Phần MềmThiết Kế - Đồ Họa

Adobe Media Encoder 2021 Full Link Google Drive

Giới thiệu Adobe Media Encoder 2021 Full

Adobe Media Encoder 2021 Full là một phần mềm đồ họa dùng để xử lý video của hãng phần mềm nổi tiếng Adobe System phát hành với phiên bản mới nhất là v14.5. Adobe Media Encoder được biết đến nhiều nhất với khả năng chuyển đổi định dạng video và render video được tạo ra từ các phần mềm Adobe Premiere hay Adobe After Effect.

Adobe Media Encoder full

Do cùng một “Mẹ” sinh ra và được thiết kế với mục đích hỗ trợ cho Adobe Premiere và Adobe After Effect. Nên các phần mềm này có tính đồng bộ và tương thích cao. Việc sử dụng kết hợp bộ ba này sẽ giúp quá trình biên tập và chỉnh sửa Video của bạn trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

Adobe Media Encoder 2021 full với giao diện người dùng thân thiện và trực quan sẽ giúp bạn cảm thấy rất dễ sử dụng nhưng không thiếu phần chuyên nghiệp.

Trong phiên bản Adobe Media Encoder 2021 full mới nhất này được cập nhật thêm nhiều tính năng giúp cải thiện hiệu suất và tối ưu hơn các phiên bản trước đó.

Các tính năng mới của Adobe Media Encoder 2021 Full.

Mình có đọc trên trang chủ của phần mềm và xem qua video review về những features có trong latest release của Adobe Media Encoder 2021 thì có được những thông tin sau:

  • Quản lý màu sắc cho ARRI ProRes: Adobe Media Encoder tôn vinh tính năng LUTs được áp dụng cho cảnh ARRI trong Premiere Pro.
  • Hỗ trợ không gian làm việc màu Rec2100 PQ: Dòng thời gian Rec2100 PQ được tạo trong Premiere Pro hiện có thể được gửi tới Adobe Media Encoder trong phiên bản mới này.
  • Hỗ trợ nhập cho ProRes RAW: Hỗ trợ import cho ProRes RAW trên Windows hiện có sẵn cho các máy sử dụng GPU Intel và AMD.
  • Cải tiến hiệu suất: Tính năng mà hầu hết các bản nâng cấp của Adobe đều nói tới, hiệu suất có vai trò rất lớn tới trải nghiệm của người dùng nên nhà phát triển họ cũng không hề quên tới điều đó. Đối với phiên bản này họ đã cải thiện khả năng phát lại với các tệp H.264 / HEVC, cũng như phát lại âm thanh nhanh hơn.

Họ chỉ note có vài dòng như vậy, nếu bạn còn tò mò thì hãy tải bản cài đặt dưới đây về và trải nghiệm nhé.

Cấu hình đề xuất để cài đặt Adobe Media Encoder 2021

Bộ xử lý CPU Intel thế hệ thứ 6 hoặc mới hơn với chế độ SD và HD

CPU Intel thế hệ thứ 7 hoặc mới hơn cho chế độ 4k

Hệ điều hành Microsoft Windows 10 (64-bit), version 1803 trở lên
RAM 8 GB RAM cho chế độ SD-HD và 16GB RAM cho chế độ 4K
Ổ đĩa cứng 4 hoặc 8 GB dung lượng đĩa cứng có sẵn để cài đặt,

Cần thêm dung lượng trống trong quá trình cài đặt.

Không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ cắm ngoài.

Độ phân giải màn hình Độ phân giải màn hình 1280 x 800 cho chế độ SD-HD

Độ phân giải màn hình 1920 x 1080 cho chế độ 4K.

GPU OpenGL 4.x Tùy chọn: Để sử dụng Hiệu suất GPU

Windows của bạn phải có tối thiểu 1GB VRAM (khuyến nghị 4 GB)

Máy tính của bạn cần hỗ trợ OpenGL phiên bản 4.0 trở lên.

Download Adobe Media Encoder 2021 Full

Link dowload Adobe Media Encoder 2021 tại cuối bài viết này bao gồm các link tải tốc độ cao như Google Drive, OneDrive và Fshare. Đây là phiên bản đã được Repack các bạn chỉ cần cài đặt là có thể sử dụng được ngay mà không cần làm thêm việc gì khác.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button