Phần Mềm

Tải và cài đặt Microsoft Project 2019 Full vĩnh viễn-Test 100%

Microsoft Project là một trong những phần mềm vô cùng quen thuộc với hầu hết người dùng hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu hết cách hoạt động và những tính năng của chúng. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về Microsoft Project 2019 thì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt Microsoft Project 2019 Full vĩnh viễn.

Bạn biết gì về Microsoft Project 2019

Đây là một chương trình được thiết lập với khả năng làm việc lớn, có thể ứng dụng trong rất nhiều các lĩnh vực khác nhau. Do đó là hiện nay hầu hết các chương trình hay dự án nào tuân theo quy trình nhất định thì có thể áp dụng Microsoft Project. Bên cạnh đó ứng dụng này còn được ứng dụng trong làm việc nhóm dễ dàng.

Với các thiết lập được xây dựng dưới dạng bảng và biểu đồ quan sát. Nên phần mềm này cho phép bạn cập nhất và lập các bảng báo cáo một cách dễ dàng trong mọi thời điểm khác nhau của dự án. Qua đó người dùng có thể làm việc trên cùng nhiều dự án mang tính độc lập hay có mối liên hệ với nhau.

Có thể nói đây là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong phát triển và triển khai dự án hiện nay. Chúng đã và đang giúp các doanh nghiệp rất nhiều trong phân công nguồn lực, hoạch định và theo dõi tiến độ, quản lý ngân sách cũng như phấn tích khối lượng công việc một cách chi tiết.

Với phiên bản Microsoft Project 2019 mọi thứ lại càng trở nên dễ dàng hơn cả vì rất nhiều các tính năng độc đáo được bổ sung. Theo đánh giá của người dùng thì phiên bản mới này tích hợp đầy đủ các chức năng quan trọng và hấp dẫn. Giúp bạn giải quyết khối công việc khủng nhờ trí tuệ nhân tạo sắp xếp, phân tích, đánh giá công việc…

Những tính năng nổi bật trong Microsoft Project 2019

Khả năng liên kết các tác vụ bằng menu

Với các phiên bản trước, bạn phải đau đầu để nhớ các ID của từng tác vụ khi cần liên kết thì với phiên bản này bạn không cần phải làm điều đó. Giờ đây bạn chỉ cần vào cột Người tiền nhiệm, chọn một ô, sau phần mềm sẽ ẽ hiển thị bản danh sách các tác vụ cho bạn lựa chọn.

Đặc biệt, với phiên bản 2019 này, bạn có thể dễ dàng cuộn sang đúng tác vụ với tính chất phân cấp nhiệm vụ cũng như khớp thứ tự đúng nhất. Nhờ tính năng trên, nên hiện nay việc phân biệt loại nhiệm vụ cũng trở nên đơn giản hơn vì bạn không phải tạo các tên tác vụ lạ như trước kia nữa. Trường tên tóm tắt nhiệm vụ

Bạn đã từng cảm thấy khó khăn với một danh sách dài các nhiệm vụ khác nhau. Tuy nhiên bây giờ bạn sẽ không còn phải băn khoăn vì điều này. Bởi bây giờ bạn sẽ rất dễ để nhận ra một nhiệm vụ bất kì có được thụt vào trong kế hoạch dự án hay không. Với trường tên tóm tắt các cấu trúc dự án của bạn được làm rõ hơn.

Việc của bạn lúc này là vào tiêu đề cột bấm chuột phải, sau đó nhấp vào Chèn Cột, chọn Tên Tóm Tắt Nhiệm vụ là xong, thật đơn giản phải không. Hãy tưởng tượng nếu bây giờ bạn muốn tìm hiểu các tác vụ nhưng các tác vụ này được liệt kê, sẽ thật thảm hại nếu bạn không có Trường tên tóm tắt nhiệm vụ. Vì thế đây được xem là tính năng rất hữu ích.

Nhãn thanh thời gian, tiến trình tác vụ

Trước đây để có thể nhãn thanh thời gian và tiến trình tác vụ thì người dùng phải thực hiện bất di bất dịch một bước đó là dán các mốc thời gian trong PowerPoint, và sửa đổi chúng. Nhưng với tính năng mới của Project 2019, bạn sẽ chẳng phải ghi nhớ khâu này nữa. Vì việc hiển thị các thanh thời gian được gắn nhãn và tiến trình nhiệm vụ ở trên tác vụ đã giúp mọi thứ trở nên tuyệt vời hơn, giúp cho công việc và kế hoạch được đơn giản hóa hơn rất nhiều.

Khả năng truy cập cao

Có thể thấy, khả năng truy cập trong Microsoft Project 2019 đã được cải tiến hơn rất nhiều. Qua đó tạo điều kiện cho khả năng tương tác giữa các sản phẩm công nghệ với phần mềm được thực hiện. Nhờ đó, với tính năng này, giờ đây cả người dùng khiếm thị cũng có thể giao tiếp được với máy tính.

Hướng dẫn tải và cài đặt Microsoft Project 2019 Full vĩnh viễn

Link download phần mềm Microsoft Project 2019 Full

 

Bước 1: Tải file về máy, sau đó bắt đầu thực hiện giải nén. Lúc này bạn sẽ nhận được 3 file như dưới hình. Bạn thực hiện vào thư mục Office

Bước 2: Cho chạy file cài đặt. Lúc này sẽ có hai lựa chọn là phiên bản 32 bit và 64 bit. Bạn chọn phiên bản phù hợp với cấu hình của máy

Bước 3: Đợi 1-2 phút để mày hoàn tất cài đặt

Bước 4: Chọn Close

 

Sau bước này, bạn khoan hãy mở phần mềm lên và chuyển sang bước kích hoạt phần mềm. Để kích hoạt chúng cũng rất đơn giản. Hãy cùng khám phá các bước dưới đây:

Bước 1: Bạn cài KMSpico

Bước 2: Chọn nút màu đỏ

Chỉ với các bước trên là bạn đã tải và cài đặt Microsoft Project 2019 Full vĩnh viễn thành công. Mong rằng những thông tin bổ ích phía trên đã giúp bạn hiểu hơn về phần mềm này cũng như cách cài đặt chúng. Chúc bạn thành công!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button