Phần Mềm

Tải phần mềm Firewall App Blocker 1.7 + Test 100%

Bạn có đang chắc chắn rằng dữ liệu máy tính của mình không bị đánh cắp. Với sự phát triển của khoa học công nghệ 4.0 như hiện nay thì việc mất dữ liệu khi bạn bắt đầu khởi động máy tính của mình là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Vậy làm thế nào để có thể bảo vệ dữ liệu máy tính của bạn không bị rơi là ngoài? Chúng ta có thể sử dụng ngay phần mềm Firewall App Blocker 1.7. Một trong những phần mềm chuyên sử dụng để ngăn các ứng dụng và dịch vụ kết nối với internet.

Đối với những người đã từng tiếp cận và sử dụng Firewall App Blocker 1.7 thì không quá xa lạ những tính năng nổi bật mà phần mềm đem đến cho người sử dụng. Tuy nhiên trong bài viết này chúng tôi vẫn xin phép được giới thiệu chi tiết một lần nữa những tính năng nổi bật khi sử dụng phần mềm cũng như cách tải phần mềm Firewall App Blocker 1.7 + hướng dẫn sử dụng FREE.

Giới thiệu phần mềm Firewall App Blocker 1.7

Firewall App Blocker 1.7 là phần mềm dùng để ngăn chặn các ứng dụng đồng thời các dịch vụ kết nối với internet để lấy mất thông tin nhạy cảm trong máy tính của bạn.

Trước khi có phần mềm Firewall App Blocker 1.7 xuất hiện thì đã có công cụ tường lửa windows làm nhiệm vụ bảo mật cho hệ thống thông tin máy tính của bạn. Đây cũng được coi là một trong những phát minh xuất sắc tại thời điểm đó dùng để bảo mật thông tin laptop.

Cho đến khi phần mềm Firewall App Blocker 1.7 xuất hiện và kết hợp sử dụng với hệ thống tường lửa của windows thì càng nâng cấp hệ thống bảo vệ thông tin máy tính của bạn lên tầng cao mới.
Bây giờ bạn có thể yên tâm sử dụng các trình duyệt, truy cập các trang website mà không lo bị đánh cắp thông tin. Những thông tin quảng cáo giờ đây sẽ không thể làm phiền bạn khi sử dụng máy tính nữa.

Những tính năng nổi bật của Firewall App Blocker 1.7 mà người sử dụng cần phải biết

Đi phân tích sâu hơn những tính năng nổi bật mà phần mềm Firewall App Blocker 1.7 này đem lại để chứng minh với người sử dụng đây là một trong những phần mềm máy tính không thể thiếu hiện nay.
Hệ thống thanh công cụ đa dạng. Ấn tượng đầu tiên khi tiếp cận sử dụng phần mềm Firewall App Blocker 1.7 có lẽ đó là thiết kế giao diện với rất nhiều thanh công cụ khác nhau. Một vài thanh công cụ nổi bật nhất là cộng xụ xuất, công cụ nhập, công cụ áp dụng, công cụ làm mới, công cụ xóa, công cụ thêm…

Thiết kế thanh menu đơn giản, thuận tiện sử dụng. Mặc dụ thanh công cụ rất đa dạng nhưng lại không hề rối mắt người sử dụng. Thanh công cụ thiết kế tối ưu hóa, thông minh với người sử dụng. Chúng ta có thể ẩn bớt những công cụ không có nhu cầu sử dụng đến để thanh menu nhìn gọn hơn.
Tốc độ truy cập web nhanh. Phần mềm Firewall App Blocker 1.7 cho phép người sử dụng truy cập nhanh hơn dễ dàng xem và cài đặt các ứng dụng quảng cáo, gây xấu cho máy tính của bạn.

Yêu cầu cấu hình thấp. Bất kể một phần mềm máy tính nào trước khi được tải về máy tính bạn cũng cần phải kiểm tra yêu cầu cấu hình của ứng dụng đó. Qua đó có thể biết được phần mềm đó có phù hợp với cấu hình máy tính của mình không. Rất may mắn phần mềm Firewall App Blocker 1.7 được liệt kê là một trong những phần mềm máy tính yêu cầu cấu hình rất thấp hiện nay. Gần như có thể tương thích với mọi cấu hình máy tính.

Firewall App Blocker 1.7 không tốn dung lượng máy tính. Nếu như bạn lo lắng việc tải phần mềm về máy tính của mình sẽ khiến cho bộ nhớ máy tính đầy, ảnh hưởng đến tốc độ làm việc của máy tính thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì đó không phải là vấn đề của Firewall App Blocker 1.7. Phần mềm Firewall App Blocker 1.7 có dung lượng vô cùng thấp không ảnh hưởng đến dung lượng bộ nhớ của bạn.

Tính năng hạn chế tùy chọn tường lửa, chế độ danh sách chặn, chế độ danh sách phát. Thanh công cụ Whitelist trên phầm mềm Firewall App Blocker 1.7 cho phép ngăn chọn được các mục liệt kê màu trắng.

Chặn kết nối inter bằng nhiều cách khác nhau. Khi sử dụng phần mềm Firewall App Blocker 1.7 bạn nên sử dụng công cụ nào để ngăn chặn kết nối internet Ms EDGE? Công cụ làm tốt nhất nhiệm vụ đó chính là isable_EdgeRule.bat.

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật trên thì Firewall App Blocker 1.7 cũng có một hạn chế đó là không thể hiển thị được những chương trình đã bị chặn. Tuy nhiên với những ưu điểm phần mềm Firewall App Blocker 1.7 mà chúng tôi đã kể trên thì đây vẫn là phần mềm rất đáng để thêm vào máy tính của bạn.

Hướng dẫn tải phần mềm Firewall App Blocker 1.7

Bước 1: Tải phần mềm Firewall App Blocker 1.7

Link download phần mềm Firewall App Blocker 1.7

 

Bước 2: Sau khi đã tải phần mềm về máy tính chúng ta sẽ dùng weari để giải nén file.

Đến đây bạn đã hoàn thành việc cài đặt phần mềm Firewall App Blocker 1.7 về máy tính của mình và bây giờ có thể mờ lên để sử dụng. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng Firewall App Blocker 1.7.

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button