Phần Mềm

Download ABBYY FineReader 14 Full Crack 2021-Test 100%

Hiện nay việc lưu truyền thông tin qua các file tài liệu PDF đã không còn quá xa lạ đối với người dùng. Không chỉ riêng ngành nghề văn phòng mới cần thiết sử dụng và đọc tài liệu từ các định dạng này mà bất cứ ngành nghề nào cũng lựa chọn định dạng file này để truyền tài liệu.

Cũng chính vì vậy nhu cầu tìm hiểu về các download ABBYY FineReader 14 Full Crack mới nhất 2021 nhanh chóng được quan tâm. Nếu bạn cũng là người quan tâm đến cách chỉnh tài liệu trên file PDF, hãy cùng theo dõi bài viết ngày hôm nay nhé!

ABBYY FineReader 14 là gì?

ABBYY FineReader 14 được mệnh danh là một trong những trợ thủ đắc lực của những người dân văn phòng hiện nay. Nhờ có những công dụng ưu việt của phần mềm này mà nhiều nhân viên văn phòng đã có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của bản thân với một khoảng thời gian vô cùng nhanh chóng.

Là một công cụ chỉnh sửa file PDF nhanh chóng cũng như có thêm những tính năng chuyển đổi định dạng file linh hoạt, phần mềm ABBYY FineReader 14 nhanh chóng thu hút được nhiều sự quan tâm của những người yêu công nghệ và cả giới dân văn phòng chuyên dùng.

Sự phổ biến của phần mềm này nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người tiêu dùng, vậy phần mềm này có những tính năng ưu việt nào mà được nhiều người yêu thích đến vậy?

Các tính năng ưu việt của phần mềm ABBYY FineReader

Phần mềm ABBYY FineReader xuất hiện mang theo một làn gió vô cùng mới mẻ giúp người dùng thiết bị điện tử thông minh có thể hoàn thành công việc của mình nhanh hơn và hiệu quả hơn rất nhiều. Những tính năng ưu việt của phần mềm này có thể kể đến một số tính năng như:

Khả năng nhận diện ký tự quang học: Tính năng này có thể giúp cho người dùng chuyển đổi ảnh chụp tài liệu giấy thành văn bản nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Đây được đánh giá là một trong những tính năng vô cùng hữu dụng đối với dân văn phòng, nơi sử dụng nhiều đến các ký tực văn bản thay vì ký tự hình ảnh tài liệu chụp.

Cho phép chỉnh sửa file PDF: Một trong những công dụng vô cùng được ưu ái trong sinh hoạt hiện nay. Người dùng hiện nay đã nhận ra được lợi ích về mức độ truyền tải thông điệp nhanh của định dạng PDF nên việc chỉnh sửa tài liệu trên các định dạng này cùng nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm

Cung cấp khả năng chuyển đổi qua các định dạng khác: Không chỉ có thể chỉnh sửa tài liệu trên định dạng PDF, phần mềm còn giúp người dùng chuyển đổi tài liệu qua các định dạng khác như: Word,..
Một số tính năng đặc biệt khác: tìm kiếm văn bản; ký chữ ký số trên tài liệu; đánh dấu tài liệu; xóa và thêm hình ảnh hoặc văn bản vào tài liệu, đặt mật khẩu cho tài liệu có định dạng PDF. Và nhiều tính năng ưu việt nhỏ lẻ khác.

Trên đây là một số những tính năng ưu việt của phần mềm ABBYY FineReader mang lại. Đây là một trong những công cụ đắc lực của dân văn phòng hiện nay. Mặc dù có nhiều tính năng ưu việt nhưng phần mềm này có phải là một sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp, công ty hay không? Nếu không thì tại sao?

Chính là bởi mức chi phí của phần mềm khá đắt, xấp sỉ 399 USD đối với phiên bản chuyên nghiệp và đầy đủ tính năng còn đối với phiên bản tiêu chuẩn thì có mức giá là 199 USD. Một con số không hề nhỏ và khó có một công ty nào có thể đầu tư một khoản tiền lớn như vậy vào một phần mềm chỉ đáp ứng một mặt nhỏ trong các công việc hàng ngày của họ.

Mặc dù phần mềm ABBYY FineReader phiên bản 13 có mức chi phí rẻ hơn những không rẻ hơn được bao nhiêu. Vậy làm cách nào để có thể cài đặt và sử dụng phần mềm đơn giản mà không tốn quá nhiều chi phí? Hãy cùng theo dõi phần tiếp theo để đi tìm câu trả lời nhé!

Download ABBYY FineReader 14 Full Crack mới nhất 2021

Điều đầu tiên các bạn cần làm trước khi cài đặt phần mềm chính là tắt Windows Defender và phần mềm diệt virus hiện đang có trên máy tính của bạn. Nếu không có thì có thể bỏ qua bước này để bắt đầu ngay vào phần cài đặt. Lưu ý, bản cài đặt chúng tôi để phía dưới đã được repack nên bạn chỉ cần cài đặt là có thể sử dụng vĩnh viễn mà không cần kích hoạt phần mềm.

Nào cùng vào các bước đầu tiên nhé:

Tải phần mềm từ đường link dưới đây:
Download ABBYY FineReader 14 Google Drive: https://drive.google.com/u/0/uc?id=1rHXXcUVt-QxkHPhK2rQ9PkZZbWcuI7_l&export=download
Link dự phòng (mega): https://mega.nz/file/hw9SALhJ#FMwmXvD9L5J-sAixa-020M0mYz58fb8EAyeiOOWeXMs

Link download phần mềm ABBYY FineReader 14 Full Crack mới nhất 2021

 

Sau đó tiến hành giải nén file dữ liệu bạn vừa tải về

Chạy file Setup

Thao tác này sẽ tốn khá nhiều thời gian, trung bình từ 5-10 phút nên bạn kiên nhẫn chờ đợi nhé

Sau đó bấm Finish để kết thúc.

Chỉ sau vài thao tác cơ bản đếm trên đầu ngón tay là bạn đã có thể cài đặt thành công phần mềm ABBYY FineReader 14 về máy rồi.

Mong rằng qua bài viết ngày hôm nay sẽ giúp cho bạn có thể hiểu thêm về phần mềm cũng như những tính năng ưu việt của nó và có thể cài đặt phần mềm thành công ngay tại nhà. Chúc bạn thực hành thành công.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button