Phần MềmThiết Kế - Đồ Họa

Tải phần mềm AutoCAD 2010 Full Vĩnh Viễn-Test 100%

Nếu như phiên bản AutoCAD 2009 không thực sự gây ấn tượng với người dùng, vẫn còn rất nhiều điểm hạn chế từ màn ra mắt của AutoCAD 2010 đã thực sự để lại dấu ấn mạnh mẽ với người sử dụng bởi những tính năng và ưu điểm vượt trội mà phần mềm này mang đến. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng điểm qua những tính năng nổi bật, tham khảo cách tải và cài đặt phần mềm AutoCAD 2010 full vĩnh viễn.

Tính năng nổi bật của AutoCAD 2010

AutoCAD 2010 đã có những cải tiến vượt bậc so với phiên bản trước đó của nó là AutoCAD 2009. Phần mềm hỗ trợ quản lý, kiểm tra sau thiết kế Autodesk Review cũng được nâng cấp lên phiên bản Autodesk Review 2010 cho người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời hơn, sử dụng thông minh hơn.

AutoCAD 2010 khởi động nhanh hơn, giao diện thiết kế thân thiện và ấn tượng hơn rất nhiều. Chúng ta có thể nhận thấy giao diện của AutoCAD 2010 có nhiều điểm tương đồng với Microsoft Office 2007, tạo sự quen thuộc cho người dùng, sử dụng nhanh chóng và linh hoạt hơn.

AutoCAD 2010 có khả năng dải ribbon trực quan với độ tuỳ biến cao. Hãng Auto Desk sau khi mua lại bản quyền công nghệ dải ribbon từ Microsoft đã thay một diện mạo hoàn toàn mới cho AutoCAD 2010, tập trung vào việc hiển thị những tính năng thường dùng nhất đối với từng ứng dụng, nhờ đó đã giải quyết đến 90% những ngữ cảnh tuỳ biến thường gặp. Chức năng sáng tạo thiết kế theo từng lớp, người dùng sẽ nhanh chóng làm quen với AutoCAD 2010, chương trình được cài đặt nhanh chóng.

Sử dụng phần mềm AutoCAD 2010 giúp sắp xếp vị trí giữa các tab linh hoạt hơn và dễ dàng hơn: bằng cách ấn và giữ chuột trái vào từng tab sau đó kéo thả chúng ở vị trí mới.

AutoCAD 2010 còn thu nhỏ các tab nhanh hơn, giúp tiết kiệm không gian làm việc của máy tính: ấn vào mũi tên am giác cạnh tab Express Tools hoặc click chuột phải vào một vị trí còn trống trên Tab ==> chọn Minimize ==> Click chọn minimize to tabs hoặc Minimize to panel titles. Trong trường hợp nếu bạn muốn dải ribbon hiển thị đầy đủ thông tin, chúng ta sẽ tiếp tục thực hiện như trên và chọn thêm phần show full ribbon.

Phần mềm AutoCAD 2010 còn hỗ trợ chữ ký kỹ thuật số trong công cụ Design Review. Với tính năng này, người dùng được phép đăng nhập vào các tài liệu, bản vẽ thiết kế để xác định, nhờ đó thuận lợi hơn trong việc lưu trữ và trao đổi thông tin một các an toàn, nâng cao tính bảo mật.

Một số tính năng nổi bật khác mà phần AutoCAD 2010 mang đến cho người dùng: chức năng đánh dấu được tăng cường hơn nữa, hỗ trợ tìm kiếm và định vị dữ liệu thiết kế, hỗ trợ lưu tệp tin ở dạng PDF hoặc DWG, xuất ra nhiều định dạng khác nhau, cho phép tài khoản người dùng di chuyển dễ dàng giữa các máy tính.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm AutoCAD 2010 full vĩnh viễn

Sau khi tìm hiểu thông tin về những tính năng nổi bật mà AutoCAD 2010 mangd dến cho người dùng. Dưới đây, sẽ là hướng dẫn chi tiết về cách tải và cài đặt phần mềm AutoCAD 2010 full vĩnh viễn:

Lưu ý: trước khi tiến hành cài đặt AutoCAD 2010, chúng ta cần tạm thời tắt Windows Defender đi.

Link download phần mềm AutoCAD 2010 full vĩnh viễn

 

Bước 1: tải và cài đặt AutoCAD 2010

==> sau khi giải nén, màn hình máy tính sẽ hiển thị một tệp tin như hình ảnh dưới đây ==> click đúp chuột để mở tệp tin.

==> click vào dòng như hình ảnh bên dưới.

==> Click chọn Next

==> click chọn I Accept ==> sau đó chọn Next.

==> Tiến hành nhập thông tin như hình ảnh bên dưới. Phần serial number chúng ta điền: 666 – 69696969. Phần Product key nhập số: 46281. Phần thông tin nhập gì cũng được ==> tiếp tục bằng cách ấn Next.

==> click chọn Install.

==> Chờ đợi trong giây lát để phần mềm AutoCAD 2010 được tiến hành cài đặt.
==> click chọn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt.
Bước 2: crack AutoCAD 2010.
Lưu ý: với bước này, chúng ta cần ngắt kết nối mạng/ wifi và windows defender.
Tiến hành giải nén file crack và chạy tệp tin như hình ảnh bên dưới.
==> Mở phần mềm AutoCAD 2010 đã cài đặt bằng cách nhấp vào biểu tượng nằm ở màn hình Desktop ==> click Next và tiếp tục với Next.
==> click chọn start AutoCAD 2010.
==> khi phần mềm AutoCAD 2010 được mở lên, chúng ta sẽ thấy xuất hiện một hộp thoại như hình ảnh bên dưới. Lúc này để tiếp tục ta ấn chọn Activate.
==> Sao chép dòng Request code ở vị trí số 1 sang ô công cụ crack ở ô Request nằm ở vị trí thứ 2 ==> click vào Mem Patch, sau đó ấn OK.
==> click vào Generate.
==> click tùy chọn Enter an activation code ==> sao chép dòng Activation ở vị trí số 1 sang ô ở vị trí số 2.
==> click chọn Next.
==> thông báo như hình ảnh bên dưới xuất hiện là chúng ta đã thực hiện các thao tác thành công ==> chọn Finish để hoàn thành.
Trên đây là một số bước cụ thể để hoàn tất việc tải và cài đặt phần mềm AutoCAD 2010 full vĩnh viễn mà chúng tôi muốn thông tin và gửi đến người dùng.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button