Phần Mềm

Tải và cài đặt iMindMap 10 full crack 2021 -Test 100%

iMindMap là phần mềm hỗ trợ vẽ sơ đồ tư duy. Được sử dụng phổ thông trên toàn thế giới hiện nay. Tính đến thời điểm hiện tại 2021 phần mềm iMindMap đã trải qua nhiều lần nâng cấp thanh công cụ với nhiều phiên bản khác nhau. Trong đó xuất sắc nhất cần phải kể đến iMindMap 10.

Để cung cấp thêm thông tin cho khách hàng dưới đây chúng tôi xin được chia sẻ thông tin chi tiết từ khái niệm, tính năng sử dụng, các bước cài đặt trong nội dung bài viết: hướng dẫn tải và cài đặt iMindMap 10 full crack 2021. Hy vọng thông qua đây sẽ cung cấp đến khách hàng nhiều thông tin bổ ích.

Giới thiệu về phần mềm iMindMap 10

iMindMap được sản xuất bởi ThinkBuzan. Chính là phần mềm thiết lập bản đồ tư duy thông minh nhất trên thế giới hiện nay. Nếu bạn chưa biết về iMindMap thì quả thật là một điều thiếu sót. Vì iMindMap có khả năng giúp bạn thay đổi từ tư duy đến hành động.

iMindMap được áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ môi trường trường học, bệnh viên, công trường, công ty, các tổ chức doanh nghiệp. Kết hợp màu sắc, hình ảnh kích thích tư duy người sử dụng cao nhất. Giúp cho người sử dụng có cái nhìn trực quan nhất, sắp xếp các chủ đề theo một logic.

iMindMap 10 là phiên bản mới nhất của phần mềm iMindMap. Được nâng cấp các tính năng tùy chỉnh và bổ sung chế độ xem time map mới nhất hiện nay. Thể hiện sơ đồ tuy duy của bất kỳ một dự án nào trước khi bắt tay vào thực hiện. Người sử dụng có thể thêm các nhánh các khái niệm. Qua đó dẫn đến tuy duy hành động.

iMindMap 10 giao diện được chia thành ba khu vực chính: Khu vực tùy chọn menu – màn hình trung tâm và cuối cùng là cửa sổ cho các ô tùy chọn chỉnh sửa khác nhau.

Các tính năng nổi bật nhất của phần mềm iMindMap 10 là gì?

Bổ sung tính năng xem Capture

Với tính năng này sẽ cho phép người sử dụng chọn hiển thị hoặc ẩn các thành phần của chế độ xem Mindmap bằng một lần click chuột duy nhất. Thuận tiện đơn giản sử dụng.

Bổ sung tính năng xem BRAINSTORMING

Tính năng xem Brainstorming có gì đặc biệt? Brainstorming là tính năng nâng cấp về giao diện. Giúp phần mềm trở nên thông minh, thuận tiện hơn cho người sử dụng.

Cài đặt chế độ time map

Người sử dụng phần mềm iMindMap 10 có thể đưa nhiệm vụ của mình vào trong khung thời gian để hoàn thành nó. Đây là một ý tưởng thú vị gây ấn tượng mạng như kaban, hoặc chế độ Swim lanes..

Có thể xem ở chế độ 3D

Biến đổi sơ đồ tư duy của người sử dụng từ mô hình 2 chiều thành mô hình ba chiều. Có thể tùy chỉnh theo góc độ bạn muốn sử dụng. Đây là một trong những tính năng nổi bật nhất của phần mềm iMindMap 10 so với các phiên bản trước đó mà người sử dụng cần quan tâm đến.

Bổ sung chế độ Presentation

Bổ sung tính năng chỉnh sửa, thêm gạch đầu dòng, thêm chú thích cho sơ đồ tư duy của mình. Khi bạn cần phải thuyết trình sơ đồ tư duy của mình cho người khác xem. Tạo điểm nhấn cho sơ đồ, quấn hút hơn đối với người nghe.

Sử dụng công cụ vẽ biểu đồ gantt

Gantt không còn là công cụ quá xa lạ nếu những ai đã từng tiếp cận và sử dụng iMindMap. Nhưng người sử dụng cần phải hiểu rằng ở phiên bản iMindMap 10 đã tích hợp sử dụng Gantt với iMindMap 10 trong phần thiết kế biểu đồ. Giúp cho việc thiết kế biểu đồ đơn giản hơn rất nhiều?

Bên cạnh những tính năng nổi bật trên thì iMindMap 10 còn biết đến với tính năng: Nhập và xuất file nhanh chóng với nhiều định dạng khác nhau, có hệ thống thư viện ảnh chuyên nghiệp…

Hướng dẫn tải và cài đặt iMindMap 10 full crack 2021

Bước 1: Tải file cài đặt iMindMap 10 về máy tính.

Link download phần mềm iMindMap 10 full crack 2021

 

Bước 2: Sử dụng phần mềm giải nén để giải nén file iMindMap 10 vừa tải về ở phần 1.

Bước 3: Cho khởi động file và tiến hành cài đặt lựa chọn ngôn ngữ cài đặt. iMindMap 10 chưa hỗ trợ định dạng ngôn ngữ Việt, do đó khách hàng có thể lựa chọn ngôn ngữ tiếng Anh để thuận tiện hơn trong việc sử dụng hoặc có thể lựa chọn một trong những ngôn ngữ mà phần mềm iMindMap 10 đã đề xuất. Sau đó ấn “OK”

Bước 4: Tiếp tục ấn “Next”

Bước 5: Tiếp tục ấn “Next”

Bước 6: Tiếp tục ấn “Install”

Bước 7: Ấn chọn “ I have read and accept the license terms” và tiếp tục ấn “Install”

Bước 8: Ấn chọn “Finish” sau đó ấn “Microsoft Visual C++”

Bước 9: Đợi ít phút để phần mềm tiến hành cài đặt

Bước 10: Tiếp tục ấn chọn “Close”

Đến đây bạn đã hoàn thành việc cài đặt phần mềm iMindMap 10 về máy tính của mình. Hy vọng thông qua 10 bước đơn giản dễ hiểu trên khách hàng có thể cài đặt phần mềm iMindMap 10 thành công về máy.

Sau khi đã cài đặt iMindMap 10 thành công người sử dụng cần kích hoạt iMindMap 10 theo các bước sau:

Bước 1: Sao chép tệp trong thư mục Crack vào C:\ProgramData.

Bước 2: Truy cập ProgramData vào ổ C

Bước 3: Sao chép Jsoft và ThinkBuzan vào thư mục ProgramData

Bước 4: Chặn phần mềm iMindMap 10 trao đổi dữ liệu ra bên ngoài. Để tránh việc mất những dữ liệu nhạy cảm trong máy tính của mình ra bên ngoài.

Đến đây nếu như bạn cần chia sẻ thêm thông tin gì khác có thể để lại thông tin dưới bài viết. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng phần mềm iMindMap 10.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button