Phần Mềm

Download Bandicam Full Crack mới nhất 2021-Test 100%

Là một ứng dụng ghi âm trên hệ điều hành Windows, phần mềm Bandicam Full Crack cho phép người dùng có thể chụp lại bất kỳ đối tượng nào hoạt động trên máy tính của bạn và xuất ra ở dạng video, hình ảnh với chất lượng cao. Trong quá trình sử dụng máy tính, đôi lúc bạn cần thực hiện thao tác quay lại màn hình nhưng khi download Bandicam Full Crack lại bị dính bản quyền? Dưới đây là các bước hướng dẫn chi tiết về cách download Bandicam Full Crack mới nhất 2021 + Portable.

Những tính năng nổi bật của phần mềm Bandicam Full Crack

Trước khi đến với những hướng dẫn chi tiết về cách download Bandicam Full Crack, chúng ta sẽ cùng điểm qua những tính năng nổi bật mà phần mềm này sở hữu và mang đến cho người dùng là gì.

Bandicam Full Crack luôn được biết đến là phần mềm quay màn hình máy tính được sử dụng phổ thông nhất, tương thích với tất cả hệ điều hành Windows. Bandicam Full Crack sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật, cho người dùng được phép quay video mà hình, chụp ảnh màn hình, ghi âm…

Bên cạnh đó, phần mềm Bandicam Full Crack còn giúp người dùng quay chụp màn hình nhanh hơn, cho phép thời gian quay lên đến 24 giờ đồng hồ liên tục với độ phân giải 4K 3840x2160px cho khung hình từ 1 đến 144Hz vô cùng trơn tru, mượt mà.

Sử dụng Bandicam Full Crack cho phép người dùng thực hiện upload video lên Youtube mà không cần tiến hành chuyển đổi định dạng file. Ngoài ra, cũng không bị giới hạn không gian lưu trữ file với dung lượng ổ cứng lớn.

Trong khi bạn quay với các chuẩn file hình ảnh BMP, PNG hay JPG đều có thể cùng lúc tiến hành quay chụp màn hình với phần mềm Bandicam Full Crack một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.
Chế độ ghi âm chơi khi chơi game của Bandicam Full Crack nhận được sự yêu thích của rất nhiều game thủ. Với chế độ ghi lại màn hình: có thể ghi lại toàn bộ màn hình của máy tính hoặc một phần của màn hình, tuỳ theo sự điều chỉnh của người dùng.

Thông tin kỹ thuật khi download Bandicam Full Crack

Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên, Bandicam Full Crack chỉ tương thích với hệ điều hành WIndows nên không thể tải về cho máy Mac hay Linux. Và nếu bạn muốn thực hiện download Bandicam Full Crack thành công cần đảm bảo một số yêu cầu tối thiểu như sau:

· Hệ điều hành WIndows XP (SP3) hoặc Vista/ 7/ 8/ 10. (32 bit hoặc 64 bit).

· Intel Pentium 4 1.3 Ghz hoặc AMD Athlon XP 1500+

· RAM từ 512Mb trở lên.

· Ổ cứng với dung lượng từ 1 Gb trở lên.

· 800×600 màu 16 bit.

Các thông số kỹ thuật được đề xuất khi tải Bandicam Full Crack:

· Hệ điều hành WIndows XP (SP3) hoặc Vista/ 7/ 8/ 10. (32 bit hoặc 64 bit).

· Bộ vi xử lý lõi kép, VD: Intel Pentium D hoặc AMD Athlon 64 X2.

· RAM từ 1Gb trở lên.

· Ổ cứng từ 10Gb trở lên.

· 1024×768 màu 16 bit.

Hướng dẫn cài đặt Bandicam full crack 2021 vĩnh viễn

Bước 1: download Bandicam full crack 2021 – link Google Drive như chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Lưu ý: đây là phiên bản Bandicam Repack đã tự động kích hoạt và có sẵn key bên trong, vì thế người dùng chỉ cần tải về là có thể sử dụng được luôn.

Link download phần mềm Bandicam full crack 2021

 

Bước 2: sử dụng phần mềm WinRAR để giải nén. Trước khi tiến hành giải nén cần đảm bảo thiết bị máy tính đã tắt các phần mềm diệt virus và Windows Defener.

Bước 3: giải nén xong, màn hình sẽ hiển thị 3 file như hình chúng tôi chia sẻ bên dưới. ==> chạy tệp cài đặt với quyền Run as administrator.

Bước 4: click chọn ngôn ngữ phù hợp với bạn ==> sau đó ấn OK.

Bước 5: bỏ chọn ô như hình bên dưới ==> sau đó chọn tiếp với Next.

Bước 6: Như hình ảnh chia sẻ thì đã tuỳ chọn bên trái là cài đặt Bandicam full crack 2021, bên phải là tạo bản Bandicam Portable.

Ở đây, người dùng có thể chọn cài đặt bản full nằm góc bên trái sau đó ấn Next để tiếp tục cài đặt.

Bước 7: click chọn Install.

Bước 8: thực hiện mở phần mềm lên bằng cách nhấn vào Yes.

Như vậy là chúng ta đã tiến hành kích hoạt xong Bandicam full crack 2021. Kiểm tra phần mềm tự động chèn key như hình ảnh mà chúng tôi chia sẻ bên dưới.

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, phần mềm không ổn định hoặc xảy ra trường hợp tự động mất key do Windows Defender quét hoặc khoá. Vì thế, để giúp Bandicam full crack 2021 hoạt động ổn định hơn thì người dùng tiếp tục thực hiện với một số bước như sau.

Bước 9: tiến hành chọn biểu tượng hình chiếc khiên như hình ảnh bên dưới bằng cách dùng thanh công cụ Taskbar để mở Windows Defender để mở khoá.

Bước 10: click chọn biểu tượng như hình ảnh bên dưới.

Bước 11: tiếp tục chọn Manage Settings.

Bước 12: Kéo xuống bên dưới, chúng ta sẽ thấy mục Exclusions ==> sau đó ấn chọn Add or remove exclusions.

Bước 13: chọn biểu tượng dấu cộng Add an exclusion và tiếp tục chọn Folder.

Bước 14: Chọn thư mục cài đặt Bandicam full crack 2021 theo ổ: C:\Program Files (x86)\Bandicam

Bước 15: vào ổ C, nhấp đúp chuột vào thư mục Program Files (x86).

Bước 16: click chọn thư mục Bandicam ==> chọn Select Folder.

Bây giờ chúng ta có thể sử dụng vĩnh viễn phần mềm Bandicam Full Crack mới nhất 2021. Chúc bạn sử dụng thành công và hiệu quả.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button