Phần Mềm

Download DFX Audio Enhancer full crack 2021-Test 100%

DFX Audio Enhancer luôn được biết đến là phần mềm tạo âm thanh độc đáo, mang đến chất lượng âm thanh cho các trang web, radio internet, video, cuộc trò chuyện video hay các trò chơi… trong và “chất” hơn. m thanh mà DFX Audio Enhancer tạo ra với độ trung thực cao, chất lượng ấn tượng. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những tính năng nổi bật và tham khảo hướng dẫn chi tiết cách download DFX Audio Enhancer full crack 2021.

Tìm hiểu: DFX Audio Enhancer là gì?

DFX Audio Enhancer sử dụng tương thích trên hệ điều hành Windows với nhiệm vụ chính là cải thiện chất lượng âm thanh khi nghe nhạc, chơi games, xem phim… mang đến âm thanh trung thực cùng độ tròn chịa.

Bên cạnh những âm thanh đã có sẵn trên DFX Audio Enhancer, phần mềm này còn hỗ trợ giúp âm thanh “thăng hoa” và trở nên hoàn hảo hơn. Với việc tải phần mềm DFX Audio Enhancer sẽ cho người dùng thưởng thức bản nhạc, video, bộ phim… với âm thanh trung thực và trọn vẹn nhất.
Với việc download DFX Audio Enhancer, từ nay việc chơi game, nghe nhạc hay những cuộc trò chuyện video của bạn sẽ không bị làm phiền bởi những âm thanh kỳ lạ nữa. Ngoài ra, phần mềm DFX Audio Enhancer còn mang đến cho người dùng rất nhiều tính năng thông minh. Những tính năng đó là gì, hãy khám phá ngay dưới đây.

Tính năng nổi bật của DFX Audio Enhancer

Sử dụng dễ dàng, tuỳ chỉnh nhanh chóng

Khi cài đặt phần mềm DFX Audio Enhancer, người dùng sẽ được trải nghiệm chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất khi nghe nhạc, chơi game, nói chuyện video, xem phim… và làm tất cả những gì mà bạn mong muốn. m thanh sắc nét, rõ nghe và vô cùng trung thực. Bên cạnh đó, người còn tuỳ chỉnh âm thanh với âm lượng theo cài đặt mà mình mong muốn. Giao diện trực quan, có chú thích hướng dẫn các công cụ rõ ràng, người dùng sử dụng dễ dàng hơn.

Sở hữu bộ cân bằng chuyên nghiệp

Chất lượng âm thanh tại phần mềm DFX Audio Enhancer sở hữu bộ cân bằng chuyên nghiệp.

Chế độ loa và tai nghe

Phần mềm DFX Audio Enhancer được trang bị chế độ loa tối ưu hoá, mang đến những trải nghiệm âm thanh sắc sảo và thú vị hơn rất nhiều. Ở chế độ tai nghe cũng tương tự, đã thực hiện tối ưu hoá, vì thế âm thanh mà bạn nghe được sẽ sắc nét cùng độ phân giải cao hơn, hệ thống âm thanh rõ ràng hơn.

Hiệu ứng nâng cao chất lượng âm thanh DSP

Âm thanh luôn là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng làm nên thanh công của các bản nhạc, bộ phim, video, radio… DFX Audio Enhancer giúp nâng cấp chất lượng âm thanh DSP với âm bass mạnh mẽ, âm thanh vòm 3D đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Cải tiến toàn hệ thống

Cài đặt DFX Audio Enhancer, bạn sẽ thoải mái truy cập vào các link website nước ngoài, trải nghiệm chất lượng âm thanh rõ nét, đa dạng và ấn tượng hơn cả mức bình thường.

Đặc biệt với các game thủ, khi cài đặt DFX Audio Enhancer, bạn sẽ có cảm giác như đang sống thật trong thế giới game ảo khi được tận hưởng âm thanh trung thực đến mức khó tin.
Phần mềm âm thanh DFX Audio Enhancer giúp những bản nhạc trở nên hay hơn, hấp dẫn hơn cùng chất lượng âm thanh vô cùng tuyệt vời.

Ngoài ra, phần mềm DFX Audio Enhancer còn sở hữu chế độ xử lý âm thanh mạnh mẽ, đạt đến độ hoàn hảo cao.

Hướng dẫn download DFX Audio Enhancer full crack 2021

Bước 1: truy cập vào link Google Drive như chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Link download phần mềm DFX Audio Enhancer full crack 2021

 

Bước 2: dùng WinRAR để giải nén.

Bước 3: bắt đầu chạy file cài đặt ==> để tiếp tục ta click chọn Next.

Bước 4: Click vào I Agree để đồng ý với mọi điều khoản từ nhà phát hành đưa ra.

Bước 5: Chọn Next.

Bước 6: Chờ đợi trong giây lát để phần mềm cài đặt.

Bước 7: màn hình xuất hiện như hộp thoại bên dưới, bỏ dấu tích “x” trong dòng “Yes, share anonymous library statistics (recommended) ==> chọn Next để nhanh chóng sang bước tiếp theo. L

Bước 8: Nhập email của bạn vào ô trống hoặc bỏ trống cũng được ==> sau đó chọn Next để tiếp tục.

Bước 9: hoàn tất quá trình cài đặt bằng cách ấn vào nút Finish.

Bước 10: DFX Audio Enhancer đã hoàn tất cài đặt, để có thể mở khoá các tính năng nâng cấp hơn, bước tiếp theo chúng ta cần tiến hành kích hoạt gói Premium.

Bước 11: vào thư mục crack trước đó chúng ta đã tải về

==> sao chép tệp file DFX vào thư mục cài đặt của ứng dụng để thực hiện crack DFX Audio Enhancer.

Bước 12: bạn nhận được thông báo như hình ảnh bên dưới, phần mềm mặc định sẽ được cài đặt trong thư mục: C:\Program Files (x86)\DFX ở hệ điều hành Windows 64 bit và C:\Program Files\DFX đối với hệ điều hành Windows 32 bit.

==> cần dán file DFX và ghi đè lên file như hình ảnh chúng tôi hướng dẫn bên dưới đây.

Bước 13: Click chọn dòng Replace the file in the destination.

Bước 14: Chọn Continute.

Bước 15: Màn hình thông báo xuất hiện như hình ảnh bên dưới, điều này đồng nghĩa với việc phần DFX Audio Enhancer đang được chạy.

Bước 16: click chuột phải vào biểu tượng dưới thanh task ==> click chọn Close ==> quay lại hộp thoại bên trên ==> chọn try again.

Bước 17: hoàn tất quá trình cài đặt phần mầm DFX Audio Enhancer full crack 2021 và giao diện sẽ hiển thị như màn hình bên dưới.

Chúc các bạn cài đặt thành công và sử dụng hiệu quả phần DFX Audio Enhancer!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button