Phần MềmThiết Kế - Đồ Họa

Adobe Illustrator CC 2020 Full mới nhất, link max speed

Adobe Illustrator CC 2020 Full là một công cụ mạnh mẽ không thể thiếu đối với người làm thiết kế đồ họa. Phần mềm giúp bạn tạo logo, hình vẽ, font chữ,… cực kỳ đẹp.

Việc sử dụng Illustrator cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần tham gia một khóa học ngắn hạn là đã có thể tự mình thiết kế một sản phẩm đồ họa ấn tượng.

Xem thêm: Adobe Photoshop CC 2020 Full mới nhất link Drive

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt Adobe Illustrator CC 2020 Full mới nhất cùng link tải Google Drive, Onedrive siêu tốc.

Adobe Illustrator CC 2020 Full Crack

Cấu hình máy đề xuất để cài đặt Adobe Illustrator CC 2020 Full mới nhất

Bộ xử lý Bộ xử lý Intel đa lõi (hỗ trợ 64-bit) hoặc bộ xử lý AMD Athlon 64
Hệ điều hành Microsoft Windows 7 (64-bit) với Gói Dịch vụ 1 hoặc Windows 10 (64-bit)
RAM 8 GB RAM (khuyến nghị 16 GB)
Ổ đĩa cứng 2 GB dung lượng đĩa cứng có sẵn để cài đặt; không gian trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt; SSD khuyên dùng
Màn hình độ phân giải Màn hình 1024 x 768 (khuyến nghị 1920 x 1080)

Để sử dụng không gian làm việc cảm ứng trong Illustrator, bạn phải có máy tính bảng hoặc màn hình hỗ trợ màn hình cảm ứng chạy Windows 10 (khuyến nghị Microsoft Surface Pro 3).

GPU OpenGL 4.x

Tùy chọn: Để sử dụng Hiệu suất GPU: Windows của bạn phải có tối thiểu 1GB VRAM (khuyến nghị 4 GB) và máy tính của bạn phải hỗ trợ OpenGL phiên bản 4.0 trở lên.

[ad]

Các tính năng mới của adobe illustrator cc 2020

So với phiên bản Adobe Illustrator CC 2019. Phiên bản illustrator CC 2020 mang đến người dùng những cải tiến và sửa lỗi giúp cho phần mềm hoạt động ổn định và được tối ưu mượt mà hơn.

  • Tệp mở nhanh hơn gấp 2 lần

Adobe đã không ngừng cải tiến quy trình xử lí của Ilustrator. Các tệp có hình minh họa vector phức tạp, nhiều hình ảnh hay nhiều bản vẽ mở nhanh hơn đáng kể trong phiên bản mới này.

  • Các tệp tin được lưu trong nền

Nếu như trước đây, để lưu tập tin, bạn phải ngừng lại toàn bộ công việc đang làm trên phần mềm. Nhưng giờ đây, bạn không cần phải dừng lại những gì bạn đang làm nữa, các tập tin được tự động lưu trong nền phần mềm, không gây gián đoạn công việc.

  • Hiển thị nhanh các hiệu ứng và xem trước trực tiếp

Các hiệu ứng được sử dụng trong các ấn phẩm thiết kế: Drop shadows, Gaussian Blurs,… đã được Adobe cải tiến giúp hiện thị nhanh hơn hẳn so với các phiên bản trước đây.. Hơn thế nữa, giờ đây bạn có thể xem trước các hiệu ứng trên thiết kế của mình trước khi lựa chọn sử dụng.

  • Đơn giản hóa đường path hiệu quả hơn

Path Simplification là một trong những công cụ đáng chú ý được Adobe cải tiến mở mẻ trong phiên bản này, giúp đơn giản hoá các đường Path, loại bỏ các điểm dư thừa nhanh chóng, đơn giản hoá quy trình.

  • Thông báo lỗi chính tả

Check Spelling là tính năng vô cùng thú vị, giúp bạn dễ dàng kiểm tra lỗi chính tả nhanh chóng, nếu trong bản thiết kế của bạn có chứa đựng các văn bản. Nếu phát hiện có lỗi chính tả, phần mềm sẽ thông báo cho bạn biết bằng một đường gạch chân màu đỏ dưới chân kí tự. Để kích hoạt tính năng, hãy vào Edit > Spelling > Check Spelling.

[ad]

Hướng dẫn cài đặt illustrator CC 2020 mới nhất

Sau khi download illustrator CC 2020 full về máy. các bạn thực hiện cài đặt theo các bước sau.

  • Đầu tiên các bạn cần ngắt kết nối mạng trong quá trình cài đặt, cài xong mở mạng OK.
  • Giải nén file [code]illustrator.2020.rar[/code] các bạn vừa tải về sẽ ra 1 folder. Click vào folder và click đúp vào file .iso
  • Chuột phải vào file autoplay.msichọn Run as administrator. Sau đó nhấn nút Install màu xanh.
  • Phần Language với Location để mặc định, các bạn nhấn nút Continue màu xanh để cài đặt.
  • Chờ nó chạy % xong là cài xong. Các bạn mở phần mềm lên và sử dụng, nhớ bật mạng lại nhé, vì chỉ cần tắt mạng lúc cài phần mềm.

Đặc biệt cho ít ai biết: bản cc2020 trên Window dùng được Library cực ngon. Chỉ việc tải thêm Adobe Creative Cloud và đăng nhập vào. Kéo thả sướng như bản quyền.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button