Phần Mềm

IDM Full Toolkit 4.7 -2021 Mới Nhất [ĐÃ TEST 100%]

IDM Full Toolkit là công cụ tự động cài đặt IDM vĩnh viễn miễn phí được ưa chuộng nhất hiện nay. Công cụ này còn có thể gỡ bỏ IDM, sửa lỗi khi không bắt link hay tự động tìm phiên bản IDM mới nhất khi có cập nhật. Trong đó, IDM Full Toolkit 4.7 là phiên bản mới nhất, sở hữu nhiều tính năng nổi bật được người dùng rất yêu thích và sử dụng. Và trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về công cụ này cũng như cách tải và sử dụng IDM Full Toolkit 4.7. Hãy cùng theo dõi nhé.

Tìm hiểu IDM Full Toolkit là gì?

IDM Full Toolkit là công cụ tìm và cài IDM bản quyền miễn phí, nhanh nhất và an toàn được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Công cụ này còn có thể gỡ bỏ IDM, sửa lỗi khi không bắt link hay tự động tìm phiên bản IDM mới nhất khi có cập nhật.

Rất nhiều người cho rằng không thể chê bai IDM Full Toolkit từ giao diện cho đến tính năng, đặc biệt là giải pháp tải dữ liệu về mọi mặt mà IDM Toolkit cung cấp. Chính vì thế mà khi khắc đến công cụ này, không ít người đã dành những tràng vỗ tay nồng nhiệt cho nó.

Nếu như bạn không thể ngồi hàng ngày và hàng giờ để chờ một tệp dữ liệu được tải xuống thì IDM Full Toolkit 2021 chính là giải pháp hữu ích nhất, hiện đại nhất.

Những điều mới mẻ của IDM Full Toolkit 4.7

IDM Full Toolkit là một giải pháp hữu hiệu giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về download cho dù dữ liệu là video, file nhạc hay hình ảnh. Công cụ này có thể kích hoạt IDM với tất cả các phiên bản, đây được cho là điều khiến nó trở nên phổ biến hơn. Và IDM Full Toolkit 4.7 2021 còn mang đến nhiều tiện ích mới cho người dùng.

Phiên bản mới này có thể cập nhật tự động cho IDM mà không cần đến người dùng phải thực hiện. Nó cũng có thể cập nhật và kích hoạt IDM tự động trong trường hợp có build mới nhất.

Ngoài ra, IDM Full Toolkit 4.7 còn có thể dọn sạch rác của IDM, đồng thời tối ưu hóa nhanh nhất để cải thiện tốc độ tải xuống IDM. Và phiên bản mới này đã hỗ trợ tiếng việt cho IDM, vậy nên bạn sẽ không còn phải lo lắng về hàng rào ngôn ngữ nữa nhé.

Bên cạnh đó, IDM Full Toolkit 4.7 có thể hỗ trợ từ máy chủ proxy, âm thanh MP#, video MPEG, giao thức ftp cho tới tường lửa, xác thực, cookie,… Phiên bản mới này cũng tương thích với hầu hết các trình duyệt web phổ biến như: Mozilla Firefox, Microsoft Internet Explorer, Mozilla,…

IDM Full Toolkit 4.7 còn hỗ trợ người dùng xem trước file nén. Và nó cũng hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau để bạn có thể thoải mái lựa chọn và sử dụng.

Phiên bản mới này còn được thiết kế thêm tính năng đặt lịch thông minh, với sự phong phú về âm báo khi thực hiện các thao tác sẽ khiến bạn không còn nhàm chán. Thậm chí, bạn còn thể dựa trên chuyên mục để có thể tải về dễ dàng hơn.

Nếu như xét về độ an toàn thì IDM Full Toolkit 4.7 chắc chắn đạt chuẩn, tất cả mọi dữ liệu sau khi đã tải xong đều được công cụ tăng cường bảo vệ máy để virus không thể xâm nhập. Vậy nên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của công cụ này.

Và một trong những ưu điểm giúp IDM Full Toolkit 4.7 được sử dụng ưa chuộng là bởi nó hoàn toàn miễn phí. Điều này vô cùng phù hợp với một bộ phận những người đang đi học, đi làm, họ không có hoặc không đủ để chi một khoản chi phí lớn để mua bản quyền của Internet Download Manager (IDM).

Hướng dẫn tải, cài đặt và sử dụng IDM Full Toolkit 4.7 Full mới nhất

Link download phần mềm IDM Full Toolkit 4.7 Full

 

Lưu ý: Bạn hãy tắt Windows Defender trước khi tiến hành giải nén file Toolkit.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải phần mềm về máy, sau đó bạn sẽ có 1 file cài đặt IDM và file IDM Full Toolkit.

Bước 2: Hãy mở file cài đặt IDM như hình dưới đây.

Bước 3: Sau đó nhấn chọn Next.

Bước 4: Tiếp tục nhấn chọn Next.

Bước 5: Vẫn chọn Next.

Bước 6: Chọn Next nhé.

Bước 7: Ở bước này bạn hãy nhấn chọn Finish.

Bước 8: Bây giờ, bạn cần giải nén file Full Toolkit 4.7.

Lưu ý: Hãy tắt Windows Defender trước khi giải nén nhé.

Bước 9: Hãy chạy file toolkit với quyền người quản lý (Admin).

Bước 10: Bạn nhấn nút Kích hoạt IDM.

Bước 11: Hãy đợi một chút khi có thông báo như hình dưới đây thì quá trình cài đặt của bạn đã thành công nhé.

Bước 12: Bạn có thể vào mục Registration để kiểm tra thông tin đăng ký nhé.

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể tải, cài đặt và kích hoạt IDM Full Toolkit 4.7 rồi đó. Lúc này bạn có thể sử dụng và trải nghiệm những tính năng mới mẻ của công cụ này.
Trên đây là những thông tin cơ bản về IDM Full Toolkit 4.7 mà chúng tôi dành đến bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về IDM Full Toolkit 4.7 cũng như biết cách tải, cài đặt và kích hoạt ứng dụng cho máy tính của mình nhé. Chúc bạn thành công.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button