẽ được mở liền, xui thì ra đảo vĩnh viển. Mình làm dịch vụ cũng khá lâu rồi cũng tích được chút kinh nghiệm mở khóa cho nhiều các anh chị tay to MMO, dạng này nay cũng hướng dẫn mọi người khả năng về cũng 95% vượt luôn 3s hoặc bị treo.

Mẹo hạn chế bị quét 72h (úp ảnh)

  • Không sử dụng wifi lạ, đăng nhập bằng IP nước ngoài
  • Nên dùng 3g, 4g, 5g
  • Nên dùng wifi hay dùng. Ví dụ wifi ở nhà

Vì dùng wifi lạ sẽ bị Facebook quét truy cập ip bất thường và quét bắt Facebook checkpoint bạn bè đen thì sẽ bị up ảnh 72h

Mẹo tăng tỉ lệ trust Facebook

Mẹo tăng tỉ lệ trust Facebook

Những cách tăng tỷ lệ về khi gặp phải dạng này :

– Bạn phải đặt tên Facebook giống như tên CMND , ngày tháng năm sinh cũng giống y chang với giấy CMND vì vậy khi gặp trường hợp này tỷ lệ up ảnh về sẽ cao hơn.

Ví dụ bạn tên: Đỗ Đình Huy thì bạn sẽ đặt tên Facebook cũng giống như CMND Đỗ Đình Huy

Mẹo Bảo Mật Facebook :

Những bạn muốn bảo mật Facebook muốn bảo mật 100% không bị RIP (Report), mình xin đính chính luôn là không bao giờ có chuyện 100% vượt được, nếu như đã bị thuê rip thì kiểu gì cũng có thể die ngay khi account very.

Nếu muốn bảo mật Facebook chống bị hack pass 100% ( chỉ cần đừng login vào link lạ và cài mã 2 lớp , có thể sms hoặc authy (nên cài authy )

Nếu muốn khả năng khó bị rip (report) thì cần độ follow cao và quan trọng hơn nữa là bị report (die) vài lần mở ra thì acc sẽ tự trâu hơn

Mẹo up ảnh khi bị FAQ 72h – Tải lên giấy tờ tùy thân

Mẹo ảnh khi bị FAQ 72h - Tải lên giấy tờ tùy thân

Căn bản dính vào dạng này thì khả năng mất acc rất cao có thể là nổi ám ảnh của người dùng Facebook. Khi bị kiểu này bạn phải “Tải lên giấy tờ tùy thân”

– Khi bị quét hoặc bị rip , anh em khoan hãy up ảnh liền, mà bình tỉnh chụp một tấm hinh CMND rõ cực rõ nét cực nét (chụp bằng iphone)

Sau đó lên máy tính hoặc https://www.facebook.com/ đổi thành:

Sau khi đổi giao diện từ mbasic thành www vài lần thì sẽ up luôn ảnh lên bên giao diện https://mbasic.facebook.com/

Đợi một tý sau đó up lên (TUT này mình làm nhiều acc và tỷ lệ vượt rất bao)

TUT Này mình unlock rất nhiều khách tỉ lệ 10 về 5>7 acc trong 30s

Đây là những kinh nghiệm sau nhiều năm đút kết mình muốn chia sẽ, còn nữa….

Sẳn đây chốt một câu ai mà nói bảo mật Facebook 100% chống rip report thì chắc chắn 100% scam vì những người hiểu rõ bản chất thì chắc chắn không dám nói vậy !

Đây là bài viết mình muốn chia sẽ đến mọi người hi vọng sẽ giúp ích phần nào cho mọi người !

Hiện nay dịch bệnh covid 19 nên việc mở nick càng gặp khó khăn kể cả ads Facebook , mọi người hãy chủ động tự bảo vệ mình, chúc mọi người may mắn!

Theo: Đỗ Đình Huy

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button