Phần MềmThiết Kế - Đồ Họa

Tải và cài đặt AutoCAD 2021 Full Vĩnh Viễn – Test 100%

AutoCAD là phần mềm thiết kế chuyên nghiệp dành cho các kỹ sư, người theo hướng thiết kế, dựng đồ họa. Ngay từ khi có mặt phần mềm này đã mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo và mang đến cho người sử dụng những tính năng đa dạng nhất. Phiên bản AutoCAD 2021 đã được phát hành gần đây và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Để có thể trải nghiệm ngay những tính năng mới của phiên bản này hãy theo dõi bài viết dưới đây để được hướng dẫn tải và cài đặt AutoCAD 2021 Full Vĩnh Viễn – Google Drive.

Giới thiệu về AutoCAD 2021

AutoCAD 2021 ra mắt với những cải tiến dựa trên những bất cập của những phiên bản trước đây. Đây là một phần mềm thiết kế chuyên nghiệp các dự án 2D, 3D được sử dụng rộng rãi trên các máy có hệ điều hành Windows. Ngày nay xuất hiện không ít những phần mềm hỗ trợ thiết kế, tuy nhiên AutoCAD vẫn được nhiều người dùng lựa chọn tin tưởng. Chính vì thế có thể khẳng định rằng đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bất cứ ai đang có nhu cầu tải phần mềm này khi sử dụng để ứng dụng vào công việc.

Được nâng cấp mới AutoCAD mang đến nhiều sự tiện lợi và trực quan, sinh động về hình ảnh. Hơn nữa ngày nay AutoCAD cũng được giảng dạy phổ biến ở rất nhiều nơi. Một số trường đại học, cao đẳng kỹ thuật cũng đã áp dụng giảng dạy và cấp những chứng chỉ liên quan. Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký những lớp học ngắn hạn để có được những kỹ năng cơ bản của AutoCAD.

Tính năng mới của AutoCAD

Soạn thảo kỹ thuật

AutoCAD 2021 mang đến cho người dùng sự chính xác và trực quan hơn trong những bản vẽ. Phiên bản mới nhất này cho phép người dùng nhập các thông số kỹ thuật liên quan để tránh sai sót trong quá trình hình thành bản vẽ. Vì vậy AutoCAD luôn được những chuyên gia tin dùng để phác họa chính xác, cụ thể nhất ý tưởng của họ. Với tính năng này AutoCAD được sử dụng nhiều để thiết kế thành phần cơ khí, phân tích hệ thống điện năng,…

In ấn 3D

Gần đây thì in ấn 3D đã không còn xa lạ với nhiều người tuy nhiên nó còn khá mới mẻ ở Việt Nam. AutoCAD là công cụ cấu thành hình ảnh 3D trực quan nhất theo nhiều phản hồi của người đùng. Vì thế khi bạn muốn in bản vẽ dưới dạng 3D thì hãy dựng bản vẽ bằng AutoCAD trước. Phiên bản AutoCAD 2021 đã được cải tiến đảm bảo khả năng tương thích với các tệp tin . Điều này giúp bạn có thể xuất tệp thiết kế dưới dạng ‘.stl’ – một dạng tương thích với hầu hết các máy in 3D. Với sự lựa chọn đa dạng và thông minh phần mềm này đã giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức hơn so với các công cụ khác.

Kiểm tra những thay đổi

Người dùng thường có thói quen kiểm tra sự khác biệt khi có hai phiên bản của Xref.Xref, Compare chính là công cụ hỗ trợ bạn làm điều này. Mọi thứ đơn giản, nhanh chóng hơn nếu bạn đang sở hữu phiên bản cài đặt AutoCAD 2021. Bạn không cần thoát khỏi bản vẽ hiện tại mà chỉ cần thực hiện thao tác thông qua DWG Compare. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm nổi bật có trong phiên bản này.

Hướng dẫn tải và cài đặt AutoCAD 2021 Full Vĩnh Viễn

Link download AutoCAD 2021 64 bit ( kèm file kích hoạt )

Link download phần mềm AutoCAD 2021 Full Vĩnh Viễn

 

Chú ý : pass giải nén đã được đính kèm trong file tải về.

Bước 1: Sau khi nhấn tải phần mềm bạn dùng WinRAR để giải nén.

Bước 2: Để đảm bảo quá trình cài đặt không gặp lỗi bạn phải tắt kết nối wifi. Sau khi cài đặt xong có thể bật lại và sử dụng bình thường.

Bước 3: Nhấp chuột phải và chọn Run as administrator.

Bước 4: Nhấn OK.

Bước 5: Sau đó trên màn hình sẽ xuất hiện hộp thoại yêu cầu khởi động lại. Lúc này bạn chọn Yes ( nếu chọn No thì cài đặt sẽ bị lỗi ).

Bước 6: Sau khi máy tính của bạn khởi động lại thì phần mềm sẽ tự động mở cửa sổ cài đặt mới.

Bước 7: Chọn Install để bắt đầu cài đặt.

Bước 8: Lưu ý: Kiểm tra lại kết nối internet vì đối với nhiều loại máy sau khi khởi động lại sẽ tự động kết nối mạng. Vì vậy để đến bước tiếp theo bạn phải đảm bảo đã ngắt kết nối mạng.

Bước 9: Chọn I agree => Next.

Bước 10: Tiếp tục chọn Install.

Bước 11: Mất ít phút để phần mềm tự động cài đặt những file cần thiết.

Bước 12: Sau khi phần mềm cài đặt xong bạn nhấn X để tắt. Nếu bạn lỡ nhấn Launch Now thì hãy chuyển sang bước kích hoạt.

Bước 13: Để kích hoạt được bạn phải đảm bảo đã tắt phần mềm. Vào thanh Taskbar chọn biểu tượng AutoCAD và chọn Quit.

Bước 14: Tiếp theo truy cập thư mục Fix.

Bước 15: Copy file acad vào thư mục cài đặt.

Bước 16: Nhấp chuột phải vào icon trên màn hình desktop và chọn Open File location.

Bước 17: Paste file đã copy vào thư mục cài đặt như hình mô tả.

Bước 18: Để ghi đè chọn Replace the file.

Như vậy với các bước hướng dẫn trên bạn đã hoàn thành quá trình cài đặt AutoCAD 2021. Nếu gặp vấn đề trong quá trình cài đặt hãy phản hồi với chúng tôi để được hỗ trợ.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button