Phần Mềm

Cách tải SPSS 25 Full vĩnh viễn Google Drive- Test 100%

Một phần mềm chuyên dụng dành cho những nhà nghiên cứu hoặc là nhập liệu đó là SPSS 25. Phiên bản nâng cấp có nhiều tính năng ưu việt đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của bạn. Làm sao để có thể tải phần mềm SPSS 25 vĩnh viễn về máy tính của mình cùng tham khảo nội dung ở bài viết bên dưới.

Phần mềm SPSS 25 là gì?

Nhiều người chưa hiểu rõ được phần mềm SPSS 25 là gì? Đây là một phần mềm chuyên được sử dụng để phân tích, thống kê, nghiên cứu. Phiên bản SPSS 25 được cải tiến dành cho những người đã có kiến thức về phương pháp thống kê cũng như công cụ nghiên cứu.

Phần mềm có nhiều tính năng hỗ trợ người dùng kiểm tra cũng như lập biểu đồ thống kê mới. Hầu hết những người sử dụng phần mềm này đều đánh giá cao và hài lòng về những tính năng của công cụ với khả năng phân tích cũng như thống kê với số liệu lớn.

Những tính năng nổi bật của phần mềm SPSS 25

Bạn tò mò về những tính năng của phần mềm SPSS 25 như thế nào đúng không? Bên dưới là những tính năng nổi bật của phần mềm để bạn dễ dàng nhận diện hơn đó là:

Phần mềm với tính năng tạo nên những biểu đồ khoa học cũng như logic giúp cho người nhìn có thể nhận biết được một cách tổng quan cũng như dễ dàng chỉnh sửa biểu đồ ở trên công cụ Microsoft Office. Chỉ cần vài cú click chuột là bạn có thể tạo nên những biểu đồ với phần tiêu đề, màu sắc cũng như kiểu dáng phù hợp với nội dung của công trình nghiên cứu khoa học.

Tính năng mở rộng khả năng thống kê cũng là một điểm nổi bật của phần mềm này. Đây là một trong những tính năng thống kê nâng cấp của phần mềm này. Với mô hình tuyến tính, mô hình hỗn hợp, giải pháp hiệu ứng và cấu trúc hiệp phương hỗ trợ người dùng sử dụng một cách tối ưu và nhanh chóng.

Tính năng tiếp theo của phần mềm SPSS 25 đó là khả năng soạn thảo cũng như là chỉnh sửa dữ liệu trên phần mềm vô cùng tối ưu. Bạn nhập số liệu bằng tay ở trên phần mềm tương tự như là giao diện của công cụ Excel nên người dùng dễ dàng sử dụng mà không phải mất nhiều thời gian trong quá trình sử dụng. Đối với phần dữ liệu thô bạn cũng có thể chỉnh sửa, thêm mới những thông tin dữ liệu hoặc là loại bỏ những đối tượng ở trên phần mềm một cách tiện dụng.

Cách tải phần mềm SPSS 25 chi tiết và đơn giản

Nhằm giúp cho bạn có thể dễ dàng tải và cài đặt phần mềm SPSS 25 về máy tính của mình đơn giản cũng như nhanh chóng thì cũng có thể làm theo những bước hướng dẫn ở bên dưới đây:

Bước 1: Tải file phần mềm SPSS 25 về máy tính

Trước khi có thể cài đặt được phần mềm thì bạn cần phải tải file của phần mềm về máy tính của mình.

Đối với từng loại máy tính 32 bit, 64 bit hoặc là hệ điều hành Mac IOS sẽ có từng phiên bản phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Link download phần mềm SPSS 25

 

Bước 2: Cài đặt phần mềm SPSS 25

Sau khi bạn đã tải file cài đặt về máy tính thì bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm SPSS 25 cho máy tính của bạn.

Lúc này ở file tải về bạn cài chọn Setup để cài đặt phần mềm.

Trên màn hình sẽ hiển thị một cửa sổ giống như hình ảnh ở bên dưới -> Sau đó nhấn vào nút Next để tiếp tục cài đặt phần mềm.

Ở bước này bạn có thể lựa chọn Yes hoặc là No tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mình. Ở trong bài viết này chúng tôi lựa chọn No sau đó nhấp tiếp vào Next để có thể tiếp tục làm việc.

Tiếp đến bạn lựa chọn đường dẫn cài đặt, hoặc đơn giản nhất là bạn để mặc định để có thể nhớ được đường dẫn này một cách dễ dàng khi tiến hành truy cập ở những bước tiếp theo.

Lúc này phần mềm bắt đầu được cài đặt ở trên máy tính.

Bước 3: Kích hoạt để sử dụng phần mềm SPSS 25 trọn đời

Bạn cần phải sao chép file kích hoạt theo chỉ dẫn ở bên trong hình ảnh bên dưới để vào thư mục cài đặt của phần mềm.

Thường thường thì file cài đặt sẽ được nằm ở bên trong mục: C:\Program Files\IBM\SPSS\Statistics\25\

Copy Replace đối với win 7 còn đối với win 10 thì là Replace the files in the destination -> Sau đó lựa chọn Continue.

Chỉ cần thực hiện như vậy là bạn đã cài đặt phần mềm SPSS 25 một cách thành công và có thể sử dụng theo nhu cầu sử dụng của mình.

Để giúp bạn có thể nhận diện được giao diện của phần mềm SPSS 25 thì có thể tham khảo trong hình ảnh ở bên dưới:

Những thao tác cài đặt phần mềm SPSS 25 vô cùng đơn giản cũng như dễ dàng nên bạn không gặp phải nhiều khó khăn, trở ngại trong quá trình cài đặt.

Trên đây là những thông tin liên quan đến phần mềm SPSS 25 dành cho bạn tham khảo. Mong rằng với những hướng dẫn chi tiết của bài viết sẽ hỗ trợ bạn tải công cụ này về máy tính của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button