Phần Mềm

Cách Crack Win 7 bằng Chew Wga mới nhất 2021

Chắc chắn mọi người đều vô cùng quen thuộc với Win 7 của Microsoft, được phát hành vào năm 2007. Mỗi phiên bản Win 7 đều sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật: truyền dữ liệu, mã hóa ổ đĩa Bitlocker, tắt máy, tải tệp, hệ thống tệp mã hóa… Nếu bạn muốn khai thác toàn bộ những tính năng của Win 7, cần thực hiện download. Bài viết dưới đây, chúng ta cũng sẽ tìm hiểu về những tính năng và cách crack win 7 mới nhất 2021 bằng Chew Wga v0.9 nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tìm hiểu crack win 7 là gì?

Chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản crack win 7 là một quá trình giúp kích hoạt Win 7 và mở khóa tất cả các tính năng của hệ điều hành Window bản quyền. Sau khi crack win 7, không còn xuất hiện logo của microsoft ở góc màn hình, đồng thời người dùng có thể sử dụng trọn bộ công cụ từ hệ điều hành này, khai thác hết những tính năng và tiện ích.

Sở hữu giao diện đẹp mắt, tính bảo mật cao, hệ điều hành Windows 7 có nhiều phiên bản khác nhau cho người dùng lựa chọn:

· Win 7 starter: phiên bản giới hạn ít tính năng và ít người dùng.

· Win 7 home basic: phiên bản dành cho gia đình và các cá nhân, dành cho một số quốc gia nhất định.

· Win 7 home premium: phiên bản nâng cấp cao hơn so với win 7 home basic.

· Win 7 professional: cho người dùng làm việc máy tính, văn phòng, học tập… với rất nhiều tính năng nổi bật.

· Win 7 enterprise: phiên bản dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, tính năng bảo mật dữ liệu cao hơn.

· Win 7 Ultimate: sử dụng tương tự như phiên bản enterprise đồng thời là phiên bản mở rộng, tương tích với laptop và cả PC.

Tính năng nổi bật của Win 7

Thư viện tài liệu

Win 7 cung cấp đến người dùng về hình ảnh, tài liệu, video, âm nhạc. Quản lý các tệp tin dữ liệu cá nhân và các thư mục trong thư viện thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều.

Với Win 7, người dùng có thể dễ dàng làm quen với nhiều thư mục phổ biến trong hệ điều hành Windows: ảnh cá nhân, video, âm nhạc, tài liệu, mục tải xuống… Chắc chắn mọi người sẽ cảm thấy thích thú hơn khi phân biệt tài liệu riêng tư và tài liệu công khai.

Tính linh hoạt và chi phí thấp hơn

Cho đến thời điểm hiện tại, sau hơn 10 năm giới thiệu đến thị trường, Win 7 nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là dân văn phòng và các game thủ bởi phần mềm giúp chạy mượt hơn, không bị giật lag.

Mặc dù về giá thành, Win 7 không có sự chênh lệch về giá thành so với hệ điều hành Mac OS hay Linux nhưng nếu xét về phần cứng, trình điều khiển hay các ứng dụng trên Win 7 phong phú và đa dạng hơn hẳn. Chính vì thế, xét về tổng thể các khoản chi phí hay tính linh hoạt khi nâng cấp, Win 7 có tính linh hoạt và tiết kiệm các khoản phí hơn nhiều.

Khả năng xử lý tốt hơn, bảo mật cao hơn

Hầu hết tất cả các công cụ trên Win 7 đều được xử lý rất nhanh, các ứng dụng hoạt động không xảy ra tình trạng nghẽn, cũng không mất quá nhiều thời gian chờ đợi. Việc quản lý đĩa cứng hoạt động tốt, nhờ đó bộ nhớ sử dụng hiệu quả hơn, việc tắt máy hay để chế độ ngủ được thực hiện nhanh chóng.

Ở thời điểm hiện tại, Win 7 nhận được sự đánh giá cao từ phía người dùng về tính năng bảo mật tốt nhất trong các hệ điều hành của Microsoft.

Một số tính năng khác

Win 7 với sự cải tiến mạnh mẽ từ Vista cùng nhiều thanh tác vụ, sử dụng đơn giản với rất nhiều ứng dụng tiện ích. Win 7 cho phép người dùng trải nghiệm công nghệ thông minh nhanh chóng và dễ dàng hơn, xử lý tài liệu, lướt web nhanh hơn. Giao diện thân thiện, tìm kiếm nhanh, chia sẻ dễ dàng, Win 7 bản quyền trên máy tính chạy ổn hơn, làm việc với hiệu suất cao hơn, bảo mật nâng cấp tốt hơn, phù hợp cho việc xử lý các công việc giấy tờ, văn phòng.

Hướng dẫn Cách Crack Win 7 mới nhất 2021 bằng Chew Wga v0.9

Bước 1: Trước tiên, cần tắt phần mềm diệt virus nếu cài đặt và tắt Windows Defender trước khi tiến hành tải về.

Link download phần mềm Chew Wga v0.9

 

Sau khi tải về và giải nén, màn hình sẽ hiển thị tệp file phần mềm Chew Wga v0.9.

Bước 2: click chuột phải vào phần mềm và tích chọn Run as administrator.

Bước 3: click chọn Apply

Bước 4: để tiếp tục chúng ta chọn Yes.

Bước 5: chờ đợi trong giây lát để Windows để khởi động lại.

Bước 6: hoàn tất quá trình crack win 7, click chuột phải vào Computer (My Computer), chọn Properties.

Bước 7: bạn sẽ nhận được thông báo Windows is activated như hình bên dưới, điều này có nghĩ bạn đã thực hiện thành công crack win 7.

Trên đây là những thông tin về cách crack win 7 mới nhất 2021 bằng Chew Wga v0.9.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button