Phần MềmTiện Ích - Internet

Tải và cài Format Factory 5.5 Full Vĩnh Viễn 2021-Test 100%

Ngày nay việc trang bị cho mình những phần mềm chuyên dụng cũng như có được sự hỗ trợ của chúng sẽ mang đến rất nhiều những ưu điểm và giải quyết công việc một cách nhanh nhất. Hãy đến ngay với cách tải và cài Format Factory 5.5 Full Vĩnh Viễn mới nhất 2021 để biết thêm một phần mềm hỗ trợ mới. Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây các bạn nhé, chúng tôi luôn mang đến những thông tin mới nhất, chất lượng nhất phục vụ mọi người.

Format factory 5.5 hỗ trợ người dùng công việc gì ?

Format Factory 4.5.5.0 là phần mềm chuyển đổi video mới nhất tính đến thời điểm hiện tại. Như chúng ta đã biết một số dòng điện thoại, máy tính bảng, smartphone … chỉ có thể hỗ trợ được các định dạng phổ biến như mp3, mp4 … Chính vì vậy dế yêu của bạn có thể xem được các định dạng khó như FLV, MKV … Phần mềm Format Factory là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Phần mềm Format Factory hỗ trợ chuyển đổi video và âm thanh tốc độ cao trên máy tính. Format Factory có khả năng chuyển đổi giữa nhiều định dạng video, âm thanh, hình ảnh phổ biến như chuyển đổi file mp4 sang mp3 với tốc độ nhanh nhất và chất lượng cao nhất.

Ngoài ra, Format Factory còn giúp người dùng sửa các tập tin video và âm thanh bị lỗi, giảm dung lượng các tập tin media, rip đĩa DVD … Ngoài ra, Format Factory còn hoạt động với các định dạng tập tin cho iPhone và iPod.

Với Format Factory 4.5, việc chuyển đổi âm thanh sang mp3 cũng khá đơn giản giúp bạn có được những file mp3 để nghe trên các thiết bị nghe nhạc. Không chỉ vậy, phần mềm này còn hỗ trợ cắt nhạc, cắt video, ghép video và ghép nhạc cũng như tách đĩa CD / VCD.

Format Factory đúng như tên gọi của nó, là nhà máy sản xuất video và âm nhạc với khả năng chuyển đổi đa dạng và linh hoạt. Có thể nói, hiếm có phần mềm này hỗ trợ tạo nhiều định dạng đầu ra như Format Factory, đáp ứng hầu hết các nhu cầu của bạn trên máy tính cũng như thiết bị di động. Công cụ này không chỉ giúp chuyển đổi mà còn giúp sửa các tệp bị hỏng.

Và một điều nữa, Format Factory cung cấp các tính năng hữu ích cho người dùng nhưng hoàn toàn miễn phí.

Tính năng mới hấp dẫn sự chú ý của người dùng

– Chuyển đổi hàng loạt các tập tin video cùng một lúc

Format Factory hỗ trợ chuyển đổi video tốc độ cao, bên cạnh đó cho phép người dùng chuyển đổi cùng lúc nhiều video hơn, giúp tiết kiệm thời gian chuyển đổi và làm được nhiều công việc khác.

– Chuyển đổi hàng loạt các tập tin về âm thanh.

Không chỉ chuyển đổi định dạng video, tải về máy và sử dụng, người dùng còn hỗ trợ chuyển đổi file âm thanh với nhiều loại định dạng phổ biến như MP3, WMA, AMR, WAV …

– Chuyển đổi hàng loạt các tập tin chuyên về hình ảnh.

Format Factory cho phép người dùng chuyển đổi các định dạng ảnh khác nhau. Bạn sẽ có thể chuyển đổi các định dạng hình ảnh như JPG, BMP, PNG, TIF … qua lại

– Hỗ trợ Rip CD / DVD sang các định dạng video và âm thanh khác với chất lượng cao nhất có thể.
Tính năng trích xuất, trích xuất nội dung video trên CD / DVD cũng không thể thiếu trong phần mềm Format Factory

– Format Factory sẽ hỗ trợ một các tự động sau khi tắt máy tính sau khi kết thúc quá trình xử lý.

– Cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt

Format Factory hỗ trợ ngôn ngữ giao diện tiếng Việt, điều này giúp người dùng kém ngoại ngữ có thể sử dụng Format Factory với đầy đủ các tính năng của chương trình.

-Hỗ trợ trích xuất CD / DVD

Format Factory là một phần mềm mở rộng video đa chức năng được người dùng biết đến như là một công cụ miễn phí có thể chiếm được vị trí độc tôn trong việc chuyển đổi. Khi tải Format Factory, người dùng còn có thể sửa lỗi, cắt ghép video và nhạc cũng như trích xuất CD / VCD, tất cả đều nhằm mục đích đa dạng hóa chức năng cho người dùng.

Không phải phần mềm nào cũng có tính năng như vậy vì hầu hết chúng đều thực hiện một chức năng chuyên biệt nhưng không đa dạng và đầy đủ như Format Factory. Với phần mềm mở rộng video này, người dùng có thể thay đổi định dạng video, âm thanh, hình ảnh miễn phí với các định dạng dung lượng cao phổ biến hiện nay.

Format Factory là một trong những phần mềm chuyển đổi hiệu quả nhất và tốt nhất trên thị trường hiện nay, không chỉ có nhiều chức năng mà tốc độ chuyển đổi cực kỳ nhanh chóng. Ngoài các chức năng chuyển đổi, Format Factory còn hỗ trợ cắt và ghép video và nhạc cũng như trích xuất CD / VCD.

Tải và cài Format Factory 5.5 Full Vĩnh Viễn mới nhất 2021 chỉ bằng vài bước đơn giản

Link download phần mềm Format Factory 5.5 Full Vĩnh Viễn mới nhất 2021

Bước 1: Sau khi tải về, sử dụng phần mềm WinRAR để giải nén.


Bước 2: Mở tệp thiết lập.


Bước 3: Chọn ngay I agree.


Bước 4: Bấm Next.


Bước 5: Bấm Tiếp.


Bước 6: Nhấp vào nút Close.


Và sau đây chính là giao diện phần mềm Format Factory 5.5. Từ bài viết này mong rằng người dùng có thể tải được ngay phần mềm chất lượng các bạn nhé. Chỉ với 6 bước trên đã có thể giúp bạn cài đặt ngay sự hỗ trợ tối đa từ công nghệ. Chúng tôi rất mong nhận được phản hồi của quý khách hàng về việc cài đặt của mọi người, từ đó cải tiến về quá trình cài tốt hơn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button